ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย kubhd.com

ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4

ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4 เกิดเรื่องราวของ จอห์น วิค ที่บากบั่นดิ้นรนเพื่อเสรีภาพของเขา โดยจะต้องต่อสู้กับ มาร์ควิส เดอ ฟันกรามองต์ หัวหน้าคนใหม่ของสภาขุนนางที่หน่วยงานมือสังหาร ซึ่งทำให้เขาจะต้องเจอหน้ากับเรื่องต่อสู้ท่วมเลือกจำนวนมาก รวมทั้งความเดิมจากสมัยก่อนกับคู่อริเก่า เคน ที่ยิ่งทำลายที่หมายความสงบสุขของเขาในแวดวงอาชีพมือสังหารที่ต้องการจะแยกตัวหนี

“แชด สตาเฮลสกี” แล้วก็คณะทำงานผู้ผลิตชุดเดิมเป็นส่วนมาก ยังคงกลับมาสืบต่ออีกที นับเป็นความกล้าแกร่งของหนังชุดนี้มากมายก่ายกอง ทั้งยังคงคอนเซ็ปต์บู๊ดีเดือด แบบไม่เกรงใจผู้ใดกันแน่ตัวอย่างเช่นเดิม

ที่นำโดยกลุ่มดาราหนังชุดเริ่มแรกที่ชินตา ไม่ว่าจะเป็น “คีอานู รีฟส์”, “ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น”, “เบื่อ แม็คศาสนาเชน” ufa666win รวมทั้ง “แลนซ์ เรดดิก”สมทบด้วยกลุ่มผู้แสดงชุดใหม่ มี “ดอนนี เยน”, “ใบเสร็จรับเงิน สการ์สกอร์ด” หรือ “รินะ ซาวะยามะ” ที่ความพอดีนี้ยังส่งผลให้หนังประสบผลสำเร็จด้วยดี

กับการกวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไปได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 430 ล้านเหรียญ ต่อให้ใช้ทุนสร้างทะลุร้อยล้านไปและตาม กระแสตอบรับจากนักวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังดีสม่ำเสมอ ได้คะแนนเฉลี่ยมากถึง 94% บนเว็บ Rotten Tomatoes รับประกันได้แล้วว่าหนังชุดนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

คุยกับ คีอานู รีฟส์ และอ่านเกร็ดน่ารู้ ก่อนดู John Wick: Chapter 4

ผู้กำกับเผยตอนสุดท้ายเริ่มแรกของ

ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็มไพร์ ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี ได้เผยตอนสุดท้ายอีกแบบที่ให้ผู้ชมได้ทราบอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับชะตาชีวิตของจอห์น วิค ผู้แสดงของคีอานู รีฟส์ ใน “John Wick: Chapter 4” ครับผม สำหรับคนที่ได้ดูหนังประเด็นนี้แล้ว อาจจะคิดออกดีว่าตอนสุดท้ายนั้น จอห์น วิค ล้มตัวลงที่บันไดหน้ามหาวิหารมหาวิหารซาเครเกอร์ ในกรุงปารีส

ตัดตอนมาอีกครั้ง พวกเราก็ได้มองเห็นวินสตันกับราชาที่โบเวอรีคุยกันอยู่หน้าหลุมฝังศพของวิคที่อยู่เคียงคู่กับหลุมฝังศพของเมียเขาในนิวยอร์กคนที่ดูหนังฮอลลีวูดที่มีภาคถัดมาตลอดทราบดีว่า ถ้าหากมองไม่เห็นฉากว่านักแสดงตายซึ่งๆหน้าจริงๆมันมีความน่าจะเป็นว่านักแสดงบางทีอาจรอดก็ได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้จอห์น วิค กลับมาบู๊ต่อได้อีก

ถ้าหากมีภาค 5 ครับผม สตาเฮลสกีกล่าวว่าตอนสุดท้ายเริ่มแรกของหนังนั้น ให้คำตอบที่แจ่มชัดว่าตายใช่หรือไม่กว่าตอนสุดท้ายที่พวกเราได้มองกันไป แต่ว่าสตาเฮลสกีได้เปลี่ยนแปลงเพราะเหตุว่าผลตอบรับจากรอบทดสอบฉาย ผู้ชมถูกใจให้จบแบบกำกวมมากยิ่งกว่าครับผมระหว่างให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็มไพร์

ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี ได้เผยตอนสุดท้ายอีกแบบ

ที่ให้ผู้ชมได้ทราบอย่างแจ่มแจ้งเกี่ยวกับชะตาชีวิตของ นักแสดงของคีอานู รีฟส์ ใน “John Wick: Chapter 4” ครับผมสำหรับคนที่ได้ดูหนังประเด็นนี้แล้ว อาจจะคิดออกดีว่าตอนสุดท้ายนั้น ล้มตัวลงที่บันไดหน้ามหาวิหารมหาวิหารซาเครเกอร์ ในกรุงปารีส เปลี่ยนฉากมาอีกครั้ง

พวกเราก็ได้มองเห็นวินสตันกับราชาที่โบเวอรีคุยกันอยู่หน้าหลุมฝังศพของวิคที่อยู่ข้างเคียงกับหลุมฝังศพของเมียเขาในนิวยอร์ก คนที่ดูหนังฮอลลีวูดที่มีภาคถัดมาตลอดทราบว่า หากมองไม่เห็นฉากว่าผู้แสดงตายซึ่งๆหน้าจริงๆมันมีความน่าจะเป็นไปได้ว่าผู้แสดงบางทีอาจรอดก็ได้ ซึ่งเปิดทางให้จอห์น วิค กลับมาบู๊ต่อได้อีก หากมีภาค 5 นะครับ

สตาเฮลสกีพูดว่าตอนสุดท้ายเริ่มแรกของหนังนั้น ให้คำตอบที่แจ่มชัดว่าตายใช่หรือไม่กว่าตอนสุดท้ายที่พวกเราได้มองกันไป แม้กระนั้นสตาเฮลสกีได้เปลี่ยนแปลงเพราะเหตุว่าผลตอบรับจากรอบทดสอบฉาย ผู้ชมถูกใจให้จบแบบไม่กระจ่างมากยิ่งกว่าครับผม “พวกเรามีตอนจบอีกแบบ พวกเราถ่ายทำตอนสุดท้ายที่พวกเราได้มองเห็นจอห์น วิค อยู่ในตอนสุดท้ายของหนังจริงๆมันเด่นชัดเลยว่าเขายังไม่ตาย

แต่ว่าผู้ชมจากรอบทดสอบฉายถูกใจตอนสุดท้ายแบบที่ไม่ชัดแจ้งมากยิ่งกว่า “John Wick: Chapter 4” ทำเงินไปทั้งปวง 428 ล้านเหรียญ เมื่อสิ้นโปรแกรมการฉายทั้งโลกครับผม นับว่าเป็นรายได้เยอะที่สุดของหนังชุดนี้ ไลออนส์เกตหวังว่าจะมีภาค 5 ต่อ แล้วก็ในขณะนี้ก็ได้ขยายจักรวาลออกมาอีก 2 เรื่องเป็นหนัง “Ballerina” แล้วก็ซีรี่ส์ “The Continental” ขอรับ

รีวิวจอห์น วิค 4 (John Wick 4) แอ็กชันสุดเดือด ทะเยอทะยาน

รายละเอียดเผยเรื่องราวสำคัญของ “John Wick: Chapter 4” สำหรับคนที่ยังมิได้รับดูหนัง

ตั้งแต่แมื่อที่ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ผู้กำกับได้ลั่นคำไว้ตั้งแต่ก่อนฉายหนังจอห์น วิค ภาค 3 หรือ ‘John Wick: Chapter 3 – Parabellum’ (2019) ว่า เรื่องราวการทวงแค้นของ จอห์น วิค สมัยก่อนมือสังหารมือชั้นยอด ผู้ครอบครองสมญานามจอมภูติผีปีศาจ ‘บาบายาก้า’ จะไม่สิ้นสุดอยู่เพียงแค่ตรีภาคแน่ๆ

ก็พอๆกับว่าเป็นการผูกข้อตกลงไว้กับบรรดาแฟนหนังแฟรนไชส์สุดเดือดหัวข้อนี้ว่าเรื่องราวในภาคถัดไปจะคืออะไร จนถึงในอีก 5 ปีต่อมา พวกเราถึงได้มองเห็นรูปร่างที่จริงจริงของเรื่องราวที่เป็นอีกทั้งภาคต่อ รวมทั้งเป็นครึ่งๆผลสรุปเคราะห์กรรมของ ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4 ใน ‘John Wick: Chapter 4’ นะครับซึ่งภาคนี้ สตาเฮลสกีก็ยังคงกลับมารับหน้าที่ควบคุมราวกับอย่างเช่น 3 ภาคแรก

โดยใช้ติดอยู่แรกเตอร์ที่ประดิษฐ์โดย ดีเร็ก วัวลสตัด (Derek Kolstad) พร้อมด้วยดาราชุดเดิมที่กลับมาครบ ทั้งยัง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) คนดีคนเดิม ลอว์เรนซ์ ฟิซเบิร์น (Laurence Fishburne), เหม็นเบื่อ แม็กศาสนาเชน (Ian McShane), สมทบด้วยดาราคนใหม่อีกทั้ง ใบเสร็จรับเงิน สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård)

ฮิโรยูกิ ซานาดะ (Hiroyuki Sanada), ดอนนี เยน (Donnie Yen) แล้วก็นักร้องสาวลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น-อังกฤษ รินะ ซาวายามะ (Rina Sawayama)ตัวหนังในภาคนี้เริ่มภายหลังที่ จอห์น วิค หันสู้กับศัตรูน้อยใหญ่ทั้งหลายแหล่ และก็บากบั่นจะหันหลังให้กับวุฒิสภา (High Table) มาตลอดใน 3 ภาคแรก ซึ่งภายหลังที่เขาถูกอัปเปหิ

หรือถูกขับออกมาจากโลกมือสังหาร แถมยังรอดชีวิตมาได้ในภาค 3 ค่าจ้างของเขาในหน่วยงานมือสังหารก็เพิ่มสูงมากขึ้นตลอดเวลา ส่วนตัวเขาเองก็อยากได้ที่จะมีอิสรภาพและก็หนีให้พ้นจากอำนาจและก็การควบคุมของวุฒิสภา เขาก็เลยจำต้องหันเข้าสู้กับสภาขุนนาง จนถึงทำให้ จอห์น วิค แปลงเป็นตัวอันตรายที่วุฒิสภาจะต้องรีบเด็ดหัวเขาให้ได้โดยเร่งด่วน

รีวิว John Wick 2 กลับมาคราวนี้บู๊แหลกหนักกว่านรก

รีวิวจอห์น วิค 4 (John Wick 4) แอ็กชันสุดเดือด ใฝ่สูงอย่างคุ้มดีคุ้มร้าย

ขณะที่เขาเองก็มิได้ต่อสู้ตามลำพัง เพราะเหตุว่ายังมี โบวารีคิง (Laurence Fishburne) ราชาโลกใต้ดิน รวมถึง ชิมาสึ วัวจิ (Hiroyuki Sanada) ผู้จัดการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เดอะ คอนติเตียนเนนทัล สาขาโอซากา แล้วก็ วินสตัน (Ian McShane) และก็ชารอน (Lance Reddick)

ผู้จัดการและก็พ่อบ้านเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เดอะ คอนว่ากล่าวเนนทัล สาขานิวยอร์กเจ้าเดิมเจ้าเดิม รอช่วยเหลืออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอีกทั้งวินสตัน ชารอน แล้วก็ทุกคนที่อุตสาหะให้การช่วยเหลือเขา ถูกบีบคั้นอย่างมากจาก มาร์กีย์ วินเซนต์ เดอ มึงรมงต์ (Bill Skarsgård)

ผู้ได้รับอำนาจสูงสุดจากวุฒิสภาสำหรับเพื่อการจัดแจงกับ มือสังหารบาบายาก้าก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปไกล 3 เมือง 3 ทวีป ดูหนัง จอห์น วิค บาบายาก้า4 อีกทั้งกรุงปารีส เบอร์ลิน และก็โอซากาเพื่อหาแนวทางประมือกับอำนาจล้นฟ้าของวุฒิสภาให้ต้องได้

รวมทั้งแถมยังจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากบรรดานักล่าฆ่าหัวตัวท็อปที่สภาขุนนางส่งมาปิดบัญชีโกรธแค้น อีกทั้งนายไม่มีตัวตน (Shamier Anderson) รวมทั้ง เคน (Donnie Yen) นักฆ่าตาบอดแล้วก็สมัยก่อนเพื่อนเก่าของ จอห์น วิค จุดมุ่งหมายจะเด็ดหัวเขาด้วยด้วยเหมือนกัน