ดู what happened to monday ซับไทย หนังเต็มเรื่อง HD

ดู what happened to monday ซับไทย 

ดู what happened to monday ซับไทย ตั้งแต่เข้าใจย่อแล้วก็มองเห็นแบบอย่างของ What Happened to Monday ความรู้สึกแรกของพวกเราเป็นพล็อตแฝด 7 คน แต่ว่าทุกคนอยู่ร่วมกันภายใต้ตัวตนเดียว เกิดเรื่องที่น่าดึงดูด แล้วก็มุ่งหวังว่าพวกเราจะได้มองเห็นความลี้ลับสลับซับซ้อนจากการร่วมแรงกันของญาติพี่น้องทั้งยังเจ็ด เพื่อทำภารกิจเชาวน์ไหวพริบปฏิภาณที่ลึกลับซับซ้อนมาก ซึ่งหนังตอบปัญหานี้ก้าวหน้าตั้งแต่ตอนแรก การผลิตเงื่อนการขัดกันให้เกิดขึ้นในโลกอนาคตตอนปี 2073 ที่ปัญหาประชาชนล้นโลกเปลี่ยนเป็นภัยรุกรามลำดับต้นๆ รัฐบาลจำต้องบัญญัติกฎหมายจำกัดมวลชนด้วยการกำหนดให้ 1 ครอบครัวมีลูกได้เพียงแต่ 1 คน แต่ว่าดันมีหญิงคนหนึ่งที่เกิดลูกแฝดออกมาพร้อม 7 คน

และก็เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เด็กๆถูกนำไปแช่แข็ง (คอยฟื้นขึ้นมาในวันที่โลกดียิ่งขึ้นกว่านี้) ตาก็เลยตกลงใจรวมให้ทุกคนแปลงเป็นอันเดียว โดยฝึกหัดให้เด็กๆมีความชำนิชำนาญเฉพาะด้าน และก็ออกไปต่างประเทศบ้านได้แค่เพียงอาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง ตามชื่อของตนเพียงแค่นั้น (Monday-Sunday) ช่วงวัยเด็กที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างไปพร้อมเพียงกัน ทำให้พวกเราเอาใจช่วยให้พวกคุณเติบโตอย่างชาญฉลาดแล้วก็อยู่รอดในโลกที่วุ่นวายแบบงี้ให้ได้

ดู what happened to monday ซับไทย 

ดู what happened to monday ซับไทย  พากย์ไทย  บรรยายไทย 

แต่ว่าพอเพียงเริ่มไปสู่ระยะหลัง หนังเลือกพาตนเองไปสู่การเป็นหนังแอ็กชันเต็มต้นแบบ ภารกิจของพวกคุณเปลี่ยนเป็นการตามหา Monday ญาติคนหนึ่งที่ล่องหนไป หลังจากที่ได้ทำการใช้ความชำนาญการต่อสู้หนีการตามล้างของรัฐบาล พวกเราเกือบจะมิได้มองเห็นความฉลาดการเอาชีวิตรอดด้านสังคมจากพวกคุณอีกเลย จนถึงความสลับซับซ้อนที่พวกเราต้องการมองเห็นตั้งแต่ตอนแรกน้อยลงไปอย่างโชคร้าย แต่ว่ายังโชคดีที่เมื่อหนังเลือกเดินไปทางแอ็กชันเต็มกำลัง ก็ยังดึงฉากบู๊รุนแรงมาชดเชยความคาดหมายที่พึ่งจะหายไปได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งแรกที่ถูกใจสูงที่สุดเป็น การไม่ออมชอมกับผู้แสดงอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง หนังจัดแจงกับผู้แสดงได้ฉับไวแบบไม่ให้ผู้ชมตั้งตัว

อย่างลำดับที่สองเป็น จังหวะและก็มุมกล้องถ่ายรูป และแอ็กติ้งของดาราหนังในฉากบู๊ ทุกฉากทำเป็นเนียนตามาก ทำให้พวกเราอัศจรรย์ใจได้แม้กระทั้งฉากที่เน้นย้ำความงดงามและก็ฉลาดมาก หรือในฉากที่ฟาดเป็นฟาด ตีเป็นตี ยิงเป็นยิง ก็ทำให้พวกเราสาแก่ใจไปถึงกับขนาดต้องการเอามือปิดตาไปได้พร้อมเพียงกัน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกคล้ายตอนมอง Sicario (2015) ที่พวกเราชูให้เป็นหนังที่มีคิวบู๊เนียนตาและก็ฉลาดหลักแหลมที่สุดในรอบหลายปีก่อนหน้านี้Transformers: Rise of the Beasts ในเวอร์ชั่นเป็นการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการเสี่ยงอันตรายและก็ต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์ ที่พวกเขาต้องหาแนวทางสำหรับเพื่อการกลับดวงดาวของตน

ซึ่งโน่นทำให้จำต้องมาประสานมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า   ดู what happened to monday ซับไทย  แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤติการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปตำหนิคอนส์พากเพียรรุกราน หาวิธีกลืนรับประทานดวงต่างๆไปทั่วกาแลกเปลี่ยนซี อาจจะต้องยอมรับสารภาพตามจริงกับคุณคนอ่านทุกคนเลยว่า สำหรับหนังชุด Transformers นั้น ทางพวกเราออกอาการเทไปและก็เลิกมองไปครู่หนึ่งใหญ่ๆคงจะตั้งแต่แมื่อภาคที่ 2 เลยด้วย (ซึ่งนึกออกลางๆว่าทนมองได้ไม่จบ) ถึงแม้ต่อจากนั้นมันจะยังคงถูกทำออกมาเป็นภาคที่ 3-4-5 เป็นลำดับ แม้กระนั้นก็มิได้ติดตามหรือพอใจเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ต่อ จะมีก็แค่กลับมามอง “Bumblebee” เมื่อไม่กี่ปีกลาย เนื่องจากมีความคิดเห็นว่าเป็นภาคต้นและก็มีความเป็นภาคแยก

รวมทั้งเมื่อได้ได้โอกาสกลับมาเปิดใจมองต่อในภาคนี้ น่าจะจะต้องใช้ว่า…เซอร์ไพรส์อยู่เช่นกัน เนื่องจากว่า Transformers: Rise of the Beasts แปลงเป็นฉบับปรับปรุงแก้ไขใหม่ที่นับว่าหลายๆอย่างลงร่องลงรอยเพิ่มขึ้น เทียบได้กับเสน่ห์ที่เคยสัมผัสได้ตั้งแต่หนังภาคแรกที่สร้างประสบการณ์ดูหนังที่ตื่นตาตื่นใจได้เรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ จัดว่าส่วนประกอบบางสิ่งของหนังชุดนี้ได้ถูกจัดระบบขึ้นให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น

เป็นจะว่าไป Transformers: Rise of the Beasts ก็แทบไม่มีอะไรที่แปลกใหม่สักเท่าไหร่  what happened to monday hd  โดยเฉพาะอย่างยิ่งพล็อตหนังกับเค้าเรื่อง ที่ก็ยังคงวนๆซ้ำเดิมอยู่กับภารกิจตามหาอะไรสักอย่างอยู่อย่างเคย มันยังคงใช้ความเป็นสูตรสำเร็จเข้ามาแต่งรวมทั้งเดินเรื่องไปอย่างซ้ำจากจำเจ แต่ว่าจุดที่ไม่เหมือนกันกับเดิมของหนังชุดนี้ ก็น่าจะเป็นการกล่าวหามนุษย์เข้ามามากขึ้นในหนัง ทำให้เติมแต่งความรู้สึกนึกคิดให้กับตัวหนังได้มากขึ้น มิได้รู้สึกแข็งทื่อแบบจักรกลล้วนๆแบบอย่าง “ไมเคิล เบย์” สร้างเอาไว้หลายต่อหลายภาค

 

ดู what happened to monday ซับไทย

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 โหดเหี้ยม ดุ เลือดสาด ดู what happened to monday ซับไทย

หากว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แต่ว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยและก็ส่วนมากแล้ว ‘ทุ่งนาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่เป็นประจำ กระทั่งหัวข้อนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และจากนั้นก็เป็นการเลือกจับประเด็นเล็กๆในช่วงปลายการศึกมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด หนังสำเร็จงานดูแลของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) สมัยก่อนผู้แสดงที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วประเด็นนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) รวมทั้งได้ผลงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการค้าขาย

ก็เป็นอีกหัวข้อที่เล่าอสุรกายแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างสนุกสนานน่าติดตามBlood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารท้องนาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เพราะเหตุว่า ‘เอลซา’ สาวเกษตรกรช่วยเหลือเขาไว้ แล้วที่นาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารทุ่งนาซีมาตั้งกองทัพ เพราะเหตุว่าหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งเยอะๆที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ เปลี่ยนเป็นความอีนุงตุงนัง ที่ประชาชนแล้วก็ทหารที่นาซีบากบั่นจะแก่งแย่งทองคำกัน เวลาเดียวกันไฮน์ริชแล้วก็เอลซาก็มานะล้างแค้นเอาคืนกับเหล่าทหารที่นาซีจอมโฉด

ขั้นแรกก็จำต้องสรรเสริญที่ธอร์วาร์ตแล้วก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้ไม่ซ้ำจากจำเจ เพราะว่าใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำศึกกันระหว่างทหาร แม้กระนั้นเลือกให้สมัยก่อนทหารที่นาซีหนีกองทัพเป็นดารานำชายแล้วหน่วยทหารเดิมรับบทบาทมิจฉาชีพไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ต่ำทรามสุดๆไปเลย หมดทั้งตัวผู้พันของหน่วยที่ชั่วร้ายสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้เสมือนเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า ใจร้ายแล้วก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่โหดเหี้ยมแล้วก็หื่นตลอดระยะเวลา

มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง  ดู what happened to monday ซับไทย  ประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เลยจำเป็นต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว เพียงพอหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้ชั่วร้ายดุแบบงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แม้กระนั้นก็ยังแบ่งคปรี่งแรกรวมทั้งช่วงหลังได้อย่างเห็นได้ชัด ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านป่าของเอลซา ที่ไฮน์ริชและก็เอลซาจำเป็นต้องจัดการกับหน่วยทหารทุ่งนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมพอลไปยังหมู่บ้าน เพียงพอเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่มากแค่ไหนหมู่บ้านเล็กมีราษฎรไม่กี่หลังคาเรือน

มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน และก็เป็นเป้าหมายหลักของทหารท้องนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็พวกมันก็ปรารถนาครองทองคำพวกนี้ เพื่อไปดำรงชีวิตมีความสุขเนื่องจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะเลิกลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดสุดยอดที่สาดกระสุนกันถึงใจถึงอารมณ์ อีกทั้งราษฎรที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจะต้องจัดการกับทหารท้องนาซีที่อยากทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชและก็เอลซานั้นก็อยากทวงแค้นกับผู้พันและก็นายสิบโหดเหี้ยม

พอสมควรออกนะครับ ว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย นักแสดงไม่เยอะแยะ บนเส้นเรื่องง่ายๆเป็นเส้นตรง ไม่มีปัญหา ไม่มีการหักมุม แต่ว่าก็เป็นบทซึ่งสามารถแทรกสอดฉากแอ็กชันลงไปได้ถี่ๆรวมทั้งทำหน้าคราวเป็นจุดขายของเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราก็เลยได้มองฉากต่อสู้ที่อีกทั้งร้ายแรงแล้วก็ชั่วร้ายพอสมควร อีกทั้งการต่อสู้ด้วยปืน มีด และก็มือเปล่า

ยิงกันเลือดกระจัดกระจาย ระเบิดกันจนถึงแขนขาลอยละลิ่ว ผู้ตายเยอะแยะ บางรายก็มองแกล้วกล้ามีชีวิตชีวา ได้โชว์ท่าทางบนหน้าจอได้แพร้บๆก็ไปซะแล้ว บางครั้งอาจจะเนื่องจากว่าหัวข้อนี้เป็นหนังเยอรมันมั๊งขอรับ ไฮน์ริชดารานำชายของเรื่องก็เลยไม่เป็นอึดถึกทนระดับซูเปอร์ฮีโรนัก เก่งจริงสำหรับในการต่อสู้อีกทั้งปืนรวมทั้งหมัด แม้กระนั้นประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เสียเชิง หล่นลงไปกองกับพื้นอยู่หลายทีเช่นเดียวกัน ก็ทำให้ข้างดีของเรื่องตกอยู่ในเหตุการณ์ด้อยกว่าให้จำเป็นต้องช่วยลุ้นอยู่บางคราว มิได้เอาชนะคู่ปรับแบบผ่านฉลุยจนกระทั่งเหลือเกิน

 

ดู what happened to monday ซับไทย

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันชนชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จักดี ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่รู้เรื่องว่าจะขมักเขม้นจริงจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงแค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากได้ช่วยน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยวางแผนที่มองเรียบง่ายเท่ากับคุ้มดีคุ้มร้ายอย่างที่สุด ซึ่งก็คือ เก็บกลุ่มเพื่อบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคุ้มคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง

แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้ราวกับสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ มึงสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสโด่งดัง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ควบคุมหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย รวมทั้งยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในสายตารวมทั้งมุมมองของเขาทั้งผอง ทำให้งานสร้างต่างๆค่อนข้างจะลื่นไหลดี

ก็แค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่กล่าวโทษแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในประเด็นนี้  ufa666win เป็นเสมือนการจับเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันไว้ในประเด็นนี้ เอาแบบไม่อ้อมค้อม Medellín หัวข้อนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีอีกทั้งกลิ่นความวายเจ็บป่วยแบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเชื้อสาย Fast แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบสิ้นคิดอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นพอเพียงคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลย

บทหนังของ Medellín แทบไม่มีอะไรเลย ทุกสิ่งทุกอย่างปั้นขึ้นมาแบบเขิน     เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าต่อให้มีองค์ประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมซักเท่าไหร่ ทั้งๆที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์แล้วก็ความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นราวกับหนังบู๊ตลกโปกฮาที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง ถึงสูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างค้างแรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้แน่ชัดดี แม้กระนั้นบนรากฐานของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลสิ่งเดียวกัน เพราะเหตุว่าหนังก็ยังออกแบบนักแสดงที่จะมีคุณความดีก็ถือมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่เป็นประโยชน์แล้วก็น่ารำคาญก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำต้องมองดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์แล้วก็จุดบกพร่องของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่ง