imitation ซับไทย ซีรี่ย์ออนไลน์ นำแสดงโดย อีจุนยอง จองจีโซ

imitation ซับไทย

imitation ซับไทย  เบื้องหน้าเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นนักแสดงไอดอลมีชื่อพวกเขาจำต้องผ่านความยุ่งยากและก็ปัญหาอะไรกันมาบ้าง ซีรีส์ประเด็นนี้จะมากมายระเทาะเปลือกให้ได้รับดูกัน ผ่าน 2 ผู้แสดงหลัก อีมาฮา (สวมบทบาทโดย จองจีโซ) สมาชิกเกิร์ลกลุ่มวง Teaparty ที่ยังไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จมานัก แล้วก็ ควอนรย็อก (เล่นบทโดย อีจุนยอง) สมาชิกบอยแบนด์วง Shax ที่เก่งทั้งยังด้านร้องแล้วก็เต้น

หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม Teaparty ซึ่งเป็นวงที่เดบิวต์โกรธยะหนึ่งสุดแท้แต่ยังไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จมากมายสักเท่าไหร่ อีมาฮา ประจำในตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่เป็นคนมองโลกในแง่ดีและก็ถูกใจปลดปล่อยพลังบวกให้คนที่อยู่รอบข้างอยู่เป็นประจำเซ็นเตอร์จากบอยแบนด์วง Shax ที่ข้างหน้าเก่งอีกทั้งร้องอีกทั้งเต้นรวมทั้งรวมทั้งด้านการแสดงด้วย มีจุดหมายที่จะบรรลุความสำเร็จในสายอาชีพนี้ สิ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยิ้มออกมาได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าไอดอลชายหนุ่มคนนี้ตรงหน้าที่มองหล่อมองโก้เก๋และก็เบื้องหน้าเบื้องหลังก็กลับกลายคนทะเล่อทะล่ามากมายเช่นเดียวกัน

 

imitation ซับไทย

imitation ซับไทย ซีรี่ย์ออนไลน์

อีมาฮา คุณเป็นพวกในวงเกิร์ลกลุ่ม “Teaparty” ร่วมกับเพื่อนพ้องๆในวงอย่าง ยูรีอา กับ ซิมฮยอนจี แม้กระนั้นตั้งแต่แมื่อพวกคุณเดบิวต์ออกไป ก็ยังไม่ค่อยไปถึงเป้าหมายเยอะแค่ไหนนัก แม้กระนั้นคุณก็ได้รับกระแสที่โซเชียลต่างสนใจเนื่องจากคุณดันไปคล้ายคลึงคล้ายกับนักร้องสาวมีชื่ออีกคน Teaparty ได้ร่วมโชว์เรียลลิตี้กีฬาสีของวงไอดอล อีมาฮาก็เลยหวังจะสบโอกาสในคราวนี้สนับสนุนทำให้วงของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้้น ช่วงเวลาเดียวกัน ควอนรยอก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อสมาชิกวง “Shax” ที่มีความถนัดและก็ความสามารถพิเศษสุดกำลัง

เขาเป็นจริงเป็นจังที่จะไปสู่ทางการบรรลุผล แม้กระนั้นเขาไม่ค่อยถูกโฉลกกับอีมาฮาสักเท่าไหร่ และก็ระหว่างที่กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์อยู่นั้น อีมาฮาได้บังเอิญทำให้ ฮยอก หนึ่งในสมาชิกวง Shax จำเป็นต้องได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุทำให้ควอนรยอกรู้สึกโกรธและก็โกรธคุณอย่างยิ่ง แล้วก็โน่นแปลงเป็นว่าคุณทำให้ใครๆก็รังเกียจวงตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก คุณก็เลยไม่พึงปรารถนารวมทั้งร่วมงานกับเขาอีกต่อไป แต่ว่าชะตากรรมก็ยังเล่นตลก…ด้ามจับพวกเขามาร่วมงานในวังวนโลกของไอดอลใบนี้

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา imitation ซับไทย   ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความสนุกสนานแล้วก็เติมเต็มอาการบ้ารักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ขำขันแฟนตาซี กับคุณและก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ทำขึ้น แปลงเป็นหนึ่งผู้แสดงที่จำต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชิญชวนปวดศรีษะ รวมทั้งห้ามพลั้งพลาด ไม่งั้นบางทีอาจจะหลงรัก นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการรวมทั้งคิดฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกฝน ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับเพื่อนซี้ที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นและก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำเป็นต้องประจันหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย และก็การปรากฏตัวของผู้แสดงต่างๆแล้วก็ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆรวมทั้งยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกตอนนี้ที่จากมาให้ต้องได้

Exploration Method of Love ตรวจสอบหัวใจไขรหัสรัก  Exploration Method of Love ตรวจสอบหัวใจไขรหัสรัก มาหลงรักกับสตอปรี่เลิฟของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกสุดชุลมุนในความข้องเกี่ยวและก็ปัญหาที่สลับซับซ้อน เมื่อลูกพี่ลูกน้องแฝดพบว่าอีกคนได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ ทำให้คุณอีกคนจำเป็นต้องมารับหน้าที่แทน กับแสวงหาเค้าเงื่อนว่ากำเนิดอะไรขึ้น เจอกับโคจรมาเจอะกันแบบเคมีเป๊ะของ “เกาฮั่นอวี่” กับ “ซ่งเหยียนเฟย” ในบทรักคราวนี้

สำหรับ Exploration Method of Love ตรวจจิตใจไขรหัสรัก เกิดเรื่องราวของครอบครัวเครือญาติซู ที่มีลูกสาวแฝด ซูจักจี้สือ กับ ซูจิ่วชิง ที่บุคลลิกไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งเป็นหมอ อีกคนเป็นซุปตาร์สาวในแวดวงรื่นเริง แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง..พวกคุณคนหนึ่งได้ล่องหนไป กับจดหมายกล่าวลาอันเป็นปัญหา ทำให้ ซูจักจี้สือ จำเป็นต้องมาแบกรับสืบต่อสิ่งที่น้องแฝดของคุณทิ้งเอาไว้ ด้วยการปรากฏตัวแทนในรายการเกมส์โชว์ เพื่อเกื้อกูลความโด่งดังให้กับซูจิ่วชิง หนำซ้ำคุณยังจำเป็นต้องแกล้งทำตัวเป็นคู่รักกับแฟนชายหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อด้วย ความรักและก็ความเกี่ยวพันอันสลับซับซ้อนคราวนี้..จะถูกคลี่คลายลงได้เช่นไรกันนะ

imitation ซับไทย

Delete

กว่าหนึ่งปีครึ่งที่ “เพื่อนฝูง” ได้ล่องหนไป และก็สายสืบคิมแทครกได้ถูกย้ายไปประจำหน่วยสตรีและก็เยาวชน เมื่อก่อนที่เขาจะปรับนิสัยเข้ากลับหน้าที่นี้ได้ เขาก็ถูกพรากชีวิตธรรมดาไปอีกทีเมื่อมีการเกิดระเบิดลึกลับขึ้นที่เมืองกือโม โดยในตอนแรกสถานะการณ์นี้ถูกจัดว่าเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ แต่ว่าคิมแทครกกลับคิดว่ามันเป็นการฆาตเกลื่อนกลาดรรม แต่ว่ายิ่งเขาสอบปากคำมากแค่ไหนเขาก็จำเป็นต้องตกอยู่ในเขาวงกตของการโกหกแล้วก็การสมคบคิดที่ที่ไม่สิ้นสุด  แสดงนำโดย: อีซองไม่น, กยองซูจิน, อีฮีกจู แนว: ดราม่า  สอบสวนสืบสวน  รับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยเหมาะ Disney+ Hotstar

เรื่องราวของอึนมี หญิงสาวที่เป็นซิงเกิลมัมมาตั้งแต่ยุคเรียนมัธยม คุณเลี้ยงลูกสาว จินฮี มาด้วยมือตนเอง เวลานี้คุณอยู่ในตอนวัยหลักสี่ แล้วก็อาศัยอยู่กับบุตรสาวที่อายุ 29 ปีแล้ว ความเชื่อมโยงระหว่างแม่ลูกคู่นี้ไม่ค่อยจะประนีประนอมกันสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็เต็มไปด้วยสายสัมพันธ์ครอบครัวที่เหนียวแน่น จนกระทั่งบททดลองชีวิตได้ถั่งโถมเข้ามาใส่แม่ลูกคู่นี้พร้อมเพียงกัน แสดงนำโดย: จอนฮเยจิน, ซูยอง, อันแจอุค, พัคซองฮุน

กำเนิดคดีการฆ่าสังหารขึ้นในเมืองอูจิน เมืองที่เกือบจะไม่เคยจะมีเหตุอาชญากรรมมาก่อนเลย  imitation ซับไทย   โอจินซอง สายสืบชายหนุ่มได้ร่วมกลุ่มสอบปากคำเหตุในคราวนี้ ภายหลังที่น้องชายของเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าวมาแล้วข้างต้น กระทั่งน้องชายเขาพ้นจากข้อกล่าวหารวมทั้งผู้ร้ายตัวจริงได้ถูกเผยขึ้น สายสืบโอกลายเป็นข้าราชการที่คนทั่วเมืองสรรเสริญ แต่ว่าแล้วเรื่องราวก็กลับไปอีกขั้ว

เมื่อน้องชายของเขาเปลี่ยนเป็นศพเสียชีวิตเป็นปัญหา แสดงนำโดย: ท้องนาอินอู, คิมจีอึน, ควอนยุยงล, แพต้องอ๊ก  Delete กล่าวได้ว่าเป็นเยี่ยมในโปรเจกต์ ‘คราวไทย ทีมันส์’ ของ Netflix ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเฝ้าจับตาสำหรับซีรีส์ ‘Delete’ ที่ถือจับพลอตแนวแฟนตาซีดาร์กๆที่พวกเราไม่ค่อยได้มองเห็นในคอนเทนต์ไทยมาผูกโยงเรื่องราวเกี่ยวกับโทรศัพท์เครื่องหนึ่งซึ่งสามารถลบคนคนหนึ่งได้จริงๆผ่านงานดูแลของ โอ๋ สง่า สกุลภูเขาไม่ ที่มีงานหนังสยองขวัญอีกทั้ง “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” รวมทั้งหนังสั้น “ฝนตกที่ห้วยขา” ในแผนการคีตะราชาวลี

การล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของ ลิลลี (ษริกา สารทศิลปศุภา) ทำให้ เอม (ณัฏฐ์ ธุระจริต) ผู้เขียนพ็อคเก็ตบุ๊คและก็ผู้จัดรายการโด่งดัง-ชายชู้ แล้วก็ ทู (ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) ผัวผู้ครอบครองฟาร์มผู้มีอำนาจของลิลลีต่างออกตามหาคุณ โดยมีร่องรอยสำคัญเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องหนึ่งที่ลิลลี ได้เคยใช้มันลบเด็กผู้หญิงในซูเปอร์มาร์เก็ตอย่างไม่ตั้งใจ โดยมี ยุทธชัย (นพชัย ชัยนาม) สายที่หมกมุ่นกับคดีคนหายอย่างไร้ร่องรอยรอตามสืบแล้วก็ต่อจิ๊กซอเรื่องราวนี้ครั้งละชิ้นๆจนได้คำตอบที่เกินคนไหนกันแน่จะคาดหมาย

ลักษณะเด่นที่ดีเยี่ยมๆของซีรีส์ ‘Delete’ เป็นบทของซีรีส์ที่มีการวางเงื่อนแต่ละเงื่อนยั่วล้อไปกับสารทางการเมืองที่มันปรารถนาติดต่อสื่อสารออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคดี “อุ้มหาย” ที่ถูกแทนภาพเปรียบเทียบ (Allergory) ด้วยโทรศัพท์ซึ่งสามารถลบคนให้หายไปได้ ทำให้เงื่อนเรื่องที่ดูราวกับว่าแฟนตาซีสุดกู่กลับฉายภาพแล้วก็บรรยากาศเคยชินในสังคมไทยผ่านเสียงข่าวสารในโทรทัศน์อีกทั้งกรณีการอุ้มหายของนักเรียงร้องสิทธิประชาชนอย่างทนายความ สมชาย นีลงดงาม รวมทั้ง วันเฉลิม ซื่อตรงศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงคดีการฆาตกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่หนังเอามาอ้างอิงถูกเอามาเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ “การหายไป” ถูกใช้เพื่อสร้างความสยองขวัญในความรู้สึกผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพ

ไม่แค่นั้นบทหนังที่โอ๋ องอาจ เขียนร่วมกับ จิรัสยา สกุลสุทิน แล้วก็กัณฑ์ทศพร เหรียญทอง ยังละเอียดประณีตสำหรับในการเล่นกับเงื่อนเรื่องอีกทั้งส่วนที่เป็นโมครั้งฟอปิ้ง โทรศัพท์เคลื่อนที่ลบคนได้ ที่ไปชมรมกับพ็อคเก็ตบุ๊ค ‘Lost and Found’ การวางตัวละครผู้มีอำนาจที่ปรากฎตัวพร้อมเสียงดังปังของปืนสั้น หรือจนถึงความน่าสะพรึงกลัวของตำรวจสอบปากคำให้ภาพเดจาวูของผู้มีส่วนร่วมสำหรับการอุ้มหายได้อย่างน่าสยอง

อีกส่วนที่เด่นมากมายๆเป็นงานถ่ายรูปของ สีบาน นฤพล โชคคณาปกป้อง  imitation ซับไทย   ที่สามารถพูดได้ว่าเด่นไปอีกขั้นทั้งยังการวางเฟรมในฉากไล่ล่า การเล่นกับตำแหน่งผู้แสดงกับสถานที่ซึ่งสามารถเล่าได้ในตัวของมัน หรือจนกระทั่งฉากกล้วยๆอย่างคู่ครองและก็ชู้รักอยู่ร่วมกันก็ยังจัดแสงสว่างให้อุ่นไอแล้วก็ความเฉยเมยที่แตกต่างกัน จนกระทั่งกล่าวได้ว่าสมค่ากับงานอินเตอร์ที่จะลงแพลตฟอร์มสตรีมไม่งระดับนานาชาติอย่าง Netflix จริงๆ

ในส่วนการถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้ดาราระดับหัวๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยทั้งยัง ณัฏฐ์ ธุระจริต, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ รวมทั้ง ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม นั้นเกือบจะเปลี่ยนเป็นสนามปลดปล่อยพลังการแสดงระดับอัลติเตียนเพราะว่าอีกทั้งความผิดพลาดบาปของณัฏฐ์ ความคลั่งไคล้ที่รอคอยปะทุของไอซ์ซึ รวมถึงความใจเย็นของปีเตอร์ล้วนมีส่วนช่วยให้ ‘Delete’ เปลี่ยนเป็นงานที่แทบจะละสายตาจากหน้าจอมิได้อย่างยิ่งจริงๆ

 

imitation ซับไทย

Revenant

เมื่อคนหนึ่งถูกผีสิง อีกคนแลเห็นผีรวมทั้งมีอีกผู้ที่ไม่เชื่อในสิ่งลึกลับ แต่ว่าจำต้องมาเกี่ยวโยงกับปัญหาการเสียชีวิตที่เกี่ยวกับผี 5 ตน เพื่อหาตัวการของวิญญาณร้ายที่ตามเอาชีวิตมนุษย์ ‘Revenant’ ซีรีส์ตื่นเต้นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคน 3 คน ที่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันตามแสวงหาเรื่องจริงของศพคนเสียชีวิตอีกทั้ง 5 แล้วก็ทำให้พวกเขาจำต้องพบเจอกับสิ่งเหนือธรรมชาติ เล่นเรื่องราวของ ‘ข้าซานจอง’ (คิมแทรี) หญิงสาวสู้ชีวิต สถานที่สำหรับทำงานพาร์ทไทม์ รวมทั้งรับจ้างสารพัน อาศัยอยู่ในบ้านเช่าข้างหลังเล็กๆกับ ‘ยุยงนคยองมุน’ (พัคจียอง) ผู้เป็นแม่

ตอนที่ทั้งสองกำลังเครียดกับปัญหาเกี่ยวกับการเงินที่อยู่ข้างหน้า เพราะเหตุว่าแม่ของคุณโดนกลุ่มคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินไปจนถึงหมดบัญชี คุณก็จำเป็นต้องเดินทางไปที่ ‘บ้านฮวาวอนแจ’ กับแม่ของคุณ เนื่องจากได้รับโทรศัพท์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ ‘ข้าคังโม’ (จินชอนคยู) จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่า บิดาที่คุณรู้เรื่องว่าตายไปแล้วตั้งแต่คุณยังเด็ก เขายังไม่เคยตาย แม้กระนั้นวันนี้ก็ได้ตายที่จริงแล้วละ

แม่ของนางเอกเลิกกับบิดานางเอกแล้วหลอกลูกว่าพ่อตายแล้ว ufa666win  ต่อนี้ไปเพียงพอพ่อตายจริงๆแถมยังตายด้วยการมัดคอตายอีกแน่ะ ก็จำต้องมานับถือศพเป็นคราวสุดท้ายตามคำร้องขอของคุณย่า ซึ่งอันที่จริงแล้วบิดานางเอกมีฐานะมั่งมี มีบ้านข้างหลังใหญ่มโหฬาร เป็นคุณครูคติชนวิทยารวมทั้งส่งผลงานศึกษาเรียนรู้วิจัยเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ แม้กระนั้นฐานะมีเงินมีทองอีท่าไหนก็ไม่รู้ ถึงได้ไม่ทิ้งอะไรไว้ให้บุตรสาวเลยเว้นแต่กล่องไม้เก่าๆที่ข้างในใส่ ‘ซอบจี’ ที่ผูกผมสีแดงของเด็กหญิงเอาไว้ รวมทั้งภายหลังคุณถือมันออกมาเชยชมเพียงแค่นั้นล่ะ ก็มีเสียงเล็กๆของเด็กที่แห่งไหนไม่เคยทราบกล่าวออกมาว่า “คุณรับไปแล้ว” ซึ่งโน่นก็เป็นการเปิดรับวิญญาณร้ายตนหนึ่งเข้ามาในร่าง แบบไม่รู้ตัว

แล้วก็วิญญาณร้ายตนนี้ก็มีเรื่องมีราวราวที่เกี่ยวกับ ‘ยอมแฮซัง’ (โอจองเซ) คุณครูด้านคติชนวิทยาสาขาเดียวับบิดาของคุณที่มีความามารถสำหรับการมองเห็นผี เนื่องจากว่ามันได้ทำให้แม่ของเขาถูกตาย เขาได้รับจดหมายจากข้าคังโมที่ส่งถึงเขาโดยตรงทั้งที่ไม่เคยรู้กันเป็นการส่วนตัว เนื้อความในจดหมายเป็นการฝากฝังให้ดูแลเราซานจองให้ด้วยถ้าถึงวันที่เขาตายไปแล้ว และก็เมื่อเขามาถึงบ้านฮวาวอนแจของฉันคังโม เขาก็แลเห็นวิญญาณร้ายตนนั้น สิงอยู่ในร่างของเราซานจอง

ไม่นานถัดมาก็มีคดีแปลกเกิดขึ้น เมื่อผู้ร้ายในกลุ่มคอลเซ็นเตอร์ที่หลอกเอาเงินของเราซานจองไป ได้ผู้คอฆ่าตัวตายภายหลังโปรยปรายเงินทิ้งลงมาจากบนอาคาร และก็มีตำรวจสปายจากหน่วยสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงกรุงโซล 2 คน ‘ซอมุนชุน’ (คิมวอนแฮ) ตำรวจที่ตามสืบคดีลักษณะเดียวกันนี้มานานมากรวมทั้งเป็นคดีความที่ปิดไม่ลง แล้วก็ ‘อีฮงแซ’ (ฮงคยอง) ตำรวจที่ปราศจากความเชื่อเรื่องผี วิญญาณเลยแม้กระทั้งหน่อยเดียว ทั้งสองได้มาสอบสวนซานจองถึงบ้าน เพราะว่ามีรอยนิ้วมือของคุณอยู่ในจุดเกิดเหตุที่ฆาตกรผู้คอฆ่าตัวตาย