เว็บดูอนิเมะ

เว็บดูอนิเมะ

เว็บดูอนิเมะ

10 อันดับ อนิเมะประเทศญี่ปุ่น ชี้แนะ เรื่องไหนสนุกสนาน ฉบับล่าสุดปี 2021 สายอนิเมะไม่ควรพลาด มีให้ดูอีกทั้งบน Netflix, YouTube, iQIYI เว็บดูอนิเมะ หากกล่าวถึง “อนิเมะญี่ปุ่น” เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องเคยดูกันมาบ้างแน่ๆจ้ะ เนื่องจากว่ามีพล็อตเรื่องมากมาย น่าติดตาม ก็เลยไม่ฉงนใจที่อนิเมะประเทศญี่ปุ่นจะเป็นที่ชอบใจของคนทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นที่นิยมจากหลายๆประเทศทั้งโลก ยิ่งช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมากระแสอนิเมะ “ดาบพิฆาตยักษ์” รวมทั้ง “ผ่าปฐพีไททัน” กำลังเดินทางมาแรงสุดๆจนถึงคนที่ไม่ได้ดูอนิเมะเรื่องนี้ก็ยังต้องการจะหามาดูด้วยตาของตัวเองว่าจะ ‘สนุกสนาน’ เพียงใด แน่ๆว่าหลายท่านที่ดูก็พากันติดงอมแงมแบบไม่เป็นอันหลับอันนอน ส่วนผู้ที่พึ่งมองจบไปก็บางทีก็อาจจะพึงใจจนถึงคิดต้องการหาอนิเมะเรื่องอื่นมาดูต่อกันแบบยาวๆ

วันนี้เราก็เลยต้องการเก็บรวบรวมอนิเมะน่าดูกว่า 20 เรื่อง จากช่องถูกลิขสิทธิ์ที่มีอีกทั้งแบบเสียค่าใช้จ่ายอย่าง Netflix แล้วก็ช่องที่ลงอนิเมะให้ดูกันแบบฟรีๆอย่าง YouTube, iQIY, POPS รวมทั้ง BILLBILL มาให้คุณเลือกชมกันแบบเต็มที่ ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มก็มีอนิเมะสนุกๆแล้วก็เรื่องใหม่ๆคอยอัปเดตให้อยู่เสมอเวลา คนไหนกันแน่ที่ไม่ได้อยากต้องการพลาดอนิเมะดีๆต้องตามไปดูให้ได้ค่ะ เว็บดูอนิเมะ

เกิดชาตินี้พี่จะต้องเทวดา

เมื่อชายแก่อายุ 34 ปี ตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กชายวัยกระเตาะ

เกิดเรื่องราวของชายอายุ 34 ปี ที่ชาติที่แล้วเป็นโรคเก็บเนื้อเก็บตัวจากสังคม เขาได้ถูกรถชนตาย ทั้งๆที่ควรจะเป็นแบบงั้น กลับทำให้พบว่าตัวเองมาเกิดใหม่ในร่างเด็กแรกเกิดชื่อว่า “รูเดียส” แถมตรงนี้ยังเป็นโลกแห่งคาถาแล้วก็นักกระบี่อีกด้วย ! ชายผู้เป็นฮิคิโมริแล้วก็โอตาคุในชาติก่อนก็เลยตั้งมั่นจะดำรงชีวิตใหม่ในโลกนี้อย่างเอาจริงเอาจังอีกรอบ ซึ่งจุดน่าดึงดูดของหัวข้อนี้มันอยู่ตรงที่ผู้แสดงนำชายที่ถึงแม้ตัวจะเป็นเด็ก แต่ว่าสมองเป็นผู้ใหญ่ ทำให้ท่านได้มองเห็นความคิดความอ่านของชายแก่วัย 34 ปี ผ่านร่างเด็กน้อยเค้าหน้าน่ารักที่แอบหื่นผสมฮานิดๆอีกด้วยค่ะ เว็บดูอนิเมะ

คดีแปลกคนภูติผีปีศาจ

อนิเมะแนวลึกลับภาพงาม ตัวละครน่ารัก เอาอกเอาใจสายโชตะคอน

อนิเมะหมอประหลาดก็มีแล้ว ต่อไปเป็นอนิเมะเกี่ยวกับคดีแปลกเกี่ยวกับโลกของ “เคโมโนะ” ตัวตนพิเศษที่หลบซ่อนอยู่ร่วมกับมนุษย์มาอย่างช้านาน โดยเรื่องราวจะเล่าถึง “คาบาเนะ” เด็กหนุ่มกำพร้าที่มีร่างกายแตกต่างจากเด็กทั่วๆไป เขาได้ถูก “นักสืบอินุกิ” พาตัวไปยังเมืองโตเกียว เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในฐานะผู้รับจ้างของที่ทำการสายลับ ตรงนั้นเขาได้พบ “ชิกิ” รวมทั้ง “อากิระ” เหล่าเด็กๆที่จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตคาบาเนะให้ไม่สันโดษอีกต่อไป ซึ่งทั้งผองจะต้องช่วยงานอินุกิสำหรับเพื่อการสืบคดีประหลาดต่างๆซึ่งมีแต่พวกเขาเท่านั้นที่ทำเป็น

คุณหมอประหลาด รามุเนะ

คุณหมอแปลก หวานใจษาโรคแปลก ด้วยวิธีสุดแปลก !

อนิเมะภาพงามพล็อตแปลกที่มีเรื่องเกี่ยวกับ “โรคประหลาด” ที่เกิดขึ้นจากความตึงเครียดในจิตใจของคนเรา หนำซ้ำยังไม่สามารถที่จะรักษาได้ด้วยการแพทย์ในตอนนี้ ดังนี้ ก็เลยได้มีหมอเฉพาะทางด้านโรคแปลกอย่าง”รามุเนะ” และก็ศิษย์ของเขา “คุโระ” ที่สามารถช่วยสืบหาต้นตอแล้วเริ่มรักษาอาการผู้ป่วยให้หายดีด้วยสารพันวิธีพิศดาร ซึ่งแต่ละตอนก็จะมาพร้อมโรคแปลกๆที่จะทำให้ผู้ชมอดที่จะอ้าปากหวอมิได้ นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่บันเทิงใจครบรส มองเพลิดเพลิน แถมยังให้แง่คิดดีๆในการดำเนินชีวิตอีกด้วยค่ะ

กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

จากพนักงานออฟฟิศปกติ สู่การเกิดใหม่เป็นสไลม์ในต่างโลก

เป็นเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของ ‘มิคามิ’ ผู้ชายมนุษย์เงินเดือนที่ถูกแทงตายกลางถนน ทำให้เขาได้มากำเนิดใหม่ในต่างโลก แถมยังฉีกกฏจากอนิเมะแนวต่างโลกทุกเรื่อง เนื่องจากดารานำชายของเราดันเกิดมาเป็นมอนสเตอร์สไลม์แสนกระจอก แต่ว่าถ้าคุณมีความคิดว่าผู้แสดงนำชายเรื่องนี้จะกระจอกงอกง่อยตามล่ะก็ คุณคิดผิดถนัดจ้ะ เพราะเหตุว่าถึงแม้เขาจะเกิดมาเป็นสไลม์โง่ๆแต่ก็มาพร้อมสกิลอันทรงอำนาจที่เก่งเทพกระทั่งต้องร้องขอชีวิต แม้ต้องการทราบว่าพลังของผู้แสดงนำชายจะคดโกงแค่ไหน ตามไปดูกันได้เลยจ๊ะ

รวมพลคนติดอยู่ในเกมส์

อนิเมะต่างโลกแนววางแผน ชิงความฉลาด กลยุทธ์ทางการเมือง

“ชิโระ” เกมเมอร์มือโปรที่ติดอยู่ในเกมออนไลน์ที่เล่นอยู่เป็นประจำ เขากับเพื่อนฝูงก็เลยจำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกเกมและหาทางกลับไปยังโลกของตัวเองให้ได้ โดยจุดขายของเรื่องนี้คือ “ความฉลาด” ของดารานำชายที่คิดแผนจัดการปัญหาต่างๆได้อย่างเฉียบขาด ทำให้ในเรื่องพวกเราแทบไม่ได้มองเห็นผู้แสดงนำชายจับดาบต่อสู้แบบเทวดาๆถ้าเกิดแต่ว่าเป็นฉากที่เขาคอยนั่งบัญชาการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแทน ที่สำคัญ Log Horizon ภาคล่าสุด ก็ได้ประกาศฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย คนใดกันที่เป็นแฟนๆประเด็นนี้ต้องห้ามพลาดจ้ะ

โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน

สนุกไปกับเรื่องราวน่ารักๆที่ใครได้มองก็จำต้องแอบยิ้มกันบ้าง

พักจากอนิเมะแนวแอ็กชันแปลงมาเป็นแถวโรแมนตำหนิคอมเมดี้ในรั้วสถานศึกษากันบ้าง จะเล่าถึง “โฮริ” เด็กผู้หญิงมัธยมศึกษาตอนปลายสุดฮอตที่ทั้งงาม เรียนดี ปฏิบัติงานเก่ง แต่ทว่าข้างหลังเลิกเรียนคุณกลับเป็นสาวสุดเฉิ่มที่ต้องรีบกลับบ้านไปดูแลน้องชาย จนถึงวันหนึ่งคุณได้เดินสวนกับชายหนุ่มหน้างามใส่ตุ้มหัวแล้วก็มีรอยสักเต็มตัว แล้วก็มารู้คราวหน้าว่าเขาคนนั้นเป็น “มิยามุระ” ชายหนุ่มแว่นมืดมนที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอเอง เขารวมทั้งคุณจึงได้ตกลงแชร์ความลับร่วมกัน กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์และก็มิตรภาพดีๆในรั้วสถานศึกษา

Re:Zero – รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

ที่สุดของผู้แสดงนำชายชีวิตรันทด ที่จำเป็นต้องวนลูปผ่านความตายไม่รู้จบ

ถ้าเกิดกล่าวถึงอนิเมะแนวต่างโลกจะขาดเรื่องนี้ไปได้ยังไง นับว่าเป็นเรื่องแรกที่นอกเหนือจากดารานำชายจะมาต่างโลกแล้ว ยังจำต้องมาเผชิญกับเรื่องราววนลูปไม่รู้จบ โดยเรื่องมีอยู่ว่า “นัตซึกิ สึบารุ” ชายหนุ่มในชุดวอร์มที่จู่ๆก็ได้มาอยู่ในโลกแฟนตาซี ก่อนจะได้เจอกับสาวน้อยผมขาวชื่อ “เอมิเลีย” ที่เป็นจุดเป็นจุดกำเนิดให้เขาต้องไปเจอกับความตาย ทั้งๆที่ควรจะเป็นแบบนั้น เขากลับได้มาพบว่าตนเองสามารถย้อนเวลากลับมา ณ ช่วงเวลาหนึ่งได้ ทำให้เขาคิดจะเปลี่ยนชะตากรรมไม่ว่าจะเป็นของตัวเองหรือของเอมิเลีย กระทั่งแปลงเป็นการวนลูปซ้ำๆซากๆที่ดูแล้วก็แอบเครียดตามนิดๆค่ะ

SK8 the Infinity

อนิเมะแนวกีฬาที่ไม่ควรพลาด พร้อมฉากไถสเก็ตบอร์ดสุดมัน

เดี๋ยวนี้เทรนด์เล่นสเก็ตบอร์ดกำลังมาแรง เราเลยขอหยิบอนิเมะที่มีรายละเอียดเกี่ยวข้องกันอย่างเรื่อง “SK8 the Infinity” ที่ว่าด้วยเรื่องราวการประลองสเก็ตบอร์ดสุดเดือดของเหล่าวัยรุ่น โดยจะเล่าผ่าน “Reki” หนุ่มผู้ประทับใจการเล่นสเก็ตบอร์ดและก็ “Ranga” เด็กหนุ่มเด็กนักเรียนนอกที่ไม่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการเล่นสเก็ตบอร์ดเลยสักนิดเดียว แต่กลับจำเป็นต้องมาพันพัวกับการประลองที่ถูกเรียกว่า “S” ซึ่งเป็นการแข่งขันสเก็ตบอร์ดไม่มีอารยธรรมสุดอันตรายที่ไม่มีซึ่งกฏกติกา แถมยังเต็มไปด้วยลูกเล่นเปรอะเปื้อนจำนวนมากอีกด้วย

แมงมุมแล้วไงขุ่นเคืองเหรอค่ะ

เริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะแมงมุม ที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดในดันเจี้ยน

เมื่อเด็กหญิงที่กำลังนั่งเรียนอยู่ดีๆลืมตาตื่นมาอีกครั้งก็พบว่าตัวเองดันมากำเนิดใหม่ในต่างโลก แต่แทนที่จะได้เกิดมาเป็นผู้กล้าหรือผู้แสดงสุดโก้เก๋ราวกับเรื่องอื่นๆดันเกิดขึ้นมาเป็นมอนสเตอร์แมงมุมเสียแบบนั้น แต่ถ้าหากคุณมีความคิดว่านี่เป็นเรื่องที่แย่ที่สุดแล้ว ยังมีเรื่องที่แย่กว่านี้จ้ะ เพราะเหตุว่านางเอกของพวกเราดันฟักตัวออกมาท่ามกลางเหตุการณ์อันทรามสุดๆเมื่อข้างหน้าของเธอเป็นภาพแมงมุมยักษ์ที่กำลังบดลูกๆของตัวเองอย่างอร่อย นางเอกของพวกเราก็เลยจำต้องหนีเอาชีวิตรอดและหาทางหนีออกไปจากดันเจี้ยนที่นี้ให้ได้จ้ะ

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

เมื่อชายหนุ่มไม่มีใครต่อกรได้ ดันรู้ผิดว่าตนเองกากมาตลอด

เรื่องราวของ “ลอยด์ เบลลาดอนน่า” เด็กวัยหนุ่มคนอ่อนแอที่สุดในหมู่บ้าน เขามีเป้าหมายที่จะเป็นทหาร จึงออกมาจากหมู่บ้านเพื่อเดินทางมาขึ้นทะเบียนทหารที่เมืองหลวง ทว่าหมู่บ้านที่เขาจากมานั้นกลับถูกขนานนามว่า “แดนซาตานอมนุษย์หน้าดันเจี้ยนสุดท้าย” ที่เป็นที่พักอาศัยของเหล่านักผจญภัยผู้เก่งกล้าสามารถเกินมนุษย์ เด็กหนุ่มที่โตมาจากที่นั่น จึงไม่รู้จักตัวว่าตนเองนั้นมีพลังเก่งกล้าเหนือคนสามัญ กำเนิดเป็นเรื่องราววายป่วงที่จะทำให้คุณลุ้นว่าเมื่อไหร่ชายหนุ่มใสซื่อคนนี้จะรู้ตัวสักทีนะ

แผนกวางแบบสร้างสรรค์โลก

อนิเมะพล็อตหลุดโลกที่เป็นที่มาของคำว่า “ลูกค้าเป็นพระเจ้า”

ตอนเด็กๆทุกคนเคยสงสัยไหมคะว่า ‘เพราะอะไรยีราฟถึงคอยาว’ หรือ ‘เพราะเหตุใดไม่มีม้าเปกาซัสบนโลก’ เรื่องนี้จะมาตอบทุกปัญหา ผ่านเค้าโครงเรื่องหลุดโลก พร้อมแทรกสอดเกร็ดความรู้เกี่ยวกับสัตว์เข้าไปด้วย โดยแต่ละตอนจะพาคุณไปดูการทำงานของ “แผนกออกแบบสร้างสรรค์โลก” โดยจำเป็นจะต้องประดิษฐ์สิ่งมีชีวิตให้ตรงตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าอยาก ซึ่งลูกค้าคนสำคัญของแผนกนี้ก็ไม่ใช่คนไหนที่ใดแต่ว่าเป็น ‘พระผู้เป็นเจ้า’ นั่นเองจ้ะ ถือเป็นอีกหัวข้อที่น่าสนใจของปีนี้ ยิ่งคนที่ดำเนินการสายวางแบบมา คงจะอินกับมุกเฮฮาที่ใส่เข้าไปในเรื่องได้มากพอสมควรค่ะ

มหาเวทผนึกมาร

อนิเมะแนวโชเน็นสมัยใหม่ ที่ให้กลิ่นอายเหมือนอนิเมะสมัย 90s

มาต่อกันที่อนิเมะแนวไสยเวทย์รวมทั้งผี เกิดเรื่องราวของ “อิตาโดริ ยูจิ” เด็กวัยรุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ดันไปรับประทาน “วัตถุต้องสาป” เพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้อง จนกระทั่งส่งผลให้ถูกเทวดาอสุรีชื่อ “สุปะทุนะ” สิงร่างของตัวเอง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวหายนะที่อิตาโดริจำเป็นต้องไปพัวพันกับเรื่องปราบซาตานมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อตามล่าชิ้นส่วนอื่นๆของสุคุนะให้ครบ แต่ก่อนจะไปถึงนั่น ผู้แสดงนำชายของพวกเราจำเป็นจะต้องเข้าห้องเรียนในโรงเรียนไสยเวทย์เสียก่อน คนไหนที่ถูกใจอนิเมะฟีลคล้ายฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ผสมนารูโตะนิดๆน่าจะชอบประเด็นนี้จ้ะ

เซลล์ขยันพันธ์เดือด กางล็ค

เรื่องราวบอกกล่าวถึงรูปแบบการทำงานของเซลล์ภายในร่างกายชำรุดทรุดโทรม

เป็นอนิเมะภาคแยกของเรื่อง “เซลขยันพันธุ์เดือด” แต่เป็นเวอร์ชัน “แบล็ค” ที่จะเล่าถึงรูปแบบการทำงานของเซลล์ต่างๆในสถานการณ์ร่างกายที่เสียและเต็มไปด้วยโรครุมเร้ามากมายก่ายกอง อันเกิดขึ้นจากความตึงเครียด การพักผ่อนไม่เพียง หรือทานอาหารไม่เป็นเวลาก็ตาม ทำให้เซลล์ภายในร่างกายต้องทำงานมากกระทั่งไม่ได้พัก ซึ่งในภาคนี้จะต่างตรงที่เซลล์เม็ดเลือดขาวเป็นสตรี แถมเนื้อเรื่องจะออกจะดาร์คกว่าด้วย ใครที่ไม่ค่อยได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย เพียงพอมาดูหัวข้อนี้ ก็อดที่จะรู้สึกไม่ถูกต่อสถาพทางร่างกายไม่ได้เลยล่ะค่ะ

มอริอาร์ตี้ผู้รักชาติ

เผยอีกด้านของ “มอริอาร์ตี้” นักแสดงจากนิยายสืบสาวมีชื่อ

สำหรับประเด็นนี้จะมาเล่าชีวิตอีกด้านหนึ่งของ “มอริอาร์ตี้” ชายผู้เป็นคู่ปรับตัวฉกาจของ “เชอร์ล็อค โฮล์ม” โดยเรื่องราวเริ่มในตอนศตวรรษที่ 19 ของประเทศอังกฤษซึ่งอยู่ในตอนการปกครองด้วยระบอบชนชั้นสังคมที่คนมั่งมีดำเนินชีวิตเป็นสุข ส่วนคนยากจนก็ถูกเอาเปรียบ กลายเป็นจุดเริ่มของ “วิลเลี่ยม เจมส์ มอริอาร์ตี้” ซึ่งต้องการจะเปลี่ยนแปลงระบบสังคมอันเน่าเฟอะด้วยการก่ออาชญากรรม โดยเรื่องนี้จะย้ำไปที่ตัวมอริอาร์ตี้และองค์กรเป็นหลักจ้ะ คุณจะได้มองเห็นการเล่าเรื่องผ่านมุมมองของผู้กระทำผิดกฎหมาย รวมทั้งตัวมอริอาร์ตี้ ที่บอกเลยว่าเวอร์ชันนี้จะก่อให้คุณหลงไหลได้ไม่แพ้ต้นฉบับเชอร์ล็อคโฮล์มเลยจ๊ะ

ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี

งานเลี้ยงผู้กล้าหรือคณะขำขัน อนิเมะสายฮาที่ขยันตบมุกกันทุกตอน

อนิเมะต่างโลกที่หลายคนยกให้เป็นอนิเมะสุดกาว ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มติดเกมดวงโชคร้าย “ซาโต้ คาสึมะ” ที่ตายอย่างสลดด้วยอุบัติเหตุรถชน แต่ว่าเมื่อเขาตื่นขึ้นมากมายลับพบว่าตนเองยังไม่ตาย แถมยังได้พบกับนางฟ้าสาวสวยชื่อว่า “อควา” ที่ยื่นข้อเสนอให้เขาเลือกขออะไรก็ได้ 1 ข้อ ก่อนที่จะไปเกิดต่างโลก ค้างสึมะก็เลยได้เลือกนางฟ้าไปต่างโลกกับเขาด้วย ทว่านั่นกลายเป็นการตัดสินใจอย่างไม่ถูกมหันต์ เพราะว่านอกเหนือจากคุณจะช่วยอะไรไม่ได้แล้ว ยังท่องเที่ยวก่อให้เกิดปัญหาวุ่นไปทั่วจนเกิดเหตุราวปั่นป่วนๆที่จะทำให้คุณฮาดูเหมือนจะทุกตอนเลยนะ

 

Homepage