ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เรื่อง Rotten ทราบมั๊ยว่าน้ำผึ้งตามท้องตลาดที่พูดว่าแท้แน่ๆนั้น… ไม่ใช่น้ำผึ้งแท้ ๆ เสมอไป? รายการสรคดี Netflix ประเด็นนี้จะช่วยเปิดโปงความลับของวงการอาหารโลก ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงไก่, การส่งออกปลา, การทำผู้ที่ทำเกษตรกรรมรม และเรื่องของของกินที่เราควรจะรู้ อาหารที่เรากินทุกวันนี้ไม่ได้สด สะอาด และปลอดภัยไปเสียหมด เนื่องจากผู้ประกอบการบางเจ้าก็เพียรพยายามใส่นั่นบรรจุนี่ลงไปในอาหารเพื่อที่จะให้ทรงอิทธิพลผลิตที่ดีขึ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี โดยไม่มีความสนใจเลยว่าจะมีผลยังไงต่อผู้บริโภคบ้าง ดูสารคดี “Rotten” จบแล้วถึงกับกุมขมับ หันมาใส่ใจอาหารการกินเพิ่มขึ้น แถมยังได้ทราบเบื้องลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังของวงการอาหารอีกด้วย

The Sinner Season 2 ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน (แอบพ่วงความหลอน ๆ จิต ๆ มาด้วยอีกต่างหาก) หัวข้อนี้กลบัมาแล้วกับภาค 2 ที่เปิดมาด้วยประเด็นของเด็กที่ฆ่าแม่ตัวของเราเอง ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k คนใดติดใจภาคแรก พูดเลยว่าห้ามพลาดภาค 2 นี้เช่นเดียวกัน!

ภาพยนตร์ยกตัวอย่างความเป็นมาศาสตร์สุดเข้มข้น สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของ ‘โรเบิร์ต เดอะ บรูซ’ กษัตริย์ชาวสก๊อตแลนด์ ที่ในขั้นแรกเป็นเพียงแค่ขุนนางทั่ว ๆ ไป แต่ต่อมาการต่อสู้เพื่อที่จะทวงคืนอำนาจจากของพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 1 ของอังกฤษแล้ว เขาก็แปรเปลี่ยนเป็นกษัตริย์สก๊อตแลนด์ที่ประชากรรักคนไหน่และร่วมหัวจมท้าทายยด้วย!

The Haunted Mansion

The Haunted Mansion ชื่อไทย “บ้านเฮี้ยน ผีชวนฮา” หนังขบขันผี สไตล์วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ที่ชมปราศจากความน่ากลัว ประเภทที่ว่าเด็กชมได้ผู้ใหญ่ดูดี กลายมาเป็นหนังบันเทิงใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี น่าตื่นตาตื่นใจด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเกิดเรื่องของนักปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ “จิม เอเวอร์ส” (เอ็ดดี เมอร์ฟี) และ “ซาร่า” (มาร์ซา โธมัสสัน) ภรรยาได้รับโทรศัพท์จาก “เอ็ดเวิร์ด เกรซีย์” เจ้าของคฤหาสน์ที่ต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ของเขา และเมื่อทั้งคู่ไปถึงคฤหาสน์ที่มีบรรยากาศวังเวง ครอบครัวเอเวอร์ส จะต้องเจอกับเจ้าของบ้านผู้มีบุคลิกเพี้ยนหลุดโลก กว้างขวางพ่อบ้านลักษณะท่าทางสุดลึกลับ และผู้อาศัยที่อยู่ด้านในคฤหาสน์ข้างหลังนั้นที่ชวนขนลุกอีกต่างหาก

Because This Is My First Life (2017)

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ พระเอกหน้านิ่งทาสแมวตัวยง มีนิสัยไม่ค่อยสนโลก ใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายสไตล์คนโสด ต้องการจำแนกห้องในบ้านให้คนเช่า ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เพื่อแบ่งแยกเบาสิ่งที่ต้องรับผิดชอบค่าผ่อนบ้าน ส่วนนางเอกเพิ่งตกงาน แถมยังโดนไล่ออกมาจากบ้านที่อยู่กับน้องชาย เนื่องจากว่านางชายเอาแฟนที่กำลังท้องเข้ามาอยู่ด้วย เรียกได้ว่าแทบจะไม่เหลืออะไรติดตัวเลย

จนได้มาอยู่ด้านในบ้านของพระเอก ดูหนังฟรีออนไลน์ และมีปัจจัยให้ทั้งคู่จึงควรแกล้งว่าเเต่งงานกันแล้วแบบปลอม ๆ เหตุเพราะเรื่องบ้าน ประเด็นนี้ให้แง่พิจารณาถึงการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันในสังคมเดี๋ยวนี้ รวมทั้งคำนิยามที่จริงจริงของการแต่งงานด้วย

My Fellow Citizens (2019)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ พระเอกเป็นนักต้มตุ๋นกูรูที่หนีตำรวจมาทั้งชีวิต ได้มาแต่งงานกับนางเอกซึ่งมาเปิดเผยที่ข้างหลังว่าตัวเราเองเป็นตำรวจ ต่อมาพระเอกโดนลูกสาวของเจ้าพ่อเงินกู้ตามหยิบได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เพราะเหตุว่าพระเอกไปหลอกต้มตุ๋นเอาเงินมา พระเอกก็เลยถูกบังคับให้ลงสมัครเป็น สส. เพื่อจะคอยส่งเสริมปรับปรุงชีวิตนักปล่อยเงินกู้ พระเอกเลยต้องลงเข้าสู่เกมทางการเมืองเพื่อจะเอาตัวรอด พร้อมกับคอยระวังและใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาที่เป็นตำรวจไปด้วย

Signal

ซีรีส์ที่กวาดรางวัลมาจำนวนมากหลากหลายเวที และยังได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์แนวสืบสวนดีเยี่ยมที่สุดที่ไม่ควรพลาด โดยพล็อตเรื่องจะเล่นกับความแฟนตาซีนิดหน่อย ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่สะดุด เมื่อพัคแฮยอง (อีเจฮุน) นักจิตตรวจสอบใบหน้าคนร้ายที่พึ่งเข้ามาปฏิบัติการในกรมตำรวจได้ไม่ช้านาน บังเอิญไปเจอกับวิทยุติดต่อรุ่นเก่าเครื่องหนึ่ง ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี และได้มีโอกาสเจรจากับเจ้าบทบาทตำรวจปลายสายที่ชื่อว่า อีแจฮัน ต่อมาเขาก็เผชิญว่าอีแจฮันที่เขากำลังสนทนาอยู่ด้วยนั้นอยู่ในปี 1989 – 1999 ซึ่งเป็นการสนทนากันข้ามมิติกาลตอน

จากนั้นทั้งสองจึงตกลงที่จะร่วมมือกันเพื่อสืบคดีที่ยังปิดไม่ได้ ผ่านเบาะแสต่าง ๆ และนั่นเป็นเนื่องด้วยเรื่องราวตอนนี้กับยุคเก่าที่มีการเปลี่ยนแปลงมันจะส่งผลถึงกัน โดยได้กำลังเสริมจาก ชาซูฮยอน (คิมฮเยซู) ตำรวจสายสืบที่จะมาร่วมไขคดีต่าง ๆ ไปด้วยกัน ถ้าพูดกันแล้วก็นับว่าเป็นซีรีส์ที่สะท้อนให้เห็นถึงอุปสรรคคอร์รัปชันที่มีอยู่ทุกหย่อมหญ้า อีกอีกทั้งที่สะท้อนให้ปรากฏข้อคิดหลาย ๆ อย่าง ซึ่งในแง่ของอรรถรสก็ถือว่ากลมกล่อม มีทั้งลุ้นระทึก ดราม่า และคอมเมดี้พอหอมปากหอมคอ เป็นซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งเลยค่ะ

The West World

เรื่อง The West World นั้นเป็นซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ดวงอาทิตย์ตก กำกับโดย โจนาธาน โนแลน และ ลิซ่า หน้าจอย โดยพล็อตเรื่องจะเอ๋ยถึงยุคในอนาคตที่วิทยาศาสตร์มีความก้าวหน้า เวสเวิร์ลนั้นคือชื่อของสวนครึกครื้นที่เปิดให้ใช้บริการสำหรับใครที่มีสถานะร่ำร่ำรวยเพื่อจะหาเรื่องราวที่ผ่านมาใหม่ ๆ และความเพลินในสวนสนุกสนาน ซึ่งจริง ๆ แล้ว เวสเวิร์ลนั้นไม่น่าจะใช่สวนสนุกอย่างที่พวกเราเคยเข้าใจ มิได้มีเครื่องเล่นต่าง ๆ แต่ข้างในเวสเวิร์ลนั้นจะเป็นโลกเสมือนจริงที่เกือบแยกไม่ออกเลยว่าเป็นโลกใช่หรือโลกคล้ายกับจริง ซึ่งในเวสเวิร์ลนั้นจะมีหมวดแอนดรอยด์ที่ถูกผลิตมา มีลักษณะรูปร่างเหมือนมนุษย์ทุกๆอย่างเพื่อให้รับหน้าที่ต่าง ๆ ดังที่คณะทำงานของสวนครึกครื้นได้เซ็ตระบบไว้

ผู้เข้าใช้บริการจะได้เข้าไปใช้ชีวิตในนั้นได้ตามที่ตนเองควรจะเป็นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว เดินทางหรือเป็นนักล่าค่าหัว แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้บริการทุกท่านพบเจอเช่นกันคือศึกษาค้นพบสัญชาตญาณดิบของตัวเอง ซึ่งจุดพลิกผันของประเด็นนี้คือเกิดการอัพเดทระบบของแอนดรอยด์ครั้งปัจจุบันนี้ ส่งผลให้หมวดมันมีการกระทำแปลกออกจากเดิมคือแอนดรอยด์พวกนี้กำเนิดความตระหนักรู้ในตัวเราเองและมีจิตใจเหมือนมนุษย์เพิ่มมากขึ้น จุดเริ่มนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเปลี่ยนแปลงในเวสเวิร์ลครั้งใหญ่ เหล่าแอนดรอยด์จะกำเนิดปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อได้รู้ที่จริงว่าเหล่าแอนดรอยด์ถูกใช้เป็นอุปกรณ์สนองความต้องการของลูกค้าบริการมายาวนานอย่าเผลอเพลินติดตามดูกันให้ได้นะครับผม

Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ (2010-2013)

ถ้าคุณเกลียดชังแนวเลือดสาดหรือความรุนแรง พวกเราขอเสนอแนะให้ข้ามซีรีส์หัวข้อนี้ไป Spartacus ซีรีส์พีเรียดสุดเข้มข้นที่จะพาผู้ดูไปยังอาณาจักรโรมันยุคที่ยังมีทาสอยู่ หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของนักสู้ชาวเธรซที่ถูกสั่งให้ลงสังเวียนการต่อสู้แห่งความตายอันโหดร้าย ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอด คือจำเป็นต้องเอาชนะคู่ปรปักษ์และหยิบกำเนิดใหม่เป็นทาสกลาดิเอเตอร์นาม “สปาร์ตาคัส” เพื่อที่จะเอาชีวิตให้รอดสปาร์ตาคัสจึงควรใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับอิสรรูปของตนเอง ซีรีส์มีทั้งหมด 4 ซีซั่น ถ้าคนไหนที่ชอบใจแนวนี้ยืนยันว่าไม่ไม่สมหวังแน่ๆ

Archive81: แฟ้มลับ81 (2022)

เรื่องย่อ: พูดเล่าสถานะการณ์ของ แดน เทิร์นเนอร์ชายผู้มีสมัยก่อนฝังใจเนื่องมาจากโศกนาฏกรรมที่กำเนิดขึ้นกับครอบครัวของเขา สถานะการณ์เลวร้ายครั้งนั้นยังอาจทิ้งร่องรอยความสูญเสียในดวงใจของแดน แต่แล้วเขาก็ได้เหมือนกันเข้าไปพัวพันกับการกู้ซากเทปไฟมั๊ย้ให้บริษัทลึกลับแห่งหนึ่ง แดนถูกว่าจ้างให้กู้ม้วนวิดีโอเทปลึกลับจากสถานะการณ์ไฟมั๊ย้ตึกเมื่อปี 1994 ก่อนจะจะต้องประหลาดใจเมื่อได้ประสบว่า ตัวเราเองนั้นเกี่ยวข้องกับผู้หายสาปสูญในเทป

จุดสะดุดตาของซีรีส์: บรรยากาศในเรื่องจะมีความหลอนๆ พร้อมด้วยมีความเข้าใจสึกของความสยองขวัญเข้ามาร่วมด้วย บวกกับการอัดปมปริศนาบรรจุมาต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้ตัวซีรีส์มีความน่าค้นหาหาขึ้นไปอีก

Westside

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่ไม่มีสคริปท์รายการแรกของ Netflix!! ใครถูกใจดูรายการประลองร้องเพลง จะต้องห้ามพลาด Westside โดยเฉียบขาด เนื่องจากว่ารายการนี้จะพาไปติดตามชีวิตของผู้เข้าแข่งขันที่จะต้องเอาชนะตัวเราเอง การฝึกฝน และปัญหาต่าง ๆ เพื่อที่จะให้ได้สัญจรตามความฝันของตนเอง (งานดีเวอร์ หัวข้อนี้สามผ่าน)

โอ้ยยย ขุ่นพระ!! การ์ตูนประเด็นนี้ของ Netflix น่าดูมากกกกกจริง ๆ เนื่องจากเป็นซีรีส์แซ่บ ๆ ที่ฮีกทุกกฏของคำว่า “ฮีโร่” เนื่องจากว่าเรื่องนี้ฮีโร่คือชาวเพศที่สามสุดจี๊ด นี่สิ ที่เรียกว่าการ์ตูนยุคใหม่ที่แท้ทรู ชมแค่ตัวอย่างแล้วยังขนลุกซู่ ๆ ต้องการดูสุด ๆ เก็บเข้าลิสต์ไว้ได้ทันทีจ้า

Navillera (2021) – นักบัลเลต์

ซีรี่ย์ประเด็นนี้รีเมคมาจากเว็บไซต์ตูน แนวดราม่า ชีวิตครอบครัว อบอุ่นดวงใจ เล่าถึงสถานะการณ์ของคุณปู่วัย 70 ปี เมื่อก่อนนี้บุรุษไปรษณ์ที่เกษียณแล้ว ใช้ชีวิตไปแบบเรื่อยจนได้เห็นได้ชัดเพื่อจะนที่อยู่ด้วยกันมายาวนานเสียชีวิตไปครั้งละคน บางบุคคลก็ล้มป่วย คุณปู่เลยมีความนึกคิดที่อยากจะลองทำตามความฝันซักครั้งในชีวิต คือการเป็นนักบัลเลต์ ได้ขึ้นบ่งบอกโชว์บนเวทีแต่ไร้จังหวะได้ทำซักครั้ง การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ท่านปู่ได้มาเจอกับนักบัลเลต์หนุ่มที่เก่งและมีพรสวรรค์มากๆ แต่ชีวิตกำลังเจอกับช่วงขาลง และเริ่มท้อกับการเต้นบัลเล่ต์ การเจอกันครั้งนี้เป็นจุดเริ่มแรกของความสนิทสนมต่างวัย นานๆทีพวกเราจจะได้ปรากฏซีรี่ย์ที่เป็นแถวนี้ เล่าเรื่องราวชีวิตครอบครัวได้ดีมาก ให้ข้อคิด ไม่หวือหวาแต่อบอุ่นหัวใจ นักชี้ให้เห็นเล่นดี ผู้ใดชอบดูแนวซึ้งๆ สร้างสิ่งจูงใจจำเป็นที่จะต้องหัวข้อนี้

Fight for My Way (2017)

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จะต้องพูดเลยว่าพระนางเคมีไปในแง่เดียวกันเลย เรื่องย่อคือพระเอกเคยเป็นนักเทควันโดที่เก่งมาก ๆ ฝันอยากเป็นนักเทควันโดกลุ่มชาติ มาลงแข่งขันต่อยมวยแต่ควรต้องยอมโดนล้มแดูป์เพื่อที่จะนำเงินมารักษาน้องสาว เลยเป็นปมฝังใจของเขาตลอดช่วงเวลา ล่าสุดพระเอกเป็นบุคลากรขจัดปลวก และมีนางเอกเป็นเพื่อจะนสนิทมาตั้งแต่เด็ก มีหน้าที่โฆษณาในห้าง แต่ก็มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร ทั้งสองจึงจำเป็นจะต้องฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ เพื่อจะทำตามอย่างฝัน และได้เริ่มต้นมีความรู้ความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กัน เนื้อเรื่องถ่ายทอดวิธีการใช้ชีวิต ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ครบรส ฉากจูบแต่ละฉากเล่นเอาคนดูละลายจ้ะ

Clickbait: คลิกล่อตาย (2021)

เรื่องย่อ: เกิดเรื่องอย่างกับของนิค บรูว์เออร์ คุณพ่อที่รักครอบครัวถูกลักพาตัวไปในคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวโยงกับโลกออนไลน์สุดสะพรึง พร้อมมีรูปคลิปของตนถือป้ายเนื้อความว่า “เขาเคยทำร้ายและฆ่าหญิง” มาโผล่อยู่ในเน็ต กับความท้าทายว่า ‘ถ้าไวรัลคลิปนี้มียอดถึง 5 ล้านวิวเมื่อไร เขาจะถูกฆ่า’ ส่งผลให้คนรอบข้างของเขาจึงจำเป็นต้องอุตสาหะไขคำถามและหาปัจจัยผลเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชญากรรมครั้งนี้

จุดสะดุดตาของซีรีส์: บอกให้เห็นถึงข้อขัดแย้งสังคมสมัยเดี๋ยวนี้ที่เสพติดโลกออนไลน์อย่างยิ่ง จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาชญากรรมร้ายๆ ตามมา รวมทั้งการวางบทละครที่สลับซับซ้อนคาดคาดการณ์คนร้ายได้ยากมาก

Downton Abbey (2010-2015)

หลายๆคนคุ้นเคยกับกับซีรีส์สุดคลาสสิกของอังกฤษประเด็นนี้กันดี เพื่อ Downton Abbey ที่เป็นที่นิยมไปทั้งโลก กับเหตุการณ์ของขุนนางตระกูลครอว์ลีย์และคนรับใช้ของหมู่เขาที่ควรต้องจัดการกับความปรับเปลี่ยนต่าง ๆ ซึ่งเรื่องราวจะเกี่ยวเนื่องกับเหตุการณ์สำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็น การต่อกรกับสงครามโลกครั้งที่ 1, การสูญเสีย 2 ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานจากเรือไททานิคล่ม, กำเนิดโรคไข้หวัดใหญ่ระบาดในปี ค.ศ. 1918 และเรื่องอื้อฉาวมาร์โคนีในซีซั่นที่ 2, เกิดขณะยุคสงคราม

และการก่อตัวของเสรีรัฐไอริชในซีซั่นที่ 3, เรื่องอื้อฉาวทีพอตโดมในซีซั่นที่ 4 การเลือกตั้งของสหราชอาณาจักร ค.ศ. 1923, การสังหารหมวดหมู่ที่อมฤตสาร์ และมีการกบฏโรงเบียร์ในซีซั่นที่ 5 และในซีซั่น 6 จะเป็นผลสรุปของทุกเหตุการณ์ในครอบครัวครอว์ลีย์ ความลับที่หมวดหมู่เขาปิดบังไว้ และเหล่าคนรับใช้ที่จำเป็นที่จะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้อนาคตของหมวดหมู่เขาปราศจากความไม่รวนเรอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป หากผู้ใดยังคาใจกับเวลาจบของซีรีส์ประเด็นนี้สามารถหาดูต่อกันได้ในฉบับภาพยนตร์ที่จะสานต่อสถานะการณ์จากณ เวลาจบของซีรีส์นั่นเอง

pubbellyboys