ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หากมีเวลาว่าง อยากรับชมภาพยนตร์สักเรื่องเพื่อความสนุกสนาน มีหลายตัวเลือก การไปดูที่โรงภาพยนตร์ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดูหนังใหม่ ไม่ต้องรอแผ่น ไม่ต้องรอดูออนไลน์ ได้บรรยากาศกับจอใหญ่ แม้กระนั้นถ้ามองแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายก็ต้องหาภาพยนตร์ที่ลาโรงนานแล้ว ในยูทูป มีภาพยนตร์อยู่ไม่น้อย สามารถเปิดมองได้ผ่านคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนแบบออนไลน์

การดูภาพยนตร์ในตอนนี้ก็มีหลายทางเลือก ดังเช่น ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูในโรงหนัง ดูทีวีดิจิตอล ดูโทรทัศน์ดาวเทียม ทาง PPTV, MONO, M Channel ดูหนังใหม่ ออนไลน์ หรือมองแบบออนไลน์ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีทั้งยังดูฟรีผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการ และก็มองได้เฉพาะสมาชิกการดูแบบออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกรุ๊ปสมาชิก เหมาะสมกับผู้ใช้บริการที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว

จำพวกของสมาชิกดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตมีหลายแบบ อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลายเครื่อง มองได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความละเอียดสูงสุด หรือดูความละเอียดแบบมาตรฐาน ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ผู้ให้บริการในปัจจุบันก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยมหมายถึงNetFlix, Primetime และ IFlix ภาพยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีอีกทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการก็มีหลายอัตราเริ่มตั้งแต่เดือนละ 100 บาท ไปถึงหลายร้อยบาทปี 2559 ค่าย ดูหนังใหม่ ออนไลน์ ได้ทำการตลาดกับประเทศไทย โดยเพิ่มพากษ์ไทย แล้วก็ดูดซึมไตเติ้ลภาษาไทยเข้าไป ทำให้ภาพยนตร์มากมาย สามารถรับชมเป็นภาษาไทยได้แล้ว

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

คุณลักษณะเด่น

เป็นมีภาพยนตร์ ที่ฉายเฉพาะใน NetFlix เท่านั้น การเป็นสมาชิกก็มีหลายจำพวกให้เลือก ภาพยนตร์บางเรื่องจะไม่ฉายในโรง แต่ว่ามองได้เฉพาะสมาชิกของ NetFlix สำหรับท่านที่มีเวลาว่าง และก็ชื่นชมการดูภาพยนตร์วันละหลายเรื่อง ค่าสมาชิก 350 บาทต่อเดือนก็จัดว่าไม่แพงเลย เคยได้เห็นสหายในเน็ตกล่าวว่าลงทะเบียนเป็นสมาชิกแบบร่วมหาร สมัครบัญชีเดียว

แม้กระนั้นแบ่งกันดู ก็เป็นหนทางที่น่าดึงดูดไม่น้อยสำหรับคนไหนกันที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการดูหนังออนไลน์ในแบบฟรีๆคงจะได้ยินข่าวสารที่เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Movie2free ถูกแบรนด์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าเว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บดูหนังที่ดังมากเลยก็ว่า ผมเชื่อว่ามีผู้อ่านหลายท่านก็เคยเข้าไปดูหนังจากเว็บไซต์นิ้เช่นกันนะครับ และยิ่งหนังใหม่ในเดือนนี้ ซึ่งไม่ต้องไปเสีย

เวลาเข้าโรงภาพยนต์เพื่อดูหนังและไม่จำต้องเสียเงินเสียทองอีกด้วย เพียงมีเน็ตก็สามารถดูได้แล้ว การดูหนังออนไลน์ก็เลยเป็นสิ่งที่เป็นช่องทางสำหรับคนจำนวนไม่น้อย อย่างที่มองเห็นในปัจจุบันที่ร้านค้าขายแผ่นหนัง หรือแม้กระทั้งร้านค้าเช่าหนัง ได้ปิดไปแล้วหลายที่ด้วยอีกหนึ่งเว็บดูหนังที่กำลังเดินทางมาแรงภายหลังเว็บไซต์ Movie2free ที่ปิดไปก็คงจะเป็นนี่แหละครับ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่เวลานี้ และก็ DSI ประเทศเราเก่งขนาดนี้เว็บนี้ก็บางครั้งอาจจะถูกปิดไปตามกันก็ได้คนไหนกันจะทราบในอนาคต เมื่อเห็นแบบนี้แล้วผมว่าเราเลือกดูหนังจากแหล่งที่มีลิขสิทธิ์ดียิ่งกว่าไหมขอรับ ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปิด รวมทั้งมีหนังใหม่ อัพเดทตลอดอีกด้วย

มาดูกันหน่อยว่าเรา จะสามารถหาดูกันได้ ที่ใดบ้าง

Netflix

สำหรับ Netflix เองจำต้องบอกเลยว่ามีหนังใหม่ๆรออัพเดททุกอาทิตย์ รวมทั้งยิ่งหนังดังๆมีการอัพเดทที่ไวมากๆอีกด้วย โดยสำหรับ Netflix ยังมีการทำหนังของตนเองขึ้นมาให้รับดูอีกด้วย กล่าวได้ว่าสามารถหาดูถึงที่กะไว้ Netflix ที่เดียวเท่านั้น มีพวกให้เลือกเยอะแยะมากเลยตั้งแต่หนังโรง , การ์ตูน , ซีปรี่ย์ และหนังและซีปรี่ย์ที่ Netflix สร้างขึ้นมาเอง

หากในช่วงเวลานี้ที่เป็นกระแสแรงมากๆเลยก็คงเกิดเรื่อง “เคว้ง” ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ไทยเรื่องแรกที่ถ่ายทำโดย ดูหนังใหม่ ออนไลน์ ถ้าเกิดสนใจสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้เลย โดยเดือนแรกจะดูฟรี 1 เดือน และเดือนต่อไปจะทำการหักจากบัตรเครดิตที่เราผูกไว้ แล้วก็สามารถยกเลิกได้ตลอดไม่เสียค่าอะไรอีกด้วย โดยสามารถหารกันได้สูงสุด 4 คน ตกคนละไม่กี่บาทเพียงแค่นั้น หากว่าไม่มีเพื่อนหาร ก็สามารถไปพบรกับคนในทวิตได้นะ รับรองคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่ๆ

Apple TV

สำหรับผู้ที่มีสินค้าของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPad,iPhone,Mac แล้วก็เครื่อง Apple TV แอปพลิเคชั่น ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ได้รับความนิยมอย่างมากเดี๋ยวนี้ และก็ยิ่งผู้ที่ซื้อโทรศัพท์มาใหม่สามารถมอง Apple TV ได้ฟรีๆเลย 1 ปี อีกด้วย มีฟีเจอร์สำหรับสมาชิกครอบครัวและสหายซึ่งสามารถแชร์กันดูได้โดยใช้ Apple ID เดียวกันถึง 6 คน และก็ยังสามารถดาวน์โหลดหนังหรือซีปรี่ย์มาเก็บเอาไว้ภายในเครื่องได้อีกด้วย มีพวกให้เลือกทั้งสำหรับเด็กรวมทั้งผู้ใหญ่ ที่สำคัญสุดๆและก็พิเศษเป็นอย่างมากเลยก็คือ Apple สร้างภาพยนตร์เองด้วยโดยพวกเราสามารถดูพอดีนี่ที่เดียวในโลกใน Apple TV โดยความแหลมคมชัดของหนังใน ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี มีถึงกับขนาด 4K HDR และก็มากับหนังอีกนับ 100 เรื่องให้ได้เลือกมองกัน

สำหรับเด็กๆก็มีการ์ตูนให้มองนะสำหรับเพื่อการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตแบบงี้ผมมีความรู้สึกว่าเราจำเป็นที่จะมาอุดหนุ่นของแท้ที่มีลิขสิทธิ์กันดีกว่าครับผม ซึ่งการลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็มิได้ยากเย็นแสนเข็ญอะไรโดยยิ่งไปกว่านั้น Netflix และไม่จะต้องกลัวว่าทางเว็บจะเอาข้อมูลของพวกเราไปใช้ในทางที่ไม่ดี ถือได้ว่าอีกหนึ่งพลังใจให้กับคนทำหนังอีกด้วย

สำหรับสายงานนิเทศอย่างผมจำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่ากว่าที่ทำหนังมาให้ทุกคนได้รับดูกันนั้นจะต้องผ่านกรรมวิธีการความนึกคิดและก็ความประพฤติหลายขั้นตอนมากๆถ้าใครที่เรียนสายนี้มาก็คงจะรู้เรื่องนะครับ และก็ทั้งยัง Netflix กับ Apple TV ก็เป็นแอปพลิเคชั่น และก็เว็บคุณภาพที่สมัครสมาชิกไว้ก็ไม่เสียหายอะไร แถมยังราคาไม่ได้แพงอีกด้วยการดูหนังออนไลน์ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยาก และไม่จำต้องดูแต่ในคอมฯ แค่นั้น

เพราะว่าเราสามารถมองผ่าน แอพดูหนังบนมือถือได้แล้ว เพียงแค่ใช้แค่อินเทอร์เน็ต และก็สมาร์ทโฟนที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถพกประจำตัวไปดูได้ทุกที่ที่ต้องการ มองกันไปยาวๆที่สำคัญคือในแต่ละแอปพลิเคชัน ก็จะมีความไม่เหมือนกันไป พวกเราก็สามารถเลือกได้ว่า เราถูกใจดูหนังหรือซีรีส์แนวไหน แล้วกระทำการโหลดแอพมา

เพื่อกดดูแบบออนไลน์ไปเลยกล้วยๆส่วนในเรื่องของราคาการจ่าย ส่วนใหญ่แล้วจะคิดแบบรายเดือน ไม่ก็แบบรายปี รวมไปถึงบางแอพก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการให้ทดสอบการใช้งานก่อนด้วย ว่าลองใช้ดูแล้วเหมาะสมหรือบันเทิงใจไปกับตัวคอนเทนต์ในแอพมากน้อยแค่ไหน

วันนี้ทาง ดูหนังใหม่ ออนไลน์ ก็จะมาแนะนำ 10 แอพ ดูหนังผ่านเน็ตบนโทรศัพท์มือถือ สำหรับแฟนหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลองไปดูกันเลยว่าแอพไหนมีอะไรน่าดึงดูดบ้าง และแอพไหนเหมาะกับคนไหน ต้องการดูรายละเอียดอะไรก็ลองลงไปดูกันได้เลย

VIU แอพดูหนัง ออนไลน์

viu logo แอพดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต สำหรับสายทวีปเอเชีย โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง เพราะว่า แอปพลิเคชัน VIU นั้นจะมีซีรีส์เกาหลี ไทย จีน ฮ่องกง ญึ่ปุ่น เป็นหลักเลย ซึ่งจะมีย้อนไปตั้งแต่ซีรีส์ตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปี 2021 เลย รวมไปถึงรายการที่เคย on air บน TV ด้วย ภายในแอปพลิเคชัน จะแบ่งหมวดต่างไว้แจ่มแจ้ง แบ่งเป็นซีรีส์ หรือรายการของแต่ละประเทศไปเลย ไม่เพียงเท่านี้

แอพตัวนี้ยังมี รายการที่เป็น Lifestyle อย่างการทำอาหาร เทคนิคในการท่องเที่ยว อื่นๆอีกมากมาย เหมาะกับผู้ที่อยากมองอะไรนานาประการ ไม่ใช่แค่เฉพาะหนัง หรือซีรีส์เพียงแค่นั้นแอพดูหนัง ออนไลน์บนมือถือ viu แอพๆนี้ให้ดูฟรีเป็นบางเรื่องบางตอนเท่านั้น แต่ถ้าอยากมองทุกเรื่องในแอพ หรือต้องการดูตอนต่อไปที่มิได้เปิดให้มองฟรี จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเป็น Premium ก่อนเพื่อดูตัวเต็ม

แม้กระนั้นราคาก็ไม่ได้แพงมากสักเท่าไรนัก เริ่มแค่ 199 บาทต่อเดือนแค่นั้น เว็บดูหนัง ออนไลน์ HD ซีรี่ย์ พากย์ไทย ซับไทย ภาพชัด แถมยังมีส่วนลดและก็โปรโมชั่นต่างๆ ที่ทำร่วมกับค่ายมือถือ และบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งก็คุ้มต่อรองราคาที่จำเป็นต้องจ่ายมากๆถ้าถูกใจมองซีรีส์ทางฝั่งเอเชีย เพราะแอพพลิเคชั่นตัวนี้มีมากมาย ครบจบในแอพเดียว ลองโหลดมาดูแบบอย่างกันก่อนก็ได้นะ สามารถทดลองเป็น Premium ได้ 7 วัน (เฉพาะลูกค้าใหม่เพียงแค่นั้น)

 WETV แอพดูหนัง ออนไลน์

we tv logoแอพดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตยอดนิยมจากทางฝั่งประเทศจีน ที่มีซีรีส์เฉพาะบน WeTV แยกมาจาก iFlix ด้วย แน่นอนว่าหนัง แล้วก็ซีรีส์ในแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็จะต้องเป็น ภาพยนตร์จีน กับทางฝั่งทวีปเอเชียเป็นหลัก รวมไปถึง Anime ด้วย คงจะชอบใจสาวกหนังพลังภายในกับ Anime อย่างดีเยี่ยม สำหรับหนังและซีรีส์ในแอพพลิเคชั่นอันนี้ นอกเหนือจากนั้นยังมีรายการ ของเหล่า Idol อีกเยอะมากจากประเทศจีน มีทั้งพากย์ไทย รวมทั้งบรรยายไทยให้ มีการแบ่งหมวดหมู่แน่ชัด สามารถเลือกมองได้ว่าอยากมองของประเทศ ไทย เกาหลี หรือจีน

https://pubbellyboys.com/