ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง 13 REASONS WHY เรื่อง 13 REASONS WHY นั้นเป็นซีรีส์แนวดราม่าและปัญหา กำกับโดยไบรอัน ยอร์คีย์ ผลิตขึ้นจากนิยาย 13 Reasons Why ผลงานของเจย์ แอชเชอร์ โดยเนื้อเรื่องนั้นเริ่มต้นจากวันหนึ่งเด็กหนุ่มวัยมัธยม เคลย์ เจนเซน ได้รับกล่องปริศนา ซึ่งหน้ากล่องนั้น มีชื่อเรื่องของเขา ข้างในกล่องนั้นมีเทปคาสเซ็ทที่มีการบันทึกเสียงของ Hannah Baker ซึ่งเป็นก่อนหน้านี้เพื่อที่จะนเก่าของเขา ซึ่งเสียงนั้นได้บอกเล่าสถานะการณ์ของเธอในขณะก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยเนื้อหาในเทปเหล่านั้นได้เล่าถึง 13 ต้นสายปลายเหตุผลและ 13 บุคคลที่ส่งผลให้เธอตกลงใจฆ่าตัวตาย ซึ่งแต่ละเทปจะคอยเฉลยให้ผู้ฟังได้รู้ดีว่าบุคคลในเทปแต่ละเทปได้สร้างบาดแผลทางใจให้เธอในเรื่องใดบ้าง

ซีรีส์ประเด็นนี้จะสะท้อนให้เห็นได้ชัดความเร่าร้อนในสังคมวัยรุ่นทั้งการกลั่นแกล้ง การนินทาและรวมไปถึงปัญหาการข่มขืน นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมได้ใส่ใจถึงภัยเงียบกลุ่มนี้ได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง แถมตัวซีรีส์เองยังเกิดการตั้งเว็บไซต์ให้คำปรึกษากับผู้ที่คิดฆ่าตัวตายอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นความตั้งอกตั้งใจของผู้ผลิตซีรีส์ชุดนี้ที่อยากให้ผู้ดูมากกว่าแค่ความรื้นเริง

Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ (2011-2019)

ที่สุดของซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนสมัยที่ไม่ต้องการที่จะอยากให้พลาด สำหรับ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ กับเหตุการณ์การชิงบัลลังก์เหล็กแห่งเจ็ดอาณาจักร ช่วง 3 ตระกูลหลัก ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่สะดุด ที่ประกอบไปด้วย ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ตระกูลสตาร์ค, ตระกูลแลนนิสเตอร์ และตระกูลทาร์แกเล่าเรียน พร้อมกับการรุกรานของกองทัพซอมบี้ไวท์วอล์คเกอร์ ที่ดินแดนเหนือจะทำให้สงครามช่วงตระกูลปรับเปลี่ยน ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งมวล 8 ซีซั่น อัดแน่นไปด้วยสถานะการณ์สุดเข้มข้น พร้อมฉากแอ็คชั่นแฟนตาซีสุดตื่นตา พวกเราจะได้เห็นได้ชัดมังกรของคาลิซีเผาเมืองทั้งเมืองราบเป็นหน้ากทดสอบ แถมยังหักข้างหลังคนชมกันตลอดทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ … เรียกว่าดูไปกำหมัดไปเนื่องจากขัดใจนี่แหละ !! โดยซีรีส์มีทั้งปวง 8 ซีซั่น

Viking ไวกิ้ง (2013-2020)

ซีรีส์แนวย้อนยุคกล่าวอ้างที่มาที่ไปศาสตร์ของชาวไวกิ้ง โดย Viking แนะนำเรื่องราวความกล้าหาญของฮีโร่ชาวไวกิ้ง แรกนาร์ ลอธบร็อค ผู้มีความทะเยอทะยาน ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี ควรต้องออกไปทำภารกิจที่เสี่ยงอันตรายเพื่อจะเอาชนะใจผู้คนในเผ่าและณ เวลาชิงอำนาจมาจากเอิร์ลแฮรอลด์สัน ซีรีส์มีทั้งปวง 6 ซีซั่น โดยผู้ชมจะได้เห็นได้ชัดถึงความชำนาญแต่โหดร้ายของชาวไวกิ้ง ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ซึ่งสามารถพิชิต อังกฤษและฝรั่งเศส ด้วยคนจำนวนต่ำยิ่งกว่า กล่าวได้ทันทีว่านี่ไม่ใช่ซีรีส์อิงความเป็นมาศาสตร์ทั่วไปทั่ว ๆ ไป แต่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ของการขณะชิงอำนาจที่เข้มข้นน่าติดตามไม่แพ้กัน

The Stranger: แฉ (2020)

เรื่องย่อ: เมื่อเพศหญิงสาวปัญหาคนหนึ่งได้เห็นได้ชัดตัวขึ้นซึ่งๆหน้าอดัม ไพรซ์ ทนายหนุ่มผู้ที่มีครอบครัวบริบูรณ์พร้อม เธอคนนั้นได้นำ “ความลับ” ดำมืดของโคริน ภรรยาแสนสวยของอดัมมาเล่าให้ฟัง แค่เพียงควรจะเป็นให้เขาทราบดีว่าภรรยาของเขาโกหก ทำให้อดัมควรต้องทำทุกหนทางเพื่อจะสืบค้นหาอันที่จริงที่หลบอยู่ภายในความลับนั้น แต่ยิ่งเข้าใกล้ความจริงอดัม ไพรซ์ก็ได้เช่นกันประสบว่าเขาไม่น่าจะใช่คนเดียวที่ได้รู้ความลับจากสาวปัญหาคนนี้

จุดสะดุดตาของซีรีส์: การหักมุมย่อยๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k แล้วก็ใหญ่เติบโตมาเรื่อยๆเกือบจะไร้ช่องโหว่ อีกอีกทั้งที่เดินเรื่องรวดเร็วทันใจด้วยบทที่เป็นต้นเหตุผลต่อเนื่องกันส่งผลให้น่าติดตาม พูดได้เลยว่านักแสดงทุกคนมีเรื่องราวสำคัญทั้งปวง

Stay close: ซ่อน (2021)

เรื่องย่อ: โดยจะเอ่ยถึงเหตุการณ์ของ “เมแกน เพียร์ซ์” สตรีสาวที่กำลังจะจัดงานแต่งงานกับสามีสุดที่รักภายหลังที่มีลูกกับสามีไปแล้ว 3 คน แต่ฟ้าฝนก็ไม่เป็นใจให้กับเธอเมื่อเธอได้รับข้อความลึกลับส่งมาพูดว่าทราบอดีตสมัยของเธอเมื่อ 17 ปีก่อนที่จะเคยเป็นสาวโหนบาร์ ชื่อเรื่องว่า “แคสซี” ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k นำมาซึ่งการทำให้เธอกลุ้มใจว่าครอบครัวอันแสนสงบสุขที่เธอมีอยู่ปัจจุบันนี้จึงต้องควรพังลงเพราะความลับที่เธอไม่เคยบอกให้คนใดได้รู้ เธอก็เลยจำเป็นต้องออกตามหาว่าใครกันที่ตามรอยเธอมาจากแต่ก่อน และควรจะเป็นอะไรจากหัวข้อนี้

จุดสะดุดตาของซีรีส์: การมีฆาตกรต่อเนื่องในเรื่องหลายๆคนที่มาสร้างสีสันความยากง่ายและความโหดให้กับเนื้อเรื่องว่าเป็นฆาตกรตัวใช่หรือเปล่า กว่าจะคลี่คลายก็ควรต้องรอเกือบจะจบเรื่องเลย แต่ก็ถือว่าจบดี แต่มีเวลาทั้งหมดค่อนข้างจะดราม่าสะเทือนใจ

Labor Day (2013) “เส้นทางรักบรรจบ”

เส้นทางรักบรรจบ (2013) เป็นหนังรักดราม่าที่ข้อแรกแอดมินเกือบจะคิดว่านี้เป็นหนังฆาตกรรมหรือเปล่า เพราะว่าเอกเค้าหน้าดุมาก “แฟรงค์” (Josh Brolin) ซึ่งเขาเป็นนักโทษแหกคุกออกมา ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k และได้มาหลบที่บ้านของนางเอก “อเดล” (Kate Winslet) หนังรัก รุ่นใหญ่ เกือบจะไม่น่าเชื่อว่า หนังเรียบสะดวกสบาย นี้จะกลับกลายเป็น หนังรัก ซึ่งใจได้ขนาดนี้

ตอนนี้ได้เกิดความผูกพันธ์ตอนทั้งคู่คน รวมทั้งเฮนรี่ ลูกชายของอเดล การมาของแฟรงค์ได้เติมเต็มให้ 2 แม่ลูก นางเอกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว บ้านนี้เลยขาดพ่อ ซึ่งพอได้ชมไปเรื่อยๆ รู้เลยว่า แฟรงค์ เป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากๆ และรวมทั้งน่าสงสารสุดๆ ว่าทำไมเขาถึงกลายเป็นนักโทษ

แล้วยังมีปมของนางเอกที่มีลักษณะอาการเป็นโรคซึมเศร้า การดำเนินเรื่องไม่ขะมักเขม้นแต่ก็ไม่ช้าอืดอาดยืดยาด แล้วเราจะได้แสดงตัววิวัฒนาการการเติมโตทางความคิดของตัวละครในเรื่องได้อย่างสวยงาม ผู้ใดที่เคยเห็นปกหนังแล้วคงจะจะไม่สนใจ เนื่องมาจากคู่พระนางรุ่นใหญ่ไม่โดนใจวัยรุ่น แต่ทั้งสองเป็นตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการ Hollywood เนื่องจากพระเอก คือ หน้าจอช โบรลิน ที่เคยบ่งบอกเป็น ทานอส (ตัวม่วง) และนางเอกก็คือ เคท วินสเล็ต นางเอกเรื่องไททานิก นั้นเอง

นำเสนอต้องการให้ชมหนังหัวข้อนี้เป็นเป็นอย่างมาก หนังดีมากๆ ระหว่างจบขอพูดว่า Happy Ending แล้วไปลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีการหักมุมได้อย่างพอดี ไม่เวอร์จนน่าไม่ชอบ

Train

ลุ้นระทึกไปกับการไขปริศนาคดีฆาตกรรมตอนสองโลกคู่ขช้านานซีรีส์สืบสวนสุดแปลกแหวกแนวด้วยวิธีการเล่าเรื่องที่ไม่มีใครเหมือน โดยการดำเนินเรื่องที่เหมือนทุกเวลาคือตอนจบส่งผลให้ผู้ดูลุ้นระทึกไปตาม ๆ กัน นำบ่งบอกโดย ยุนชียุน ซึ่งเข้ามารับบท ซอโดวอน ตำรวจสายสืบหนุ่มที่ต้องไขคำถามและสืบสวนคดีฆาตกรรมของคนรัก ฮันซอคยอง (คยองซูจิน) และในระหว่างการค้นหาความจริงนั้นเอง เขาได้พบกับโลกคู่ขนาน ซึ่งในโลกนั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเหมือนตามเดิมทุกๆอย่าง ทั้งตัวตนของเขา ชื่อ เค้าหน้า อาชีพการงาน แต่ที่ผิดแผกแตกต่างคือ คนรักหรือฮันซอคยองที่ตายไปแล้วนั้นยังมีชีวิตอยู่ !

ในหัวข้อนี้ ผู้ดูจะได้ติดตามและเข้าร่วมลุ้นไปกับตัวละคร ซอโดวอนสองคน จากทั้งสองโลก ที่ช่วยกันไขคดีและหาคนร้ายคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งมีส่วนเชื่อมโยงตอนสองโลก เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องคนรักที่ยังมีชีวิตอยู่ภายในโลกคู่ขนานให้ได้ เนื้อเรื่องรื้นเริงน่าติดตามมาก ๆ ค่ะ นอกนั้นนี้ ผู้แสดงทั้งพระ-นางในเรื่องยังได้ส่อให้เห็นสมรรถภาพสำหรับการสวมสองหน้าที่ในหนึ่งเรื่อง พูดได้ว่าห้ามพลาดเลยจ้ะ

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2017) – นักว่ายน้ำ

ซีรี่ย์เกาหลีแนวกีฬาน่ารักสดใสวัยรุ่น เหตุการณ์ในโรงศึกษาเล่าเรียนกีฬา นางเอกนักกีฬายกน้ำหนัก และเป็นเพื่อนกับพระเอกที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ตั้งแต่ยุคเด็กนางเอกเป็นเด็กตัวอ้วน ๆ พอโตขึ้นดันแอบรักพี่ชายของพระเอกที่เป็นหมอ จึงไปสมัครคอร์สลดน้ำหนักทั้ง ๆ ที่เป็นนักกีฬาเหตุเพราะจะได้สนิทสนมกันเพิ่มขึ้น พระเอกดันรู้ความลับเลยถูกใจแกล้งนางเอก จนเริ่มมีความรู้ความเข้าใจสึกดี ๆ ให้ ประเด็นนี้ฟินมากน่าหัวเราะด้วยพระเอกนางเอกชี้ให้เห็นเข้ากันดีมาก ดูเพลิดเพลินใจ ๆ แถมจบแล้วแอบคบกันจริงด้วย แต่เดี๋ยวนี้เลิกกันไปแล้ว

Medal of Honor

เจอกับซีรีส์สารคดีแนวใหม่จาก Netflix ที่กล่าวถึงเหตุการณ์และบุคคลที่ได้รับเหรียญกล้าหาญขั้นสูงสุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ความน่าสนใจของซีรีส์สารคดีนี้ก็คือ มีบุคคลในเหตุการณ์ และบุคคลในครอบครัวมาเล่าถึงบุคคลต่าง ๆ ที่ได้รับค่าตอบแทน ตามด้วยภาพเหตุการณ์จำจำลองที่ทำให้พวกเรารู้เรื่องว่าเพราะอะไรบุคคลเหล่านี้ถึงสมควรได้รับสิ่งตอบแทนอันทรงเกียรติ ชมแค่แบบอย่างยังน้ำตาซึม ๆ บอกเลยว่างานนี้จัดเตรียมทิชชู่ไว้ระหว่างดูด้วยนะ

Crazy About Her

Crazy About Her ชื่อไทย “บ้า..ก็บ้ารัก” เป็นหนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้จากประเทศสเปน ที่คงจะจะมิได้เรียกเสียงหัวพวกเราะจากคนดูได้ทั้งเรื่อง แต่จะมีซ่อนเร้นความขบขันเล็กๆ ไว้ด้วย ก็ทำให้คนชมรู้สึกถูกใจ และรู้เรื่องผู้ป่วยจิตเวชมากขึ้นจากการถ่ายทอดของตัวเอกของเรื่อง เป็นเรื่องอย่างกับของ “อาดรี้” (อัลวาโร่ เซร์บันเตส) และ “คาร์ล่า” ที่ต่างมีความเกี่ยวเนื่องกันในชั่วข้ามคืน และทั้งบคู่ต่างตกลงกันว่าจะไม่พบเจอกันอีก แต่ “อาดรี้” กลับไม่สามารถที่จะทำตามที่ตกลงกันได้ จนออกตามหาเธอ และพบว่าเธอเป็นเยี่ยมในผู้ป่วยจิตเวช ทำให้เขาจำเป็นจะต้องหาเคล็ดลับเข้าไปพบเธอให้จนได้ ด้วยการปลอมตัวเข้าไปในโรงพยาบาลเพื่อจะสร้างมิตรภาพกับเธออีกรอบ

The Kominsky Method

เหตุการณ์ซ่าส์ ๆ ของ 2 ชายหนุ่ม (หรอ?) ที่เคยโด่งราวกับจากการเป็นนักชี้ให้เห็น แต่เดี๋ยวนี้ผันตัวมาเป็นครูสอนการบ่งชี้ ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงผันไปตามช่วงทำให้ทั้งสองคนแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน ถึงแม้ว่าจะมีเหตุการณ์มากวนใจ ทั้งเรื่องชีวิตรัก เรื่องครอบครัว เรื่องงาน และเรื่องที่ว่าหมู่เขาแก่กันมากแล้ว แต่หมวดเขาก็ยังคงเป็นเพื่อจะนสนิทที่คอยจิกกัดและให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างกันในวัยปลาย ๆ ของชีวิตแบบรื้นเริงสุด ๆ

Narcos Mexico

ซีรีส์สุดฮิตบน Netflix ที่ในช่วงเวลานี้มาถึงภาค 4 แล้ว อย่าง Narcos ปีนี้ก็ได้เช่นกันปลดปล่อย Narcos : Mexico ออกมา โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับวงการค้ายาในประเทศเม็กซิโกนั่นเอง โดยถอยกลับไปในณ เวลาปี 1980s ที่มีแก๊งค้ายารายใหญ่ บอกตรง ๆ เลยว่าคนใดที่ติดตาม Narcos มาตลอดจำเป็นต้องไม่พลาด ส่วนผู้ใดที่ยังไม่เคยชม ก็ประเดิมด้วยประเด็นนี้ได้ มันส์แน่ๆ!

pubbellyboys