ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง ลังก้าความจำเสื่อมเมื่อปลอมตัวเป็นสตรี

ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง ถัดมาคุณหลงรักกับนักล่างูซึ่งทำให้น้องสาวของคุณไม่ชอบใจเวอร์ต้าซาตานงูเขียว เรื่องราวเป็นไปตามนิทานจีนเรื่องตำนานงูขาว ผู้แสดงนำเป็น Blanca/Bai Suzhen ซาตานงูขาววัยผู้ใหญ่ที่ความจำเสื่อมขณะถูกปลอมตัวเป็นเพศหญิงที่สวยแล้วก็หลงเสน่ห์นักล่างู สิ่งนี้ทำให้น้องสาวของคุณไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก Verta/Xiaoqing อสุรกายงูเขียว เรื่องราวเริ่มจากน้องสาวสองคนภายในโรงอาบน้ำแบบจีนโบราณ ซึ่งทั้งคู่คนพูดถึงความเป็นอมตะ แล้วเปิดเผยให้มองเห็นหญิงลึกลับผู้เดียวกันนั้น (ชื่อบลังกา) ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง  (2019) ที่กำลังทำหน้าที่ลอบฆ่านายพล อย่างไรก็ดี คุณโดนจับได้รวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับในการต่อสู้ซึ่งทำให้คุณจมลงไปในน้ำแล้วก็ความจำเสื่อม คุณได้รับการเกื้อกูลจากชายคนหนึ่ง Xuan/Xu Xian ซึ่งพาคุณไปที่บ้านของเขาที่หมู่บ้าน Snake Catcherซึ่งประชาชนจับงูให้คนธรรมดาทั่วไป เหตุเพราะเช้าใจกันว่างูช่วยทำดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง ให้ความเป็นอมตะได้ บลังกาไม่เต็มใจในตอนแรก และไม่มั่นใจเกี่ยวกับซวน แม้กระนั้น หลังจากที่ได้มีการใช้เวลาร่วมกับเขาโกรธแค้นยะหนึ่ง(และก็ด้วยการเปิดเผยว่าคุณมีพลังยอดเยี่ยม) คุณก็เริ่มหลงเสน่ห์เขาพวกเขาเจอปิ่นหชูซึ่งนำความจำกลับมาเมื่อมันถูกเผยแล้ว ปิ่นสำหรับปักผมก็มีมนต์ขลังเหมือนกัน ซวนอ่านคำจารึก ซึ่งชี้ว่ามันถูกผลิตขึ้นที่ “โรงงานหชูพิเศษ” เขารวมทั้งบลังกาเดินทางไปตรงนั้นร่วมกัน ในเวลาเดียวกันก็มีถ้ำของคนงูอสุรกายที่ถูกนายพลบังคับ มีการเผยออกมาว่าน้องสาวของ Blanca ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเป็นทหารของปรมาจารย์งู ก่อนหน้าที่ผ่านมางูตัวหนึ่งเคยได้เห็นทั้งคู่อยู่ร่วมกัน รวมทั้งนับว่าบลังกาเป็นคนทรยศหักหลังในตอนที่คุณอยู่กับคนจับงู Verta พี่สาวของคุณถกเถียงเป็นอันอื่นรวมทั้งพูดว่าคุณจะตามหาแล้วก็ส่งกลับคุณ ในเวลาเดียวกันก็ทำกรมธรรม์ประกันภัยด้วย ถ้าเกิดคุณไม่กลับมากับ Blanca ข้างในสามวัน เกล็ดที่ความตายที่ฝังอยู่ในตัวคุณจะระเบิดแล้วก็ฆ่าคุณ กลับมากับ Xuan รวมทั้ง

Blanca ภายหลังจากการต่อสู้ในสมุทรกับภูติผีปีศาจงูอีกตัวหนึ่ง Blanca

ถูกบังคับให้เผยร่างอสุรกายของคุณ เปิดเผยให้ Xuan รู้ดีว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นภูติผีปีศาจ อย่างไรก็ดีเขาไม่สนใจข้อสรุปนี้แล้วก็ความสัมพันธ์ทั้งคู่ ต่อไปท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้ไปที่ Special Jade Workshop ซึ่งมีหมาจิ้งจอกภูติผีเป็นเจ้าของซึ่งสร้างอาวุธยอดเยี่ยมทุกจำพวก

ภูติผีปีศาจสุนัขจิ้งจอกชี้แจงว่าบลังกานำไม้กายสิทธิ์มาให้คุณเพื่อคุณใช้มันแทนเจ้าของเดิม อสุรกายหมาจิ้งจอกชี้แจงว่าบลังกาได้รับการเตือนว่าการใช้ไม้กายสิทธิ์หชูบางทีอาจมีผลที่ตามมา ตัวอย่างเช่น สูญเสียความจำ ภายหลังออกมาจากเวิร์กช็อป Xuan แล้วก็ Blanca ก็กลับไปพบราษฎรคนจับงู Verta ประจันหน้ากับ Blanca แล้วก็ Xuan และก็เพียรพยายามให้

Blanca กลับมาพร้อมทั้งคุณ Verta บอกว่า Xuan เป็นคนจับงูรวมทั้งอุตสาหะจู่โจมเขา บลังก้าคุ้มครองเขาและก็พี่สาวสองคนทะเลาะกัน ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง (2019) ในระหว่างการต่อสู้ Xuan แล้วก็ Blanca ตกอยู่ในวิหารใต้ดินที่หลบอยู่ขณะดูไปที่แท่นบูชา Daoist ในวัด ความจำของ Blanca ก็ถูกกระตุ้น ตำนาน ราชินีงูขาว คุณรู้สึกคลอนแคลนกับเรื่องที่เกิดขึ้นรวมทั้ง Xuan ก็ปลอบโยนคุณซึ่งก่อให้เกิดช่วงที่ความสนิทสนมระหว่างพวกเขา พวกเขาเริ่มจูบ คุณถอดเสื้อคลุมออก

แล้วก็พวกเขาก็ล้มลงจูบพื้น ต่อไป Xuan และก็ Blanca ก็ออกมาจากวิหารเพื่อพบว่า Verta กำลังรออยู่ บลังกาเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความจำของคุณกลับมาแล้ว ดูหนัง White Snake The Animation (2019) และก็พูดว่าคุณจะกลับไปสู่กรุ๊ปอสุรกายงู คุณบอกกับซวนว่าความไม่เหมือนกันของพวกเขา (มนุษย์และก็ปีศาจร้าย) นั้นยิ่งใหญ่เหลือเกิน เขาขอให้คุณรอคอยเขาแล้วจากไปเพื่อหาทางให้พวกเขาได้อยู่ร่วมกันดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง ถัดมาที่เวิร์คช็อปอสุรกายสุนัขจิ้งจอก Xuan ตกลงที่จะเปลี่ยนเป็นซาตานระดับค่อนข้างต่ำเพื่อจะได้อยู่กับบลังกา นายหญิงประจำโรงงานเปลี่ยนแปลงเขาให้แปลงเป็นภูติผีด้วยหางหมา แต่ว่าเตือนว่า Xuan จะเป็นคนไม่แข็งแรงที่สุดและก็จะไม่มีทางแกร่งขึ้นอีก และก็มนุษย์บางครั้งก็อาจจะฆ่าเขาเมื่อมองเห็นในเวลาเดียวกัน ผู้สั่งการผู้ที่สองของ Dark General เพียรพยายามจับ Blanca แทนนายจ้างของเขา

แล้วก็เกือบบรรลุความสำเร็จ ด้วยความห่อเหี่ยว Blanca ก็เลยใช้ไม้กายสิทธิ์อีกที โดยซับพลังของ Daoist และก็เปลี่ยนร่างเป็นอสุรกายขนาดยักษ์ของคุณ ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง (2019) เมื่อทราบดีว่าในช่วงเวลานี้นายพลจะกรีธาพลไปยังหมู่บ้าน Snake Catcher ที่ซึ่งงูหลบซ่อนอยู่ คุณตั้งมั่นที่จะฆ่าเขาตรงนั้น โดยต่อสู้ผ่านป้อมและก็กองทัพของเขา ซวนตามคุณไม่ทัน แต่ว่าบลังกากลับไม่สนใจเสียงเรียกร้องของเขาที่จะหยุด Verta ก็เลยเตือน Xuan ว่าสำหรับการต่อสู้ที่จะมาถึง เขาซึ่งเป็นภูติผีปีศาจเช่นกันควรต้องเลือกข้าง

ซวนบากบั่นเตือนหมู่บ้าน แต่ว่าคนจับงูกลับคิดว่าเขาเป็นอสุรกายและไม่ฟัง

นายพลที่ความมืดดำมาถึงด้วยความกระตือรือร้นที่จะปราบงู แม้กระนั้นเมื่อได้ยินถึงพลังที่ได้รับของบลังกา ทำให้ซวนอุตสาหะคุยกับคุณเป็นคราวสุดท้าย ซวนยอมรับสารภาพรักกับบลังการวมทั้งเสนอให้คุณแอบหนีไปยังดินแดนอันไกลมาก อยู่ร่วมกันและก็ไม่มีมนุษย์หรือการสู้รบอีกต่อไป คุณเกือบสงบลง แม้กระนั้นในช่วงสุดท้ายกับคาถาอาคมของ Dark General ก็ผูกพวกเขาทั้งคู่ไว้กับพื้น Dark General ตั้งอกตั้งใจที่จะเก็บเกี่ยวแก่นแท้ของพวกมัน ในระหว่างที่เขาศึกษาและทำการค้นพบความลับของการเป็นอมตะ

ซึ่งก็คือการบริโภควิญญาณของปีศาจร้าย ทำให้พวกมันไม่สามารถที่จะกลับมาเกิดใหม่ได้ แม้กระนั้นเป็นการต่ออายุของเขาและก็เพิ่มเติมพลังอาคมของเขา Verta อุตสาหะหลอกให้นายพลดูดวิญญาณของคุณก่อน ซึ่งยังโอนเกล็ดที่ความตายจะต้องคำสาปแช่งมาสู่เขาด้วย สิ่งนี้ก่อกวนสมาธิของนายพลนานพอที่คุณครูงูจะเข้าร่วมการต่อสู้ แล้วก็เพื่องูผูกทหารของนายพลสำหรับเพื่อการต่อสู้ ท้ายที่สุด

Blanca, Xuan, Verta แล้วก็ Snake Master ก็เอาชนะนายพลได้ อย่างไรก็ดี เมื่อมีความคิดเห็นว่าเวทมนตร์คาถา Daoist สามารถให้พลังได้มากเท่าใด Snake Master ก็เลยใช้มันเพื่อซับวิญญาณ ของกองกองทัพของคุณเองรวมทั้งเปลี่ยนเป็นอสุรกายที่ทรงอำนาจที่สุดที่มีอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็เลยเพียรพยายามฆ่า Blanca และก็ Verta เนื่องมาจากการคิดคด Xuan หลอก Master Snake โดยล่อคุณเข้าไปในกับคาถาอาคมของ General

ซึ่งในเวลานี้ผูกคุณไว้ภายในในตอนที่เวทมนตร์คาถาดูดวิญญาณของคุณออกไปดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง ด้วยความแข็งแกร่งของคุณแทบจะหมดไปและไม่มีทางหลุดออกมาจากกับได้ Blanca ก็เลยใช้ไม้กายสิทธิ์หชูเป็นหนสุดท้าย ช่วยจิตวิญญาณรวมทั้งความจำของ Xuan ในนั้นและก็หลบซ่อนไปพร้อมด้วย Verta ในตอนนี้ 500 ปีถัดมา Blanca และก็ Verta ซึ่งเวลานี้จำเรื่องราวได้แล้ว ก็เลยตกลงใจออกมาจากถ้ำรวมทั้งค้นหาการกลับชาติมากำเนิดของ Xuan เพื่อที่เขาแล้วก็ Blanca จะได้กลับมาอยู่ร่วมกันอีกที นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา มนุษย์มองเห็นพี่สาวสองผู้ที่ท่าเรือ และก็เมื่อบลังกาทำปิ่นสำหรับประดับผมหชูตกโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็ถือมันขึ้นมาแล้วก็แนะนำตัวเอง

ทำให้บลังกาจำเขาได้ว่าเป็นการกลับมาเกิดใหม่ของซวน ในฉากกึ่งกลางเครดิต ภูติผีปีศาจสุนัขจิ้งจอกจากร้านขายของมาถึงท่าเรือเดียวกันโดยส่งกล่องไปให้อสูรกาย แม่น้ำลึกลับใต้สะพานราชินีงูขาวปรากฏโฉมคราวแรกในวรรณกรรม จำจองงูขาวชั่วนิรันดรในเจดีย์เหลยเฟิง (白娘子永鎮雷峰塔) ในบันทึกจิ่งซื่อทงเหยียน (警世通言) ของเฝิง เมิ่ง หลง (馮夢龍) โดยบันทึกดังที่กล่าวถึงแล้วศึกษาค้นพบในระหว่างสมัยวงศ์สกุลหมิง

(คริสต์ศักราช 1368 – คริสต์ศักราช 1644) ก็เลยถือว่าเป็นตำนานได้เริ่มโดยมีหลักฐานปรากฏในยุคนี้ ราชินีงูขาว เอ่ยถึงเรื่องราวของบัณฑิตชายหนุ่มที่หลงเสน่ห์สตรีผู้โสภานางหนึ่ง สตรีผู้นี้ตามที่เป็นจริงแล้วเป็นผีงูขาวที่จำแลงกายมา พระเถระมีความต้องการช่วยเหลือบัณฑิตชายหนุ่มให้พ้นจากการดูดกลืนวิญญาณของผีงูขาว ก็เลยได้ต่อสู้กับผีงูขาว ดูหนังออนไลน์ตำนาน นางพญางูขาว เต็มเรื่อง (2019) และก็จับนางไปจำจองไว้ใต้เจดีย์เหลยเฟิง (ฟ้าคำรณ)

เมื่อระยะเวลาผ่านไป ได้มีการเพิ่มเติมอีกต่อเติมเสริมแต่งเนื้อหาต่างๆเพิ่มมากขึ้น

โดยราชินีงูขาวได้แปลงเป็นตำนานความรักอันลึกซึ้งระหว่างบัณฑิตชายหนุ่ม กับผีงูขาว ซึ่งบำเพ็ญตบะมาเป็นระยะเวลากว่า 1,000 ปี ได้จำแลงกายเป็นมนุษย์ในรูปของหญิงสาวที่มีรูปพรรณสัณฐานงาม มีนามว่า ไป๋ซู่เจิน ความรักของทั้งคู่ถูกขวางโดยพระเถระฝาไห่ (ธรรมสาคร) เนื่องจากว่าความรักระหว่างคนกับซาตานไม่บางทีอาจอยู่ร่วมกันได้ เนื่องจากว่าไม่ถูกกฎสรวงสวรรค์ แต่ละเรื่องราว

ก็มีตอนจบและก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้แตกต่างออกไปเหมือนกัน อย่างเช่น บางเรื่องบอกว่างูขาวเป็นสัตว์เลี้ยงที่บัณฑิตเลี้ยงไว้ขณะยังเป็นเรียนหนังสือ หรือบางเรื่องก็เล่าว่าบัณฑิตชายหนุ่มถูกขับไล่ไสส่งจากสรวงสวรรค์ให้ลงมาเป็นมนุษย์ปกติ หรือแม้กระทั้งบัณฑิตชายหนุ่มเคยช่วยงูขาวเอาไว้ งูขาวก็เลยจำแลงกายกลับมาทดแทนพระคุณก็มี

ส่วน เพื่อนชิง ซึ่งเป็นตัวละครที่เพิ่มอีกขึ้นมา ก็มีการพูดถึงในทางมุมที่แตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน โดยมีทั้งที่ยังไม่ตายงูเขียว งูดำ หรือแม้กระทั้งปลาไน (2019) ซึ่งหน้าที่ของเกลอชิงจะมาในลักษณะของผู้ช่วยที่สนิทสนมของไป๋ซู่เจิน บางทีอาจเป็นน้องสาว

หรือขี้ข้าเรื่องราวถูกถ่ายทอดโดยมีเค้าเรื่องจากนิทานพื้นบ้านจีน สู่ซีรีส์รักอมตะระหว่างภูติผีปีศาจกับมนุษย์ เมื่อภูติผีงูขาวบำเพ็ญพยายามกระทั่งแปลงร่างเป็นหญิงงาม นางเดินทางท่องเที่ยวจนได้เจอรักกับผู้ชายที่ชื่อสี่เซียน แม้กระนั้นไม่นานนักความรักของทั้งสองกลับถูกกีดกันเรื่องราวเป็นไปตามนิทานจีนเรื่องตำนานงูขาว

ตัวนำเป็น Blanca/Bai Suzhen ภูติผีงูขาววัยผู้ใหญ่ที่สูญเสียความจำขณะถูกปลอมตัวเป็นหญิงที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็หลงเสน่ห์นักล่างู สิ่งนี้ทำให้น้องสาวของคุณไม่ชอบใจเป็นอย่างมาก Verta/Xiaoqing ซาตานงูเขียว เรื่องราวเริ่มจากน้องสาวสองคนภายในโรงอาบน้ำแบบจีนโบราณ ซึ่งทั้งคู่คนพูดถึงความเป็นอมตะ แล้วเปิดเผยให้มองเห็นสตรีลึกลับผู้เดียวกันนั้น (ชื่อบลังกา) ที่กำลังทำหน้าที่ลอบฆ่านายพล

แม้กระนั้น คุณโดนจับได้และก็มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการต่อสู้ซึ่งทำให้คุณจมลงไปในน้ำแล้วก็ความจำเสื่อม คุณได้รับการเกื้อกูลจากชายคนหนึ่ง Xuan/Xu Xian ที่พาคุณไปที่บ้านของเขา หมู่บ้าน Snake Catcher ที่ราษฎรจับงูให้นายพล ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่างูจะเป็นหนัง White Snake The Animation (2019)

ช่วยในเรื่องความเป็นอมตะ บลังกาไม่เต็มใจในตอนแรก และไม่มั่นใจเกี่ยวกับซวน แม้กระนั้น หลังจากที่ได้มีการใช้เวลาร่วมกับเขาโกรธยะหนึ่ง (รวมทั้งด้วยการเปิดเผยว่าคุณมีพลังดีเลิศ) คุณก็เริ่มหลงรักเขาพวกเขาเจอปิ่นตกแต่งผมหชูซึ่งนำความจำกลับมาเมื่อมันถูกเผยแล้ว ปิ่นสำหรับปักผมก็มีมนต์ขลังเหมือนกัน

ซวนอ่านคำจารึก ufa666win  ซึ่งชี้ว่ามันถูกผลิตขึ้นที่ “โรงงานหชูพิเศษ” เขาและก็บลังกาเดินทางไปตรงนั้นร่วมกัน ในเวลาเดียวกันก็มีถ้ำของคนงูภูติผีปีศาจที่ถูกนายพลบังคับ เปิดเผยว่าน้องสาวบลังก้ายังมีชีวิตอยู่ทหารของปรมาจารย์งู ที่ผ่านมางูตัวหนึ่งเคยได้เห็นทั้งคู่อยู่ร่วมกัน

แล้วก็จัดว่าบลังกาเป็นคนหักหลังในขณะคุณอยู่กับคนจับงู Verta พี่สาวของคุณโต้เถียงเป็นอันอื่นรวมทั้งกล่าวว่าคุณจะตามหารวมทั้งคืนคุณ ในเวลาเดียวกันก็ทำกรมธรรม์ประกันภัยด้วย ถ้าคุณไม่กลับมาพร้อมด้วย Blanca ด้านในสามวัน

เกล็ดที่ความตายที่ฝังอยู่ในตัวคุณจะระเบิดและก็ฆ่าคุณ กลับมากับ Xuan และก็ Blanca ภายหลังจากการต่อสู้ในสมุทรกับปีศาจร้ายงูอีกตัวหนึ่ง Blanca ถูกบังคับให้เผยร่างอสุรกายของคุณ เปิดเผยให้ Xuan ทราบดีว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นภูติผี อย่างไรก็ดีเขาไม่สนใจความเป็นจริงนี้แล้ว

ก็ความสัมพันธ์ทั้งคู่ ต่อจากนั้นสุดท้ายพวกเขาก็ได้ไปที่ Special Jade Workshop ซึ่งมีหมาจิ้งจอกภูติผีปีศาจเป็นเจ้าของซึ่งสร้างอาวุธดีเลิศทุกหมวดหมู่ ภูติผีหมาจิ้งจอกชี้แจงว่าบลังกานำไม้กายสิทธิ์มาให้คุณเพื่อคุณใช้มันแทนเจ้าของเดิม ภูติผีหมาจิ้งจอกชี้แจงว่าบลังกาได้รับคำตักเตือนว่าการใช้ไม้กายสิทธิ์หชูบางทีอาจมีผลที่ตามมา อาทิเช่น ความจำเสื่อม