ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 แนะนำ เคว้ง สุดท้ายก็มีซีรีส์ไทยที่เป็น Netflix Original เสียเชิง(ตบมือสิรอคอยอะไร) ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าซีรีส์ไทยประเด็นนี้เป็นซีรีส์ระดับฟอร์มยักษ์ที่ได้ทุนจากฝรั่งเข้าซัพพอร์ตการถ่ายทำแบบครบถ้วน และก็คณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังก็มีคนประเทศอื่นเข้ามาร่วมด้วย ทั้งทีมงานจากลอสแองเจลิส รวมทั้งประเทศสิงคโปร์ ก็น่าไตร่ตรองว่าโปรดักชั่นต้องออกมาอินเตอร์แน่นอนรวมถึงงานบทก็ได้นักเขียนบทโปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาตแค้น, เพื่อนฝูง…ของที่ระลึก แล้วก็ ฝากเอาไว้ในกายคุณอย่าง พี่จิม-งาม ศักดิ์พิสิษฏ์ มานั่งแท่นสร้างเส้นเรื่องชักชวนหลอนเองกับมือ

โดยเรื่องราวเล่าถึง “คราม” ผู้ชายวัย 18 ปี คนรอดพ้นจากความตายจากเภทภัยสึนามิในหมู่เกาะที่สมุทรอันดามันพร้อมกับเพื่อนพ้องผู้เรียนจากโรงเรียนที่เป็นของเอกชนมีชื่ออีก 36 คน ข้างหลังเกิดเหตุการณ์น่าขนพองสยองเกล้าบนเกาะรวมทั้งความให้การช่วยเหลือยังมาไม่ถึง ครามจำเป็นต้องยืนขึ้นเป็นหัวหน้าเพื่อช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งเพื่อนฝูงให้รอดจากเหตุการณ์คราวนี้ แต่ว่าฟังก็น่าติดตามแล้ว แต่เดี๋ยวนี้ยังดูไม่ได้นะจ๊ะ เพราะว่าเขาจะลงซีรีส์ตัวเต็มให้มองพร้อมวันที่ 15 เดือนพฤศจิกายน นี้ กาปฏิทินรอคอยได้เลย

Wrong Turn 6 กรีดร้องกินคน หนังสยองขวัญ Wrong Turn กรีดร้องสวาปามคน ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนสนิทวัยรุ่น ที่พากันเดินทางไปพักรวมทั้งมีหมายกำหนดการเดินป่าตามทางธรรมชาติ Appalachian Trail พร้อมทั้งข้อเสนอแนะจากคนภายในเขตแดนว่า “อย่าเดินออกนอกทางโดยเด็ดขาด” แต่ว่า.. ดูราวกับว่าด้วยความห้าวตามวัย ทำให้พวกเขาหลงทางอยู่ในป่าลึก พร้อมด้วยเจอหน้ากับอะไรบางอย่างที่แอบอยู่ในป่าลึก ที่ดูเหมือนความเป็นเพื่อนของพวกมันจะลดลงตลอดเวลา จวบจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นความสยดสยองเต็มที่ของเหล่าวัยรุ่นคนกรุงที่ไม่เคยชิมรสสัมผัสมาก่อน…

SMILE ยิ้มสยดสยอง (ไม่ใช่ผีบิดหัว) เข้าฉายแล้ววันนี้ทั่วทั้งประเทศไทยโดยการขายของ UIP โพสท์นี้มีโปสเตอร์แจกทั้งปวง 30 ใบครับผม (รวมกับที่แจกในยูตี ติ๊กต๊อก รวมทั้งเพจเฟสบุ๊คของคนโพสท์ด้วยนะครับ แจกกระทั่งจะหมด คนไหนกันแน่อยากได้เอาไปติดห้องนอนให้หลับฝันดีก็ขอชวน) เดิมเป็นหนังเล็กตั้งอกตั้งใจจะฉายทีวีแต่ว่าผู้ชมกลุ่มทดลองถูกใจมากมายค่ายหนึงก็เลยเปลี่ยนแปลงมาขึ้นหน้าจอใหญ่ ผู้กำกับรวมทั้งดาราหนังใหม่ๆกันทั้งหมด ล้วนส่งผลงานภาพยนตร์ปริมาณยาวกันเกิดเรื่องแรก เมืองไทยฉายก่อนชาวโลกก็เลยยังไม่มีรายงานรายได้ที่อื่นๆมาเวลานี้ ส่วนคะแนน IMDb ได้เฉลี่ยอยู่ 6.6 จากราษฎร 69/100 จากนักวิพากษ์วิจารณ์ เว็บไซต์มะเขือนักวิพากษ์วิจารณ์มีความชื่นชอบมากถึง 84%

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 THE RITUAL

เรื่องย่อ”ภายหลังที่เพื่อนฝูงของพวกเขาเสียชีวิตทันทีทันใด กรุ๊ปเพื่อนเก่าในมหาวิทยาลัยได้พากันไปนึกถึงความจำ ด้วยการเดินทางไปประเทศสวีเดน ภายหลังจากเริ่มเริ่มเดินทางได้ไม่นาน เพื่อนพ้องคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ แล้วก็กรุ๊ปก็ได้ตกลงใจใช้ทางลัดเข้าไปในป่า โดยที่พวกเข้าไม่เคยทราบเลยว่าการตกลงใจของพวกเข้าได้เปลี่ยนแปลงสิ่งที่ต้องเป็นการเดินทางเผชิญภัยเพื่อนึกถึงเพื่อนพ้องที่หายสูญให้แปลงเป็นเรื่องอันตรายรวมทั้งตื่นเต้น

ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 ดอกไม้รัตติกาล เฟส 2 รายได้ : 72.2 ล้านบาทภายหลังจากบุษบา รัตติกาล ของยุทธเลิศเลอ สิปปภาค เปิดตัวในปี 2003 ปรากฏว่าได้รับความนิยมแบบถล่มทลาย ไอเดียของภาพยนตร์ที่มีความน่าสยดสยองจริงๆแต่ว่าก็แทรกสอดมุกตลกขบขันได้อย่างถูกจังหวะ ถูกเริ่มขึ้นจากผการาตรีกาลในภาคแรก โดยในภาคแรก หนังทำเงินไป 40 ล้านบาท ทำให้ทาง ผู้ผลิตมหาการภาพยนตร์ สร้างต่อในภาคที่ 2เป็นบุปผชาติกลางคืน เฟส 2

เส้นเรื่องของผกากลางคืน เริ่มขึ้นภายหลังจาก ผกา รัตติกาล (พลอย พืชพันธุ์มาลย์) นักเรียนแพทย์ ที่ไม่เคยเปิดใจให้คนใดมาก่อนเลย ไปหลงเสน่ห์ เอกพล (กฤษณ์ ศรีภูเขาไม่เศรษฐ์) กระทั่งยอมไปสมุทรบางแสนร่วมกัน จนกระทั่งมีความเกี่ยวเนื่องกัน 3 วัน 3 คืน มิได้ออกมาจากห้อง แต่ว่าดอกไม้มารู้ว่า จริงๆเอกพล เพียงแค่หลอกฟันเพียงแค่นั้น เพราะว่าพนันสุรา 1 ขวด ไว้กับสหาย ว่าจะจีบผกาให้ติดให้ได้

Strangers From Hell

ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่รีเมคมาจาก Webtoon แต่ว่าหัวข้อนี้จะไม่ใช่เรื่องของผีสางเทวดาอะไร แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น ยุยงน ต้องอู ที่เคลื่อนย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในห้องเช่าราคาย่อมเยาแห่งหนึ่งในกรุงโซลเพื่อเข้าฝึกการทำงานในบริษัทของรุ่นพี่ ซึ่งภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่นานควรอูก็เริ่มพบเรื่องราวพิลึกจนถึงขนลุกขนพองเรื่อยจากคนที่อาศัยในห้องเช่าเดียวกัน ซึ่งมันก็ทวีความหลอนตั้งแต่เรื่องกล้วยๆๆน้อยๆไปจนกระทั่งระดับการฆาตกรรมเลือดสาดรวมทั้งโหดร้าย

ตามคอนเซปต์ของเรื่องเลยว่านเกลื่อนกลาดเป็นบุคคลอื่น แม้กระนั้นเมืองนรกที่ว่าก็ไม่ใช่แค่คนภายในห้องพักเสียด้วยสิ ด้วยเหตุว่ามันลุกลามไปถึงเพื่อนผู้ร่วมการทำงานแล้วก็หัวหน้าที่บริษัท พูดได้ว่าการย้ายเข้ามาปฏิบัติงานในเมืองหลวง ก็คือย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในแดนนรกดีๆนี่เอง แถมบอกเลยว่าการ์ตูนประเด็นนี้ก็มีความเป็น Based on True Story ที่ผู้แต่งได้ดึงประสบการณ์ส่วนตัวมาเขียนจริงๆด้วยเหตุว่าเขาเองก็เคยย้ายเข้ามาอาศัยในกรุงโซลแล้วจำเป็นต้องอยู่ในหอไซส์รูหนูอย่างงี้แหล่ะ และก็ตามสไตล์งานด้านการเขียนบทประเทศเกาหลีที่ถูกใจใส่ใจความเสียดสีสังคมอีกทั้งผู้อาศัย เพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ไปจนกระทั่งหน่วยงานราชการอย่างตำรวจ ซึ่งนี้แหล่ะที่พวกเราถูกใจมากมาย

The Conjuring (2013)นักล่าผีเอ็ดแล้วก็ลอร์เรนวอร์เรนไปที่บ้านนาเพื่อช่วยครอบครัวหนึ่งที่กลัวจากความมืดมนที่เข้าครอบครอง เหตุแปลกๆเกิดขึ้นขณะที่พวกเขาพิจารณาบ้าน ทั้งยังพบว่าบ้านข้างหลังนี้เคยเป็นของแม่มดมาก่อน ทั้งสองเลยจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่อช่วยครอบครัวที่อาศัยอยู่ตรงนั้น จะทำสำเร็จกันไหม? จะต้องรับดู!

SPLIT (2016) : จิตหลุดโลก เควิน (เจมส์ แม็คอะวอย) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 ชายโรคทางจิตที่มี 23 ท่าทางในตนเอง เขาลักพาตัวกรุ๊ปเด็กผู้หญิง 3 คน นำโดย เคซี่ (อันคุณย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย) มาขังไว้ ภายใต้ 23 ลักษณะท่าทางในตัวเขา แพทย์เฟลทเชอร์ (เบ็ตตี บั๊กลีย์) จิตแพทย์ของเขา มั่นใจว่า มีท่าทางหนึ่งที่ครอบครองบุคลิกลักษณะอื่นๆอยู่ ท่ามกลางลักษณะท่าทางที่ต่างกันข้างในตัวเขา เควินต้องต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของตน ช่วงเวลาที่ผู้คนรายล้อมรอบข้างจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดสำหรับเพื่อการเจอหน้ากับเขาด้วยเหมือนกัน

Fear street 1-3 (2021) เรื่องย่อ ข้างหลังเกิดเหตุฆ่าสยดสยองไม่เว้นทุกๆวัน เด็กผู้หญิงวัยรุ่นรวมทั้งกลุ่มเพื่อนพ้องขอยืนขึ้นมาประมือกับพลังอาถรรพณ์ที่แผ่ปกคลุมเมืองชื่ออื้อฉาวของพวกคุณมาหลายร้อยปี ยินดีต้อนรับสู่เชดี้ไซด์

Mirrors (2008)เรื่องย่อ รปภ.คนหนึ่ง ศึกษาและทำการค้นพบวิญญาณเหี้ยมโหดอำมหิตที่อาศัยอยู่ด้านในกระจกของห้างเก่าที่ถูกไฟลุก

Higurashi no Naku Koro ni ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีด

บอกชื่อนี้บางทีอาจไม่คุ้น แต่ว่าหากกล่าวชื่อก่อนมีลิขสิทธิ์อย่าง “แว่วเสียงเรไร” ก็จะร้องอ้อกันเป็นแถบๆเพราะว่ามันเป็นการ์ตูนหลอนที่ได้รับความนิยมที่สุดรวมทั้งแทบจะไม่มีผู้ใดไม่กล่าวถึงเมื่อสิบกว่าปีกลาย

เรื่องแบ่งได้หลายบท มีตอนจบหลายแบบ แต่ว่าที่แบบเดียวกันเป็น มาเอบาระ เคอิจิ ย้ายมาอยู่หมู่บ้านเล็กๆชื่อฮินามิซาวะ เขาได้ทราบจะกับเพื่อนพ้องใหม่รวมทั้งมีชีวิตที่แฮปปี้ แต่ว่าไม่นานเขาก็เริ่มระแคะระคายเกี่ยวกับความเป็นจริงอะไรบางอย่างที่คนภายในหมู่บ้านนี้เพียรพยายามปกปิด ยุคที่มองจำต้องหลอนตลอดว่าเวลาเดินในที่มือจะมีเสียงเท้าเกินมา หรือมีผู้ใดกันอยู่ด้านหลังอยู่เสมอ พิมพ์ไปยังขนลุกไปอยู่เลย สิบกว่าปีแล้วนะ..

Sinister (2012) ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 เปิดมาก็โหดเหี้ยมซะแล้ว กับ Sinister เรื่องราวของนักประพันธ์นวนิยายแนวการฆ่าสังหาร ได้ย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังใหม่พร้อมครอบครัว ตรงนั้นเขาบังเอิญไปพบกับฟิล์มถ่ายรูปหนังที่ห้องใต้หลังคา ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิ่งลึกลับสยองขวัญ ของคดีการฆ่าสังหารสุดช็อก โดยความสามารถของภูติผีปีศาจที่ แม้คนใดกันแน่ได้มองฟิล์มถ่ายรูปม้วนนี้ เงาหัวจะหาย เมื่อวิญญาณร้ายตามติดตัว

Session 9 (2001) เรื่องย่อ เมื่อแรงกดดันในจิตใจเข้าครอบครอง ทำให้สิ่งที่เขาปฏิบัติไปนั้นมันหลอกตนเอง แต่ว่าผลที่เขาได้ทำมันกลับไปรังควานบุคคลใกล้กันรวมทั้งผู้ที่รู้จัก โดยที่เขาก็ไม่รับทราบถึงความประพฤติของเขาเลยและก็เขาจะจัดแจงกับเรื่องนี้ยังไง ในเมื่อผลสม่ำเสมอที่อย่างนั้นเป็น “ความตาย”

THE DESCENT (2005) : ดูหนังออนไลน์ชนโรง2022 กรีดร้องมฤตยูขย้ำโลกเรื่องราวของกรุ๊ปหญิงสาว 6 คน ได้มาเจอกันเพื่อการเสี่ยงภัยรายปีในดินแดนไกลห่าง โดยการเดินทางสำรวจถ้ำเข้าไปยังหลอดเลือดของโลกที่ลึกมากมาย ลึกเข้าไปข้างในถ้ำ หายนะเกิดขึ้นเมื่อหินตกลงมาปิดทางเพื่อกลับไปยังผิวโลกของพวกคุณ แล้วก็ถ้ำที่นี้ยังไม่เคยมีการตรวจมาก่อน และไม่มีผู้ใดจะมาช่วยพวกคุณได้ เว้นแต่ความกลัวและก็ขวัญหายที่พวกคุณจำต้องเผชิญ ในถ้ำใต้พื้นแผ่นดินที่นี้ยังมีบางสิ่งบางอย่างคอยพวกคุณอยู่ พวกมันเป็นตัวประหลาดรูปร่างเหมือนคน แต่ว่าไม่ใช่คน? และก็พวกคุณก็คือ ของกินอันอร่อยของพวกมัน

Carnival of Souls (1962)

เรื่องย่อ Mary Henry คงจะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่รุนแรง กลับเป็นผู้รอดตายเพียงผู้เดียว หากว่าคุณจะเพียรพยายามเดินหน้าถัดไปจากสถานะการณ์ลึกลับ แม้กระนั้นคุณก็เริ่มถูกหลอกโดยชายน่าขนลุกที่พาคุณไปงานกินเลี้ยงที่รกร้างในเขตชานเมือง ภาพยนตร์ขาวดำ ปี 1962 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญในแบบอย่างเริ่มแรก

Nope ไม่ จำพวก: เขย่าขวัญ / ไซไฟผู้ เมื่อได้ถึงชื่อของผู้กำกับ “จอร์แดน พีล” ที่เปลี่ยนเป็นชื่อที่ทำให้ผู้ชมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นต้องโชว์ภูมิต้านทานของตนออกมา เพื่อตั้งรับกับแรงชนที่จะเกิดขึ้นกับการจัดการผลงานใหม่ๆของเขา ที่ชอบมีลูกเล่นรวมทั้งกิมไม่กที่น่าดึงดูดอยู่ตลอด และก็การมาของ “Nope” ที่หมายความว่า ไม่ แบบน้ำเสียงที่ไม่แบบสุดๆก็เป็นอีกหนึ่งความยินดีของนักสร้างภาพยนตร์ผู้นี้ ที่บอกได้สั้นๆเพียงแค่คำเดียวว่า ‘ขั้นเทวดา’ ที่พาผู้ชมออกไปได้ไกลสุดกึ๋นถึงเพียงเท่านั้น Nope เกิดเรื่องราวของประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่แล้งลึกเข้าไปในเวิ้งซอกเขาและก็สันโดษของเมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่ได้ศึกษาค้นพบเรื่องราวพิลึกที่หาทางชี้แจงมิได้

ไมค์ ประเสริฐอำนาจวาสนา ร้องไห้ ชีวิตผ่านมามาก แทบโดนรับประทานแม้ปรารถนาเป็นดารานำชาย มานั่งเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการให้กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สำหรับดารานำชายชายหนุ่ม ไมค์ งามเดโช ที่เจ้าตัวมานั่งเล่าราวชีวิตของตนเอง ก่อนที่จะร้องไห้เมื่อจำต้องเอ่ยถึงตอนหนึ่งของชีวิตที่เคยคิดทำร้ายตัวเองในรายการ TurningPoint EP.1 : แทบไม่มีดารานำชายชื่อ “ไมค์ ประเสริฐอำนาจวาสนา” ให้ได้ฟังว่า

โตมาด้วยความที่ใบหน้ามันก็ใช้ได้เนอะ ตั้งแต่เด็กแล้ว ufa666win จริงๆพวกเราเป็นคนเขินอาย พวกเราไม่อยากเป็นศิลปิน แต่ว่าในจิตลึกๆผู้ใดไม่ต้องการเป็นศิลปินออกหน้าโทรทัศน์ มองเป็นดารานำชาย จนกระทั่งอายุ 16 มีคนมาเชิญชวนไปแข่งขันดัชชี่บอย ก็ไปแข่งขัน แล้วถึงที่กะไว้ 1 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แล้วมาแข่งขันที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ถึงที่เหมาะ 3 รวมทั้งได้เข้ามาอยู่ในสารบบของแวดวงเบิกบานแป๊บนึง ก็มาพบเรื่องราวที่มันไม่ใช่

หนังผี เรื่อง 1408ถ้าเกิดต้องการเจอความหลอนบีบคาดคั้นหัวใจระดับสูงสุด จำเป็นต้องหัวข้อนี้เลย เรื่องของชายหนุ่มนักประพันธ์นวนิยายสยองขวัญ ที่ไม่เชื่อว่า “ผีมีจริง” จนถึงเข้าได้ท้าทายไปพักยังห้อง 1408 ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เขาได้มองเห็นกับสิ่งที่ไม่เคยคาดหวังมาก่อนกับตา และก็เขาไม่สามารถที่จะออกมาจากห้องนั้นได้ มีทางเดียวที่จะรอดได้ก็คือความตายแค่นั้น

The Last Broadcast (1998) เทปลับม้วนในที่สุด สารคดีแนวฟุตเทจก็เป็นอีกหนึ่งทางสร้างความสยดสยองที่ถูกใช้อยู่บ่อยมาก โดยเอกลักษณ์วิธีการดำเนินเรื่องเป็น การตัดสลับภาพระหว่างผู้ที่อยู่ในเรื่องราวมานั่งเล่าเฉพาะหน้ากล้องถ่ายรูปกับภาพเรื่องที่ (ทำให้ดูอย่างกับว่า) เกิดขึ้นจริง เมื่อสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์เคเบิลรายการหนึ่งได้ตกลงใจ ส่งคณะทำงานเข้าไปตรวจสอบในป่าแถบนิวพบร์ซีย์เพื่อหวังจะให้พวกเขาไปถ่ายรูปของตัวประหลาดในตำนาน Jersey Devil ที่มักมีผู้พบเจอมัน แม้กระนั้นจากนั้นไม่นานเรื่องสุดสยดสยองก็เกิดขึ้นชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ
“หนังผี”