bloodhounds ซับไทย หนังเกาหลี หนังใหม่ 2023

bloodhounds ซับไทย

bloodhounds ซับไทย ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูน แบ่งดำ ขาว ชัดเป๊ะ แม้กระนั้นเล่าราวของความดีงามรวมทั้งความเหี้ยมโหดได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น โศกเศร้า เชิญชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งหยดในที่สุด บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแต่ว่าเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม

จากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองเฉลียง มาสู่ผลงานการดูแลรวมทั้งเขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย Bloodhounds ที่แปลงจากคู่ปรปักษ์เป็นคู่คิด รวมทั้งจำเป็นต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดชั่วโคตร

ตั้งแต่ซีรีส์ ‘You’ เริ่มสตรีมซีซันแรกในปี 2018 มันได้สร้างฐานแฟนๆอีกทั้งฝูงคนที่อ่านนิยายต้นฉบับของ แคโรไลน์ เคปเนส (Caroline Kepnes) แล้วก็ผู้ชมซีรีส์ผ่าน Netflix แล้วก็ที่สำคัญคะแนนของซีรีส์ทาง Rotten Tomatoes ก็ไม่เคยตกไปอยู่ในดินแดนมะเขือเน่าเลยด้วยเลยเป็นต้นเหตุให้ซีรีส์ดาร์ก โรแมนติกประเด็นนี้สามารถสืบต่อเรื่องราวมาถึงซีซันที่ 4 แล้ว

bloodhounds ซับไทย

ซีรีส์ : bloodhounds ซับไทย

ซีรีส์ Netflix ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกันของ Naver ที่เย้ายวนใจผู้ชมตั้งแต่ประกาศรายนามแคสติ้งผู้แสดง บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสองผู้ที่ก้าวเข้าสู่โลกที่เงินกู้ยืมนอกระบบเพื่อหวังจะโกยเงิน bloodhounds ซับไทย กลับติดอยู่ในวงล้อของกรุ๊ปอิทธิพลมืดที่มีกำลังเหนือกว่าจนกระทั่งเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลย

The Closet เป็นหนังผีหลอน กระตุกขวัญที่มีนักแสดงแถวหน้าอย่าง ฮาจองอู แล้วก็ คิมนัมกิล เป็นแม่เหล็กเรียกความพอใจ รวมทั้งยังได้ดาราเด็ก หนูน้อยฮอยูล ที่เคยฝากความสามารถมาแล้วในซีรีส์ Mother (2018) แล้วก็ The Guest (2018) ซึ่งเป็นแถวสยองขวัญเช่นเดียวกัน ถ้าหากคนใดเคยมอง จะรู้ดีว่าน้องไม่ธรรมดาเลยล่ะ ทำให้หัวข้อนี้มีความชวนดูขึ้นมาเยอะแยะแน่ๆ

ในซีซันนี้ โจ โกล์ดเบิร์ก (สวมบทบาทโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์, Penn Badgley) ได้ย้ายมากมายบดานในชื่อ โจนาธาน มัวร์ ศ.จ.วรรณกรรมที่ลอนดอนเพื่อหวังมีชีวิตใหม่ แต่ว่าภายหลังจากมีศพปรากฎตัวในห้องของเขาข้างหลังงานงานเลี้ยงสุดฤทธิ์สุดเดช ชีวิตของโจก็กลับมาสู่วงวนของการฆาตกรรมรวมทั้งความหลงอีกรอบ

ซีรีส์ซีซันนี้ถูกแบ่งลงสตรีมไม่งเป็น 2 ตอนราวกับ ‘The Glory’ ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าทริลเลอร์สุดได้รับความนิยม และก็แม้ผู้ใดติดตามในตอนแรกของซีรีส์ที่ลงสตรีมไม่งไปเมื่อกุมภาพันธ์จะพบว่าใน 5 ช่วงแรกของซีซันนี้ได้มีการเผยตัวคนร้ายไปแล้ว ซึ่งถ้าหากรู้สึกว่าในตอนครึ่งแรกซีรีส์ดูเหมือนจะไปหมกมุ่นกับนิยายแนวหาตัวคนร้าย (whodunit)

กระทั่งราวกับขาดเอกลักษณ์ของซีรีส์ ‘You’ ไปจนกระทั่งผิดสังเกต bloodhounds ซับไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งนี้ที่ชีวิตเขาจะต้องเกี่ยวพันกับ เคท กัลวิน (รับบทบาทโดย ชาร์ล็อตต์ ริตชี่, Charlotte Ritchie) เมียของคนตายที่ไม่เคยทราบเลยว่าอดีตกาลของเขาผ่านการฆาตกรรมมาอย่างโชกโชน

ที่มาของเรื่องราวเป็น นักออกแบบ ยอนซังวอน (สวมบทบาทโดย ฮาจองอู) พึ่งจะสูญเสียเมียหวานใจจากอุบัติเหตุรถชน เขาและก็บุตรสาววัยสิบขวบมีชีวิตรอดมาได้ แม้กระนั้นภาวะจิตใจก็ยังไม่ปกตินัก ตัวเขาเองมีความตึงเครียดกระทั่งจำต้องพึ่งยาม้าง การย้ายบ้านไปอยู่ห่างเมืองวุ่นวาย เป็นบ้านข้างหลังใหญ่ที่มองสงบ บางทีอาจเป็นการบากบั่นเริ่มอะไรใหม่ๆ

รีวิวหนัง “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างแดนนรก ตีแดนนรกแตก”

ถ้าเกิดย้อนกลับไปในเวลาเดียวกันนี้เมื่อปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ลุ้นมันสาแก่ใจสุดๆกับ The Roundup แล้วพอเพียงผ่านผ่านพ้นมา 1 ปีเต็ม ตำรวจสปายหมัดโหดเหี้ยมเขาก็กลับมาอีกรอบ..เวลาเดิมอีกรอบกับหนังภาคใหม่ “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างแดนนรก ตีแดนนรกแตก”

ที่ขณะนี้มันได้แปลงเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังแอคชั่นคละเคล้าฮาอันมีคุณค่าของแวดวงหนังประเทศเกาหลีไปแล้ว แล้วก็ดูเหมือนจะยังขยายและก็สืบต่อออกไปได้กว้างไม่ธรรมดารวมทั้งการพัฒนาความเกี่ยวข้องกับบุตรสาวที่กระพร่องกระแพร่ง ไม่ราบรื่นเอื้อต่อแนวทางการทำหน้าที่พ่อเลี้ยงลำพัง

บุตรสาวของเขา ยอนอีที่นา (สวมบทบาทโดย ฮอยูล) จากเด็กแจ่มใสยุคยังมีแม่ ก็แปลงเป็นเด็กอมทุกข์ไม่ค่อยพูด ไม่เปิดใจให้บิดาที่เพียรพยายามกล่าวดีปฏิบัติดีด้วย เครื่องใช้ตุ๊กตาโปรดเยอะมากที่บิดาประเคนมาเอาอกเอาใจคุณ ก็ได้เพียงแต่ความไม่แยแสกลับไป แม้กระนั้นแล้ว จู่ๆอีนาก็แปรไป เป็นเด็กจิตใจเบิกบานขึ้นทันตาเห็น

ในช่วงหลังอีก 5 ตอนจะต้องบอกเลยว่าความบันเทิงใจแบบซีรีส์ ‘You’ ซีซันแรกๆและก็การหักมุมที่ทำให้มองเห็นความก้าวหน้าของนักแสดง โจ โกล์ดเบิร์ก ทำให้ซีซันที่ 4 ของซีรีส์ชุดนี้นำพาแนวทางใหม่ๆให้ซีรีส์เดินต่อไปได้อย่างน่าดึงดูด ไม่เพียงแค่การที่ซีรีส์ย้ายการเล่าเรื่องไปที่เมืองลอนดอน อังกฤษแล้วก็มีการนำสูตรของนิยาย อกาธา คริสตี้ มายั่วล้อได้สุดป่วนปั่นเพียงแค่นั้น

เหล่าผู้แสดงสมทบก็ยังมีชีวิตชีวาน่าติดตามด้วยการกระทำแบบชาวอังกฤษที่มีอุปนิสัยดิบแตกต่างจากคนอเมริกันใน 3 ซีซันแรกจนถึงทำให้การทายใจตัวคนร้ายมีความท้าต่อผู้ชมเยอะขึ้นด้วยกล่าวว่าบันเทิงใจกับการเล่นตุ๊กตากับเพื่อนฝูงใหม่ในห้องของคุณ แล้วก็ในบางคืนซังวอนก็รู้สึกราวกับหูแว่วได้ยินเสียงแปลกๆจากห้องอีท้องนา แม้กระนั้นก็ไม่เคยพบเจออะไร

ส่วนส่วนประกอบหลักที่ทำให้ซีรีส์ยังน่าติดตามอยู่ก็หนีไม่พ้นงานบทของซีรีส์ที่โอกาสนี้ดูเหมือนจะเล่นใหญ่เล่นโต เพราะว่านอกเหนือจากจะเล่านอกอเมริกาเป็นหลักแล้ว ส่วนของเรื่องราวยังรับประทานพื้นที่ทั้งยัง อังกฤษที่มีอีกทั้งลอนดอนและก็คฤหาสน์แถบบ้านนอก รวมทั้งเรื่องราวเล็กน้อยที่ไปเล่ากันถึงนครกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

bloodhounds ซับไทย

รีวิวภาพยนตร์ Long live the king (2019)

Long Live the King ได้ผลงานประพันธ์บทและก็ดูแลโดยคังยุยงนซอง ผู้ครอบครองผลงานดัง The Outlaws (2017) ซึ่งบทต้นฉบับที่เอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข เป็นการ์ตูนเว็บไซต์เรื่อง Long Live The King โดย Beodeunamoosoop ซึ่งพิมพ์คราวแรกเมื่อ 9 มค. 2015 ทำให้งานภาพของหนังมองน่าละลานตาด้วยโลเคชันงามๆงานสถาปัตยกรรมสวยๆคุ้มแก่การดูทุกตอนจริงๆนะครับ

ชื่อจริงๆชื่อเดิมของหัวข้อนี้เป็นLong Live the King : Mokpo Hero หรือในความหมายว่า ‘วีรบุรุษที่มกโพต้องรุ่งโรจน์’ วีรบุรุษคนนี้ก็คือ จางเซชุล (สวมบทบาทโดย คิมแรวอน) นั่นเอง เขาเป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียคนที่ใครๆก็รู้จักที่เมืองมกโพ (เมืองหนึ่งในจังหวัดหน้าจอลลาใต้ ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลี) นอกเหนือจากงานฝ่ายบริหารธุรกิจอบายมุข

นอกจากนั้นอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าบรรดาผู้แสดงในซีรีส์มีความน่าดึงดูดใจมากเท่าไรนักแสดงก็น่าดึงดูดไม่แพ้กัน สำหรับ เพนน์ แบดจ์ลีย์ ที่กลับมาสวมบทบาท โจ ในซีซันนี้ก็ยังปฏิบัติภารกิจได้ดิบได้ดีเหมือนปกติ เขายังคงเสน่ห์สุดอันตรายเป็นเนิร์ดหนังสือที่เพียรพยายามหลีกลี้สมัยก่อนอันโชกเลือดแล้วก็ลุคที่มีหนวดเคราในซีซันนี้ของเขาคงจะถูกใจผู้หญิงเป็นจำนวนมาก

ในส่วนของดาราหนังใหม่การได้ ชาร์ล็อตต์ ริตชี่ มารับบท เคต กัลวิน สาวสวยคนใหม่ที่โจสนใจก็ยิ่งทำให้ผู้แสดงนี้น่าดึงดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเริ่มจากการเป็นสาวเย็นชาที่เบาๆเปิดเผยความมุ่งหมายสุดรุนแรงขึ้น ซึ่งก็ทำให้อารมณ์โรแมนติกของซีรีส์ในซีซีนนี้มีความน่าดึงดูดใจเยอะขึ้น ส่วน เอ็ด สปีลเลอร์ส (Ed Speleers)

ก็สวมบท รีส นักการเมืองชายหนุ่มได้อย่างมีเสน่ห์น่าติดตาม และก็ยังมี ทิลลี คีพเปอร์ (Tilly Keeper) สาวสวยมารับบทเลดี้ฟีบี้ ให้ผู้ชมชายหนุ่มๆได้สดชื่นหัวใจอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นไนท์คลับ ร้านค้าตู้เกมแล้ว ก็รับจ๊อบใช้ความรุนแรงขู่เข็ญ ตัวอย่างเช่นงานสลายม็อบ เพราะเหตุว่าเขามีบริวารในดูแลมากมายปริมาณหนึ่ง

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังมากมายที่มีอีกทั้งผลดีรวมทั้งโทษ โลกของพวกเราได้รับทราบคำตอบของการนำพลังงานทรงอำนาจอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเรื่องสำคัญหลายเหตุ หนึ่งในซึ่งก็คือสถานะการณ์โรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องโศกเศร้าตอนนั้นใช้เวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 7 วัน และก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเหมือนจริง

รีวิวซีรีส์ The Last of Us

ภายหลังจากอารยธรรมยุคใหม่ถูกทำลายด้วยโรคระบาดจากเชื้อรา โจล คนรอดพ้นจากความตายได้รับการว่าว่าจ้างให้พาตัวเอลลี เด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี ออกมาจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆเปลี่ยนไปเป็นการเดินทางที่อำมหิตและก็น่าสลดเร็วนี้ๆ เมื่อทั้งสองจำต้องเดินทางผ่านสหรัฐฯรวมทั้งช่วยเหลือเจือจุนกันเพื่อความมีชีวิตรอด

เพราะว่าซังวอน มีภารกิจจะต้องไปดูแลไซต์การก่อสร้างโปรเจกต์ใหญ่ที่จำต้องห่างบ้าน ก็เลยคิดว่าจ้างคนดูแลมาดูแลลูก แต่ว่าช่างหายากเย็นอย่างมาก กระทั่งเขาเริ่มคิดหัวข้อการส่งลูกไปอยู่ประจำในค่ายศิลป์ ตอบปัญหาทั้งคนดูแล รวมทั้งบำบัดรักษาสุขภาพทางจิตไปด้วย แต่ว่าเขาก็โชคดีได้คนดูแลมาทันการ แล้วก็โชคร้ายก็ตามมาด้วย ด้วยเหตุว่าเป็นวันที่จู่ๆอีนาก็หายสูญไม่มีร่องรอย

เขาติดตามหาลูกมานานหนึ่งเดือนเต็มโดยการพึ่งพาอาศัยตำรวจ พึ่งพิงสื่อ แม้กระนั้นไม่เป็นผลอะไรก็แล้วแต่สักทาง ซ้ำยังมีผลให้เรื่องราวห่วยแตกลงไปอีก จนตราบเท่ามีหมอปราบผีชายหนุ่ม คยองฮุน (รับบทบาทโดย คิมนัมกิล) เสนอตัวเข้ามาช่วยจัดแจงตามหาอีทุ่งนา เนื่องจากว่ามั่นใจว่าคุณหายไปในมิติของโลกผู้ตายที่อยู่ระหว่างการไปสู่โลกหลังความตาย

ดำเนินการต่อสู้กับภูติผีปีศาจวิญญาณร้ายเพื่อนำตัวอีนากลับมาให้ได้เวลาที่จำกัดก็เลยเกิดขึ้น ซังวอนจะจับตัวได้อีนาคืนกลับมาหรือเปล่า ด้วยแนวทางยังไง ต้นเหตุของอาถรรพณ์สยดสยองนี้เป็นยังไง แล้วก็หมอปราบผีคยองฮุนจะมีหน้าที่อย่างไรบ้าง จะต้องไปติดตามลุ้นมองคุ้นเคยจ้ะ

ในโลกโสโครกที่เต็มไปด้วยอันธพาลรวมทั้งคนพาลเกลื่อนกลาด เป็นที่น่าเอือมระอาสำหรับผู้กระทำหน้าที่รักษาข้อบังคับที่ต้องตามล้างตามถูไม่จบไม่สิ้น ผู้คนก็ล้วนเป็นสีเทาๆไม่เว้นแม้กระทั้งตำรวจ แล้วก็ถ้าหากตำรวจเทาๆจะต้องเลือกระหว่างการจับคนชั่ว และก็ผู้ที่เลวกว่า คำตอบคงจะชัดว่า การจับคนพาลร้ายกว่า ย่อมสำเร็จงานความดีความชอบเลื่อนตำแหน่งได้เร็วกว่า และก็หากเขาจำต้องยอมร่วมมือกับผู้กระทำผิดกฎหมายหนึ่ง เพื่อเป็นวิถีทางไปสู้การจับอีกผู้กระทำผิดกฎหมายหนึ่ง เขาจะสารภาพมันได้หรือเปล่า

และก็ที่เพิ่มความเพลิดเพลินให้ซีรีส์ได้ไม่น้อยเลยเป็นผู้แสดง ท้องนาเดีย ของ เอมี-ลีห์ ฮิกแมน (Amy-Leigh Hickman) โดยท้องนาเดียเป็นศิษย์ของโจที่มหาวิทยาลัย แต่ว่าด้วยความชำนาญในนิยายของ อกาธา คริสตี ก็ทำให้ที่นาเดีชูลายเป็นที่ปรึกษาของโจ แล้วก็นอกเหนือจากนี้ทุ่งนาเดียยังเป็นตัวละครเดียวที่เริ่มกล่าวโทษจริงเกี่ยวกับโจ ufa666win กระทั่งแปลงเป็นทั้งยังมิตรและก็ศัตรูในซีซันเดียวกัน