ดูหนังรัก

ดูหนังรัก

ดูหนังรัก

ดูหนังรัก เด็กหนุ่มห้าคนได้เฉลิมฉทดจำลองวันเรียนรู้เล่าศึกษาจบ ด้วยการอุตสาหะจะสร้างตำช้าช้านานบุกตะลุยผับ แต่ไม่ได้เรื่อง เพราะว่าไม่สามารถไปถึง เดอะ เวิลด์ส เอนด์ ซึ่งเป็นผับท้ายสุดในลิสต์ได้ โดยประมาณกว่ายี่สิบปีให้หลัง ทุกคนบรรลุความสำเร็จด้วยดี นอกจากนั้นแกรี่ คิง (ไซมอน เพ็กก์) ก่อนหน้านี้ยุคหัวโจกพิธีกรจาคล่องแคล่ว ช่วงนี้เขาเป็นชายวัย 40 ที่ยังมีความข้างหลังฝังใจกับวัยรุ่น เขาเลยเกลี้ยกล่อม

แอนดี้ (นิค ฟรอสท์), สตีเวน (แพ็ดดี้ คอนซิไดน์), โอลิเวอร์ (มาร์ติน โดยไม่ต้องเสียเงินแมน) และปีเตอร์ (เอ็ดดี้ มาร์สัน) ให้ปฏิบัติหน้าที่ดื่มมาราธอนอีกที ระเบียบที่จะต้องปฏิบัติดังที่ถูกตั้งไว้คือ ณ ระหว่างหนึ่งคืน ชายห้าคน ผับสิบสองแห่ง และต้องมีให้ได้ควรต้องดื่มเบียร์ขั้นต่ำหนึ่งไพน์ต่อหนึ่งผับ เมื่อไปถึงนิวตัน ฮาเวน

พวกเขาได้ประสบแซม (โรซามุนด์ ไพค์) น้องสาวของโอลิเวอร์ ที่ทั้งแกรี่และสตีเวนต่างก็ยังแอบมีใจให้อยู่ หนังรักโรแมนติก การได้ประสบกับสถานที่เก่าๆ และคนที่เคยคุ้นเคย ก่อให้เกิดวิธีการทำให้ใส่ใจได้ว่า การที่หมู่เขาฝ่าฟันปัญหาต่างๆก็เพื่ออนาคตของพวกเขาและมนุษยชาติ และการไปให้ถึงเดอะ เวิลด์ส เอนด์ คงอาจจะเป็นสิ่งที่น่าหนักใจนิดหน่อยที่สุดก็เป็นได้

​นายตำรวจที่ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาราธิบดีสหรัฐฯ (ชาลี ชีน) ให้ปฏิบัติหน้าที่ที่ไม่มีวันเพื่อคนธรรมดา เขาควรต้องล้มล้างการปฏิวัติของสุดระห่ำและเศรษฐีพ่อค้าอาวุธ (เมล กิ๊บสัน) ทีวางแผนก่อสงครามและความไม่เป็นระเบียบไปทั้งโลก แต่ในขณะภารกิจ มาเชเต้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องถูกขัดขวางจากบรรดาเหล่าร้ายที่ดาหน้ากันมาสารพัดแบบไม่ว่าจะเป็นอีสาวทรงกระสุน (โซเฟีย เวอร์การ่า) หรือนางจิ้งหน้าจอกพันหน้า (เลดี้ กาก้า)

สถานะการณ์การผจญภัยสุดป่วนของเด็กๆหมู่หนึ่ง หนัง รัก โร แมนติก ที่มีชื่อเรื่องแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งในตอนนี้บ้านและที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วโชคชะตาก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันนำพาให้หมู่เขาเจอแผนที่ลายแทงขุมเงินขุมทองในตำยาวนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว หมวดเขาตัดสินใจออกเดินทางไปหากรุสมบัติ เพื่อนำทรัพย์สมบัตินั้นมาป้องกันที่อยู่อาศัยของหมวดหมู่เขา แต่แล้วกลับมีครอบครัวของนักโทษแหกคุกไล่ล่าหมู่เขา และหวังจะครอบงำทรัพย์สมบัติทั้งปวงเพียงผู้เดียว​

ดูหนังรัก

On the Way to the Gynecologist (2021)

นี่คือดาร์กคอมาดี้ที่เกิดขึ้นในโลกที่ซอมบี้ช้ากว่าคน หัวข้อนี้เป็นโปรเจกต์ซีรีย์สั้น Drama Stage ของ tvN ที่มีปีละ 10 เรื่อง โดยมีความยาวเรื่องละโดยประมาณ 60 นาที เพื่อที่จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้กำกับ นักเขียนบท และนักชี้ให้เห็นหน้าใหม่ ได้ทำให้ทราบฝีมือบ้าง สถานะการณ์สั้น ๆ ของซีรีย์ประเด็นนี้คือ เพศหญิงท้องแก่ใกล้เฉพาะเจาะจงคลอด ที่ควรต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปหาสูตินรีแพทย์ที่โรงพยาบาล เพื่อกระกระทำคลอดลูก !

เหตุการณ์ของ Hotel del Luna โรงแรมเก่าแก่ลึกลับ ตั้งอยู่ด้านในโซล มีแขกเป็นเหล่าภูตผีและดวงวิญญาณ จางมันวอล (ไอยู) จางมันวอล ไอยู ผู้บริหารโรงแรมสาวสวย แต่เจ้าอารมณ์และร้ายกาจความมีตัวตน ในเมื่อก่อนนี้เธอเคยทำความไม่ถูกบางสิ่งกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้จำเป็นต้องติดอยู่กับโรงแรมเป็นระหว่างพันปี จนวันหนึ่งเธอได้มาเจอกับ กูชานซอง (ยอจินกู) ชายหนุ่มดวงใจดีที่เข้ามาจัดการงานเป็นผจก.ใหม่ของโรงแรม

สถานะการณ์ของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งที่หมู่เขาประสบอุบัติต้นสายปลายต้นเหตุส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เสียชีวิต ดู หนัง รัก โรแมนติก และนั่นนำไปสู่แนวทางการทำให้วิญญาณพวกเขาไปจากร่างมาโดยไม่รู้ตัว วิญญาณของทั้งคู่ล่องลอยกลับมายังบ้านของเขาและใช้ชีวิตตามธรรมดา แต่แล้วชีวิตคู่ของพวกเขาก็พังทลายเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญมาซื้อบ้านของหมวดหมู่เขา นั่นก็คือครอบครัวไดซ์

ครอบครัวที่ไม่เป็นมิตรและสุดแสนน่ารังเกลียดชังชัง คู่สองภรรยารับรู้ได้ถึงภัยคุกคามซะแล้ว ทำเช่นไรดีพวกเราเป็นผีซะด้วยจะไล่หมวดหมู่เขาไปก็มิได้ ทำไงดี เออใช่พวกเราเป็นผีนี่หว่าเช่นนี้หมวดหมู่เราก็หลอกให้หัวกระเจิงไปเลยสิ ว่าแล้วผีสามีภรรยาก็จัดการหลอกครอบครัวไดซ์ให้ขวัญกระเจิง แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าไม่เป็นผลหมวดเขาไม่มีความน่ากลัวเอาซะเลย

แนวอบอุ่นใจปนความเหงาและความรักของเพื่อที่จะนที่มีต่อกันอย่างยาวนาน ดูหนังรัก ประเด็นนี้ได้พูดถึงชีวิตของหมอ 5 คนที่เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 20 ปี ซึ่งหมวดหมู่เขาได้เริ่มต้นศึกษาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1999 จนถึงปี 2019 ก็ยังอาจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอไปมา ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้เพียงดำเนินไปแค่การรักษา หรือแบบอย่างลักษณะการทำงานของหมอ

และพยาบาลอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่ยังเล่าถึงความเกี่ยวพันที่ดีของหมวดหมู่เพื่อนทั้ง 5 คน เกี่ยวกับความเข้าใจวิธีการใช้ชีวิตของแต่ละผู้ผู้คนที่ไม่เหมือนกันออกไปด้วย อ่านพลอตเรื่องแล้วอาจจะจะมีความรู้และมีความเข้าใจสึกว่าเป็นซีรีย์เนือยๆ แต่ที่จริงแล้วเนื้อเรื่องนั้นดึงคนดูได้อย่างไม่น่าเชื่อ แน่ๆว่าได้ผู้กำกับความสามารถดี ชินวอนโฮ และเขียนบทโดย อีอูจองที่สร้างซีรี่ย์กินใจมาแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว

All of Us Are Dead เป็นซีรีย์ที่ทำขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยมเรื่อง Now at Our School กับเรื่องราวของกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ติดอยู่กับโรงเล่าเรียนมัธยมท่ามกลางการติดเชื้อซอมบี้ นักเรียนหมู่หนึ่งยังอาจจะมีชีวิตอยู่และอุตสาหะเป็นอย่างมากที่จะหลบหลีกการเป็นซอมบี้และหลีกหนีจากโรงทำความเข้าใจของพวกเขา พวกเขาเข้าร่วมมือเข้าร่วมใจกันอยู่ห่างจากไวรัสที่สร้างความเสียหายไปทั่วโรงเรียนรู้อยู่ในตอนที่นี้ รอติดตามเอาใจช่วยพวกเขากันว่าจะรอดพ้นและเอาชีวิตออกไปจากโรงเรียนรู้ได้เช่นไร เจาะจงการออกอากาศที่เกาหลีคือ เดือนมกราคม 2022

Jake La Motta ก้าวไปสู่วงมวยและเอาชนะคู่ปรับของเขาได้เนื่องมาจากเขาเป็นนักสู้ แต่เมื่อเขาปฏิบัติต่อครอบครัวและเพื่อที่จะนของเขาด้วยเทคนิคและวิธีเดียวกัน เขาก็กลับแปรเปลี่ยนเป็นเหมือนระเบิดตอนที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ถึงแม้ว่า La Motta จะต้องการความรักจากครอบครัวมากมากเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนกับว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างคอยขัดขวางอยู่ตลอดระยะเวลา บางคราวมันคงอาจจะเป็นความร้อนแรงของความหวาดระแวงและความหึงหวง ความโกรธแค้นคงจะช่วยให้เขากลับกลายเป็นแชมป์ แต่ในชีวิตจริงแล้วกลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

เมื่อบริษัทค้าอาวุธข้ามชาติอย่าง พาลิเสด ดีเฟนซ์ ได้ให้สิ่งตอบแทนยอดขายแก่แผนกขายภาคพื้นยุโรป ดูหนังใหม่ 2022 ด้วยการจัดทริปสร้างทีมงานในขณะวันจบสิ้นสุดสัปดาห์ ในเทือกเขาแถบยุโรปพระอาทิตย์ออก เหตุการณ์สุดฮาปนระทึกขวัญได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เมื่อพวกเขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทะเลาะกันเอง และต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากการตกเป็นเหยื่อของหมวดหมู่มือสังหารคลั่งสงคราม ที่คาดเดาจะล้างแค้นหา

คนที่ทำงานในวงการบันเทิงมากระดับความสามารถทั้งคู่ เจาะจงฉายทางช่อง tvN ของเกาหลี เหตุการณ์เกี่ยวกับ พัคชางโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความดีกรีสาม ที่ไม่เคยบรรลุความสำเร็จมาก่อน จึงต้องควรรับไม่ถูกชอบคดีฆาตกรรมและขุดลึกลงไปในสภาวะปัจจุบันที่หลบซ่อนซ่อนอยู่ คนรอบข้างเรียกเสว่าง่าปากใหญ่ จับจิตบอกจาโอหัง เข้าร่วมมือกับโกมิโฮ (รับบทโดย อิมยูนา) ภรรยาปากร้ายที่เป็นผู้ช่วยเหลือให้เขาเป็นทนายความ ระงับอารมณ์รอกันอีกนิด เนื่องด้วยหัวข้อนี้เปิดกล้องไปแล้ว

ทั้งเมืองจำเป็นจะต้องเจอกับสาเหตุโกลาหล เมื่อมีอย่างเป็นเหตุให้ผู้คนทำร้ายกันเอง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงครั้งเดียว เมื่อผู้ติดเชื้อมีชัยเหนือกองทัพของโลก ทำให้เกิดแนวทางการทำให้หลากหลายรัฐบาลควรต้องล่มสลาย เหน้าจอร์รี่ เลน (แบรด พิตต์) ถูกสถานการณ์บีบให้จะต้องหวนกลับไปใช้ชีวิตแบบเก่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อที่จะค้ำประกันความไม่เป็นอันตรายของครอบครัวของเขา และเป็นหัวหน้าการค้นหาหาสาเหตุของโรคระบาดทั่วทั่วโลก

Ghost Doctor

เป็นเรื่องเสมือนของแพทย์สองผู้คนที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว! ทั้งภูมิข้างหลัง ความชำนาญ หรือบุคลิกภาพ แต่สิ้นสุดลงด้วยการผสมผสานร่างกายและจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์จิตใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและตัวกู ของกู แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและ กำเนิดสาสาเหตุไม่คาดฝันขึ้น ทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์น้องใหม่

คาร์ล เฟรดริกเซน คุณปู่ อายุใกล้ 80 ออกเดินทางข้ามทวีปตามล่าหาฝัน กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น จึงควรประสบกับเหล่าร้ายและการตามล่า และแล้วท้ายที่สุดคุณปู่สุดซ่าก็ได้เช่นกันศึกษาศึกษาค้นพบว่า ชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่พึ่งเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นเสมือนฝันร้ายที่ไม่ต้องการที่จะอยากตื่นมาเจอ นั่นก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมทั้งคำถามในทุกๆเรื่อง และเตรียมพร้อมการป่วนในทุกเรื่องราว

​แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) อดีตสมัยสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตข้างหลังเกษียญอย่างสงบ กระทั่งวันหนึ่งหน่วยสังหารกูรูบุกเข้ามาและเพียรพยายามตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่จริงจริงของแฟรงค์ถูกเปิดโปง และทำให้เกิดวิธีการทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) เพศหญิงที่เขารักจำเป็นจะต้องตกอยู่ข้างในอันตราย แฟรงค์ ก็เลยออกสัญจรสะสมแต่ก่อนสมาชิกหน่วยพิเศษ และหมวดเขาทั้งสิ้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องด้วยกันสืบสวนเพื่อที่จะหาต้นตอว่า เพราะเหตุไรชื่อเรื่องหมวดเขาถึงแสดงตัวอยู่บนใบสั่งฆ่า

นานมาแล้ว ในโลกมหัศจรรย์แห่งคูมันดรา ดูหนังรัก มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกันอย่างสมานฉันท์ แต่เมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดสุดเลวร้ายที่เรียกว่า ดรูน ได้บุกรุกเข้ามา เหล่ามังกรได้เสียสละตนเองเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติ ในปัจจุบัน 500 ปีผ่านไป สัตว์ประหลาดเหล่านั้นได้กลับมาอีกสักรอบ และมันเป็นหน้าที่ของ รายา (บรรยายเสียงโดย แคสซี่ สตีล)

นักรบผู้สันโดษ กับการตามหามังกรตัวท้ายที่สุด เพื่อที่จะขจัดดรูนให้หายไปชั่วนิจนิรันดร์ แม้กระนั้น ขณะการเดินทางของเธอ เธอจะได้ทราบดีว่า มันห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องใช้มากยิ่งกว่ามนต์มังกรสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องโลก มันยังจึงควรจะใช้ความไว้ใจอีกต่างหาก ปฏิบัติงานเป็นเด็กฝึกฝนงานด้านตุลาการ เขาได้ปลอมตัวไปสอบสวน และนำมาซึ่งการทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน และกลายเป็นนักโทษ เขามานะดิ้นรนทุกหนทาง และหาไพ่มาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของเขาในคุก การเปลี่ยนมาของคังฮานึล ที่จะมีผลให้แฟน ๆ ขาดหายนึกถึง รอลุ้นกันต่อไปนะคะ

https://pubbellyboys.com/