Fantasy

Fantasy

Fantasy

Fantasy รวมลิส “หนังแฟนตาซี” ที่ยอดเยี่ยมชั่วนิจนิรันดร์ Fantasy (จินตนาการ) เป็นสมบัติที่มีค่าสูงที่สุดขอมนุษย์ ตั้งแต่เกิดจินตนาการทำให้เราสามารถทำทุกๆอย่างที่อยากทำได้ เพียงแค่ใช้ความคิดเป็นตัวนำ ทำให้เด็กชายที่เปลี่ยนเป็นเป็นฮีโร่ ยอดเยี่ยมมนุษย์ เป็นโจรสลัด เป็นคาวบอย หรือเป็นบิดามดที่มีพลังยอดเยี่ยม แล้วก็ทำให้เด็กสาวแปลงเป็นเจ้าหญิง หรือคนที่มีเวทมนต์ได้ ถึงแม้ขณะที่พวกเราโตขึ้นจะรู้สึกเหมือนจินตนาการที่เคยมีในตอนเด็กหายไป แต่ว่าที่จริงแล้วพวกเราไม่เคยหมดจินตนาการเพียงแต่เราแปลงจินตนาการเป็นความหวัง ความปรารถนาที่จะมีวันพรุ่งที่ดียิ่งกว่า ที่หัวหน้าเป็นคนที่ใจดีมากกว่าวันนี้ ที่เมียไม่ขี้บ่น ที่เงินเดือนเพิ่มขึ้น

ที่มีของขวัญจากแฟนเซอร์ไพร์ในวันสำคัญ ที่เจอคนรักที่ดี ที่ถูกหวยรางวัลที่ 1 แต่ว่าบางคราวความคาดหวังก็น้อยเกินไป จนเราอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ในวันที่มีจินตนาการท่วมท้น เพื่อจะได้มีไม้กายาสิทธิ์ที่เสกของที่อยากได้ในทันที รวมทั้งแม้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาจินตนาการ หนัง Fantasy ที่เราเก็บรวบรวมไว้จะพาคุณไปพบกับโลกที่คุณอาจไม่เคยเห็น ไปปล่อยจินตนาการที่เหนือการคาดคะเน แล้วก็แน่ๆว่าเป็นลิส หนังแฟนตาซี Fantasy ที่เยี่ยมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ **แต่ว่าลิสนี้ไม่รวมหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ

Fantasy

The Loud House (2021) ครอบครัวเครือญาติลาวด์

เรื่องย่อ : The Loud House (2021) ครอบครัวตระกูลลาวด์ ด้วยพ่อแม่แล้วก็น้องสาวอีกทั้ง 10 คน ลินคอล์น ลูดก็เลยมุ่งหน้าไปสู่สกอตแลนด์แล้วก็ศึกษาว่าราชวงศ์ดำเนินไปในครอบครัวสำหรับเพื่อการเดินทางสุดยอดนี้ ในภาพยนตร์ ของตู้เพลง ครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดทางโทรทัศน์ไปพักกับครอบครัว ลาวด์ ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา การเสี่ยงอันตรายติดตามครอบครัว ลาวด์ ไปยังสกอตแลนด์ที่พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าพวกเขาเป็นผู้สืบสกุลของวงศ์สกุลสก็อต ครอบครัวจะประทับใจกับชีวิตเด่นที่สมหวังอย่างรวดเร็วที่สุดเมื่อพวกเขาค้นพบบ้านของบรรพบุรุษของพวกเขาคือวัง

22 ปีที่ผ่านมา ริต้าร์ รวมทั้ง ลินน์ ลูด ซีเนียร์ พบกันบนทางข้ามของโรงเรียนแล้วก็รู้สึกแย่เมื่อพวกเขาจ้องตากัน ภายหลังออกเดทกันสองสามวัน สุดท้ายพวกเขาก็สมรสกัน ซื้อบ้านของตัวเอง และริต้าก็ให้กำเนิดลูกสิบเอ็ดคน ลอรีคนโต, ลีนีแฟชั่นนิสต้า, นักเล่นดนตรีลูน่า, ดาวตลก หลวน, นักกีฬาลินน์, ลูกชายคนเดียวของลินคอล์น, กอธิค ลูซี่, แฝดคู่ตรงข้ามลาน่าและก็โลล่า ลิซ่าอัจฉริยะ และเบบี้ลิลี่ (“ชีวิตนี้ดังกว่า”)

ในปัจจุบัน ลินคอล์นกำลังสอนลิลลี่ถึงวิธีทำเบอร์ริโตเป็นอาหารเช้า เนื่องมาจากน้องสาวของพวกเขามักจะทุบตีพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะจากไป อย่างไรก็ตาม สองญาตินำหน้าพวกเขาไปหนึ่งก้าว และก็ภายหลังที่ลินคอล์นพาสาวๆออกจากบ้านได้สำเร็จ เขารวมทั้งลิลี่ก็พร้อมที่จะกินเบอร์ริโตมื้อยามเช้าของพวกคุณ น่าเสียดายที่ท้ายที่สุด สาวๆกลับเข้าไปข้างในแล้วก็ทะเลาะกันเรื่องของกินกันใหญ่ โดยที่ลินคอล์นและก็ลิลลี่หลบซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ ได้เสร็จขณะที่พี่สาวผู้อื่นต่อสู้เพื่อพวกเขา ในระหว่างการทะเลาะวิวาทกัน ริต้าหยุดการต่อสู้เพื่อแจ้งโลล่าว่าคุณมีการแสดงเดี่ยว จู่ๆพี่สาวคนอื่นๆทั้งหมดก็ตั้งข้อคิดเห็นว่าวันนี้พวกเขามีกิจกรรมที่ต้องทำ ช่วงเวลาที่ริต้ารวมทั้งลินน์ ซีเนียร์เริ่มตระหนกโดยพูดว่าพวกเขามิได้เตรียมการสำหรับเรื่องนี้ ลินคอล์นก็บอกพวกเขาว่าเขาทราบดีว่าจำต้องทำยังไง

Beautiful Wonderful Perfect (2005) เอ๋อหรอ

เรื่องย่อ : เขาทำงานที่สถานีขนเหมือนกัน ที่โรงเรียน เบิ้มเป็นผู้ที่ใจดำชอบมาแกล้งต๋องอยู่เรื่อยลูกแก้วได้ช่วยเหลือต๋องเป็นอย่างดี โดยลูกแก้วต่อสู้กับเบิ้ม ปัญญาสามารถมาถึงสถานศึกษาได้มองเห็นเข้า สั่งให้ลูกแก้วกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งตีด้วยไม้เรียว เขาอบรมสั่งสอนไม่ให้ใช้ความรุนแรงการต่อสู้กับคนอื่นๆ และก็มีแม่ของลูกแก้วชื่อ วรรณ (ปริศนา พรายแสง) ได้มาปกป้องจากการอบรบของความสามารถ ส่วนต๋องกับสำรวยขี่จักรยานกลับบ้าน ได้มองเห็นรองเท้าของต๋องขาดเป็นรู สำรวยรู้สึกว่าจะไปซื้อร้องเท้าคู่ใหม่ที่ร้านคุณความรอบรู้

Curious George: Go West, Go Wild (2020)

เรื่องย่อ : คิวเรียส จอร์จ กลับมานั่งบนอานแล้วและพร้อมสำหรับเพื่อการผจญภัยในรูปภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นของเขา Go West, Go Wild จอร์จและเท็ดเดินทางไปที่ฟาร์มของลูกพี่ลูกน้องจินนี่เพื่อพักผ่อนที่โล่งแจ้งในช่วงสุดสัปดาห์ แต่ว่าแผนจะต้องกลับเมื่อสัตว์เลี้ยงในฟาร์มของคุณหนีเข้าไปในป่าสีน้ำเงินที่โน้น ด้วยความช่วยเหลือจากเอ็มเม็ตต์ เกษตรกรผู้เป็นมิตรกับความฝันของคาวบอย กรุ๊ปก็เลยออกเดินทางตามล่าฝูงสัตว์ในบ้านนอก ตั้งแคมป์กลางแจ้ง ตกปลาสำหรับอาหารค่ำ และก็สะดุดเข้าไปในเมืองร้าง เนื้อเรื่องที่ยากจะเลือนนี้พรีเซนเทชั่นบทเพลงใหม่ที่เบิกบานใจแล้วก็เพลงต้นฉบับ พิสูจน์ให้เห็นว่าทุกสิ่งเป็นไปได้เมื่อคุณเชื่อมั่นในตัวเอง

Bobbleheads: The Movie (2020) ตุ๊กตาโยกหัวสู้โลก

เรื่องย่อ : เมื่อมนุษย์ของเล่นเด็กเปลี่ยนเป็น “AWOL” พวกเขาจำต้องคุ้มครองบ้านของพวกเขาจากแขกที่ไม่คาดคิด ผู้บุกรุกที่มิได้รับเชิญสองคนซึ่งหวังว่าจะเปลี่ยนนักเบสบอลคนใหม่เป็นผู้เล่นที่มีค่า เตรียมความพร้อมให้พร้อมสำหรับการเขย่าครั้งใหญ่เมื่อหัวบ๊อบที่ไม่เหมาะสมจัดแจงกับมนุษย์ที่ไร้ค่ารวมทั้งหมาที่มีน้ำมูกไหลที่พังบ้านของพวกเขาด้วยแผนการที่จะแปลงนักเบสบอลคนใหม่เป็นผู้เล่นที่มีค่าของพวกเขา ด้วยคำแนะนำอะไรบางอย่างจากบ็อบเบิลเฮด แชร์ พวกเขาพบความองอาจที่จะโบกมือลาเพื่อต่อสู้กับไหวพริบปฏิภาณและก็การวอกแวกที่เหี้ยมหาญ

The Little Rascals (1994) แก๊งค์จิ๋วจอมกวน

เรื่องย่อ : The Little Rascals (1994) แก๊งค์จิ๋วจอมกวน เรื่องราวเริ่มด้วย Spanky ซึ่งเป็นประธานของ “He-Man Woman Haters Club” โดยมีเด็กผู้ชายวัยศึกษาจำนวนไม่น้อยจากรอบๆใกล้เคียงเป็นพวก อัลฟัลฟา เพื่อนซี้ของเขาได้รับเลือกให้เป็นคนขับรถโกคาร์ทที่ได้รับรางวัลของสมาพันธ์ ชื่อว่า “เดอะเบลอ” สำหรับเพื่อการแข่งชนิด Soap Box Derby รายปี แต่ เมื่อประกาศออกมา ไม่พบ Alfalfa เด็กชายจับ Alfalfa ร่วมกับ Darla “เพศหญิงคนหนึ่ง!” อัลฟัลฟาไม่เหมือนเพื่อนพ้องของเขาด้วยเหตุว่าเขาหลงใหลดาร์ลา แล้วก็โชคร้ายที่คุกคามการมีอยู่ของสโมสร “สำหรับผู้ชายเพียงแค่นั้น” ของพวกเขา

สมาชิกของสมาพันธ์เพียรพยายามอย่างมากเพื่อแยกทั้งสองออกจากกัน ในที่สุดก็ทำให้คลับเฮาส์อันเป็นที่รักของพวกเขาถูกไฟไหม้ในที่สุด ดาร์ลาเข้าใจผิดมีความรู้สึกว่าอัลฟัลฟารู้สึกละอายใจในตัวคุณ เพราะฉะนั้นเธอจึงหันไปพอใจวัลโด เด็กรวยคนใหม่ที่มีบิดาเป็นผู้ประกอบธุรกิจด้านน้ำมัน ปัญหาเพิ่มเติมอีกทำให้แน่ใจได้ว่ารถโกคาร์ท “The Blur” อันล้ำค่าของพวกเขาถูกขโมยโดยบุทช์และก็โวมผู้รังควานเพื่อนบ้าน พวกเขาจะชนะการแข่งขันชิงชัยครั้งใหญ่และถ้วยรางวัลได้ยังไง! นอกเหนือจากการที่จะจะต้องสร้างสโมสรขึ้นใหม่แล้ว เด็กๆยังอยากได้ล้อชุดใหม่อีกด้วย พวกเขารวมตัวกันเพื่อสร้าง “Blur 2: The Sequel” ก่อนวันแข่งขัน Spanky รวมทั้ง Alfalfa ตกลงกันได้แล้วก็ตกลงใจขี่โกคาร์ทสองที่นั่งด้วยกัน

Vivo (2021) วีโว่

เรื่องย่อ : วีโว่ ติดตามเรื่องราวของ คินกาจู ที่ไม่เหมือนใครซึ่งใช้เวลาตลอดทั้งวัน เล่นดนตรีกับฝูงคน ในสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่สดชื่นกับ อันเดรส เจ้าของที่รักของเขา แม้ว่าพวกเขาจะกล่าวภาษาเดียวกันไม่ได้ แต่ วีโว่ แล้วก็ อันเดรส เป็นคู่คิดที่สมบูรณ์ แบบด้วยความรักในเพลงที่มีด้วยกัน แม้กระนั้น เมื่อเรื่องโศกเศร้าเกิดขึ้นไม่นานภายหลังที่ อันเดรส ได้รับจดหมายจาก มาร์ตา แซนโดวัล ผู้โด่งดัง เชิญคู่ขาเก่า ของคุณ มาที่คอนเสิร์ตล่ำลาด้วยความคาดหวังที่จะได้กลับมาสานชมรมอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับ วีโว่ ที่จะส่งข้อความที่ อันเดรส ไม่มีทางทำได้: จดหมายรักถึง มาร์ตา ที่เขียน นานมาแล้วในลักษณะของเพลง แต่ว่าเพื่อจะได้ไปยังมาร์ทาซึ่งอยู่คนละโลก วีโว่ จำเป็นจะต้องได้รับการช่วยเหลือจาก กาบี้ นักร้องสาวผู้คล่องแคล่วที่เด้งไปตามจังหวะของกลองที่ผิดปรกติของคุณเองเพื่อเติมเต็มความหวังของผู้ครอบครอง

https://pubbellyboys.com/