ดูหนังเกาหลี my name

ดูหนังเกาหลี my name

ดูหนังเกาหลี my name

ดูหนังเกาหลี my name กล่าวได้ว่าโดนใจคอซีรีย์เกาหลีมากเว่อร์ ครบทุกสไตล์ ทุกแนว เนื้อเรื่องเข้มข้นทั้งบู๊ ทั้งแอคชั่น โรแมนติก หรือจะเศร้าจนต้องปาดน้ำตา คนใดถูกใจแนวไหนเฟ้นชมได้เลย แถมยังได้ศึกษาความเป็นมาศาสตร์ชาติเกาหลีไว้เป็นวิชาความรู้รอบตัวผ่านซีรีย์ได้อีกด้วย !

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 1 : Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

“โก ฮาจิน” สตรีสาววัย 25 ปี จากศตวรรษที่ 21 ดูหนังเกาหลี 2022 ซึ่งเดินทางย้อนณ เวลาไปยังปี ค.ศ. 941 อันเป็นสมัยแรกเริ่มต้นของราชวงศ์โครยอแบบไม่คาดฝัน หลังช่วยเด็กที่กำลังจมน้ำในขณะที่เกิดสุริยุปราคา พอทราบตัวอีกสักรอบเธอก็เผชิญว่าตัวเราเองอยู่ภายในร่างของเด็กสาวชาวโครยอวัย 16 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ที่ตำหนักองค์ชาย 8 และนั่นก็ทำให้เธอได้พบและคุ้นเคยกับเหล่าองค์ชายหลากหลายพระองค์ด้วยกัน หัวข้อนี้เศร้ามาก แต่ก็เบิกบานมากๆ ด้วยเหมือนกัน

Queen for Seven Days

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 2 : Queen for Seven Days

เหตุการณ์รักอันน่าเศร้า ชินแชกยอง ลูกสาวของหัวหน้าหมายเลขาธิการในวังหลวง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น พระราชินี และถูกปลดไปจากตำแหน่งด้านในเจ็ดวัน เนื่องมาจากการห่วยงชิงอำนาจทางการเมืองอันเข้มข้น เรื่องนี้ดูไปปาดน้ำตาไป แต่คุ้มค่าแก่การดูมาก !

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 3 : Dong Yi

สถานะการณ์ของ ทงอี พยายามที่จะสืบคดีเพื่อที่จะคืนความเป็นธรรมให้กับพ่อและพี่ชายที่ตายไป จนถึงฉายแววสมรรถนะออกมา ก็ได้เช่นกันเข้าไปเป็นนางในฝ่ายสำรวจการซึ่งมีบทบาทดูแลคดีในวังหลวง จากนั้นเธอก็มีโอกาสก็ได้เหมือนกันคุ้นเคยกับพระราชา ซึ่งพระองค์ไม่ได้เผยตัวตนให้ทงอีทราบ จนความสนิทสนมนั่นได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้นในที่สุด

The Emperor: Owner of the Mask

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 4 : The Emperor: Owner of the Mask

สถานะการณ์ขององค์รัชทายาท อีซอน ที่จึงควรสวมหน้ากากเพื่อจะปิดบังรูปพรรณที่จริงจริง ดู หนัง เกาหลี start up 2019 และการต่อสู้กับพรรคพยองซู ซึ่งมีอำนาจและความมั่งคั่งร่ำรวย ที่พยายามเข้ายึดกุมจากการปกครองเมืองหลวง และด้วยความให้การช่วยเหลือของผู้หญิงที่เขารัก จึงเอาชนะความเดือดร้อน อุปสรรคต่างๆ ไปได้

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 5 : The Tale of Nokdu

เหตุการณ์ของ หน้าจอน นกดู ชายหนุ่มหน้าหวาน ที่ปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อจะหนีการแต่งงานแบบคลุมถุงชน และได้หลีกหนีเข้าไปอยู่หมู่บ้านที่มีแต่สตรีล้วน และทุกท่านล้วนเป็นแม่ม่าย จนได้เหน้าจอกับ ดง ดงจู แต่เธอดันจับได้ว่า จอน นกดูนั้นได้ปลอมตัวมา สถานะการณ์แสนวุ่นชุลมุนก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น และก่อกำเนิดเป็นความรักท้ายที่สุด

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 6 : 100 Days My Prince

องค์รัชรุ่นลูกที่ได้รับบาดปวดจนจดจำเสื่อม ส่งผลให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นหนุ่มประชาชนคนธรรมดาที่ไม่เอาไหน เป็นขณะช้านานถึง 100 วัน แต่หาทราบไม่ว่าแท้จริงแล้วองค์รัชรุ่นลูกไม่ได้แต่ว่าได้รับบาดเจ็บ แต่เขายังถูกลอบปลงพระชนม์จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้ความจำขณะร้อยวันนั้นของเขาได้หายไป เลยเป็นต้นเหตุให้เจ้าชายได้มาเจอกับสาวโสดอายุเยอะที่สุดในโซซอน

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 7 : Moonlight Drawn by Cloud

เป็นเรื่องราวของ ฮง ราอน เด็กสาวที่ถูกแม่บังคับให้แต่งตัวเป็นผู้ชายตั้งแต่เด็ก และแต่งตั้งตนเองว่าเป็นผู้ชำนาญและคนแนะนำเรื่องความรัก ทำอาชีพหลักหาเลี้ยงตัวเราเอง จนวันหนึ่ง ราอน ได้จับผลัดหยิบผลูเข้ามาเป็นขันทีในวังหลวง และจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่าชาย และกลายมาเป็นพระสหายขององค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 8 : Hwarang

เรื่องราวกำเนิดขึ้นในแคว้นชิลลาสำหรับในการปกครองของพระเจ้าจินฮึงหรือกษัตริย์ไม่มีหน้า ผู้ซึ่งไม่มีใครเคยเห็นได้ชัดหน้าและเคยชินตัวตนของพระองค์มาก่อน ด้วยเหตุว่าอำนาจการปกครองทั้งปวงตกเป็นของพระพันปี ซึ่งเป็นผู้รักษาราชการแทน และในเรื่องยังกล่าวเล่าที่มาและที่ไปของ ฮวารัง กลุ่มนักรบหนุ่มภาพงามทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขชนระดับที่ถือว่าสูง ที่มีสาระสำคัญสำหรับการพิทักษ์เขตแดนชิลลา ประเด็นนี้มีหลากหลายอารมณ์มาก ทั้งที่มาที่ไปศาสตร์ การเมือง รักสามเศร้า ดราม่า เรื่องเดียวได้ทุกอารมณ์ !

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 9 : Arang and the Magistrate

คิมอินโอ ผู้ซึ่งมีญาณวิเศษมองเห็นภูตผีวิญญาณเดินทางไปมีรยัง ณ เวลาที่หลบซ่อนฝนอยู่ด้านในกระท่อมกลางป่า เขาได้เจอกับอารังที่ถูกสัมภเวสีตนอื่นไล่ล่า แต่อึนโอแสร้งทำเป็นมองไม่เห็นได้ชัดอารังและหมวดสัมภเวสี ไม่ว่าอารังจะขอความให้การช่วยเหลือเช่นไร อึนโอก็ทำเป็นไม่ทราบไม่แสดงตัว คนทรงที่หลอกใช้อารังและทำให้อารังเป็นขโมย ถูกมือปราบวิญญาณไล่ต้อน อารังถูกสัมภเวสีไล่ล่าตอนไปช่วยคนทรง ตอนท้ายอึนโอก็ตกลงใจช่วยอารัง

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 10 : The King Loves

เหตุการณ์ของ องค์ชายในอาณาจักรโครยอ เขามีเค้าหน้าลักษณะที่น่ารัก เขาเป็นเพื่อจะนที่ดีที่สุดกับลูกชายพระราชวงศ์ซึ่งเป็นผู้คุ้มกันของเขา นางเอกเป็นบุตรสาวของผู้คนที่มีเงินทองมากมายที่สุด และทั้งสามคนยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่แล้วทุกอย่างจึงควรปรับเปลี่ยนไปเมื่อกำเนิดรัก 3 เส้าขึ้น!

ซีรีย์เกาหลีย้อนสมัย เรื่องที่ 11 : Faith

เนื้อเรื่องเล่าถึงองค์รักษ์นักรบหนุ่ม ชเวยอง ที่ข้ามกาลระหว่างไปยังโลกอีก 700 ปีข้างหน้า เพื่อหาตัวหมอฝีมือดีมารักษาพระมเหสีที่ได้รับบาดปวดสาหัสจากการปองร้ายของศัตรู จนได้เผชิญกับ ศัลยแพทย์สาวที่น้อยเกินไปใจในอาชีพของเธอมากนักเพราะได้เงินต่ำกว่าที่เธอต้องการ แต่เมื่อเธอถูกพาตัวมารักษาพระมเหสี ในยุคยุคโครยอ เธอกลับแปรเปลี่ยนเป็นหมอเทวดาที่ทุกท่านต่างชื่นดู!

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 12 : Kingdom

ประเด็นนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องกล่าวเยอะ! ว่าด้วยเรื่องพระราชาที่ทรงประชวรหนัก ไม่อาจจะออกว่าราชการได้ การตัดสินใจส่วนมากก็เป็นไปโดยขุนนาง วันหนึ่งองค์รัชรุ่นลูกต้องการเข้าเฝ้าพ่อของตัวเอง แต่ถูกขัดขวางจากเสนาบดีและพระมเหสี จึงเกิดการคลางแคลงใจ ว่าพ่อของตนประชวรด้วยโรคอะไรกันแน่ ส่งผลให้องค์ชายรัชทายาท ตกลงใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง เพื่อจะค้นหาสาต้นสายปลายเหตุการป่วยของพระราชา

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 13 : The Crowned Clown

เรื่องราวของ ฮาซอน นักแสดงน่าหัวเราะที่เป็นอาชีพต่ำต้อยของเกาหลี ที่หน้าดันไปราวกับพระราชา แต่สถานะการณ์อันน่าเหลือเชื่อเรื่องนี้กำเนิดขึ้นเมื่อตัวขบขันได้สลับตัวไปเป็นกษัติรย์ ในเวลาที่กษัตริย์ที่แท้จริงไปหลบซ่อนตัว เจ้าตัวตลกขบขันมิได้แค่แสร้งเป็นกษัตริย์เท่านั้น แต่ยังหลงรักพระมเหสี พลเมือง และแผ่นดินเข้าจริงๆ

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 14 : The Moon Embracing the Sun

เหตุการณ์ความรักขององค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข อีฮวอน ซึ่งได้ปลอมตัวเป็นมวลชนเพื่อจะออกไปเที่ยวเล่นนอกวังกับองครักษ์ แต่เกิดไปติดฝน ก็เลยเข้าไปหลบที่กระท่อมแห่งหนึ่ง และได้ประสบกับเด็กเพศหญิงชื่อเรื่องว่า โฮ ยอนอู องค์รัชรุ่นลูกทรงตกหลุมรักยอนอูตั้งแต่แรกแสดงตัว และอยากหมายหมั้นให้ยอนอูเป็นพระคู่หมั้น แต่สถานะการณ์ความรักของทั้ง 2 คน กลับไม่ไม่ยากขนาดนั้น เมื่อพระพันปีได้ทาบทามเพศหญิงสาวจากตระกูลอื่นไว้ให้แล้ว เพื่อจะต้องการเสริมอำนาจทางการเมืองให้กับฝ่ายของตน พระพันปีจึงจึงควรขัดขว้างความรักของทั้งสองคนทุกแนวทาง

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 15 : Jang Ok Jung

เหตุการณ์ความรักอีกมุมหนึ่งของพระสนมจางฮีบิน หรือ จาง อ๊กจอง เพศหญิงสาวชนชั้นต่ำ ผู้มีพ่อเป็นชนระดับที่ค่อนข้างสูง แต่มีสาเหตุจากแม่ที่เป็นทาส ทำให้อ๊กจองต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ จนกระทั่งนายสตรีคัง ได้รับอ๊กจองไปเลี้ยงชม ก็เลยทำให้เธอได้มีจังหวะร่ำเล่าเรียนวิชาตัดเย็บเสื้อผ้า จนสามารถเปิดร้านรวงเสื้อผ้าเป็นของตนเองได้ จนวันหนึ่งได้รับมอบหมายให้ตัดชุดกับองค์รัชรุ่นลูก และทั้งสองก็เลยได้ตกหลุมรักกันและกัน แต่องค์รัชรุ่นลูกหลานนั่นมีพระคู่หมั้นอยู่แล้ว เหตุการณ์ความรักอันน่าเศร้าของอ๊กจองก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องที่ 16 : Deep Rooted Tree

สถานะการณ์อ้างอิงความเป็นมาศาสตร์ในสมัยของพระเจ้าเซจง กษัตริย์ผู้ประดิษฐ์คิดค้นตัวอักษรเกาหลี แต่ในณ เวลา 7 วันก่อนที่จะพระองค์จะทรงประกาศใช้ตัวอักษรเหล่านี้อย่างเป็นทางการ ก็ได้กำเนิดต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องกับเหล่าบัณฑิตในราชสำนักขึ้น พระองค์จึงมอบหมายให้ คัง เซยุน ทหารองครักษ์มานะไขปมปัญหาข้างหลังกำเนิดปัจจัยฆาตกรรมนี้

โซยง จึงจำเป็นจะต้องทำทุกหนทางเพื่อให้กลับเข้าสู่ร่างเดิมของตนเองให้ได้! คนใดชอบซีรีส์เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลไม่เครียด แนะนำเรื่องนี้เลย ขำจนท้องแข็งแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

pubbellyboys