movie hd หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรีผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน

movie hd

movie hd  เรื่อง Dr. Romantic 2 เรื่องย่อ : การกลับมาของ Dr. Romantic ซีรีส์เกาหลีแนวการแพทย์ในดวงใจของใครหลายคน โดยซีซั่น 2 นี้ จะเล่าผ่านตัวละคร ชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เรสสิเด้นท์ปี 2 คนเก่ง ชำนาญด้านการผ่าตัดศรีษะจิตใจแล้วก็เส้นโลหิตอย่างดีเยี่ยม แถมเรื่องราวรักษายังขาวสะอาด ไม่มีข้อบกพร่องใดๆและก็ซออูจิน (อันฮโยซอบ) หมอเฟลโล่ปี 2

ที่มีผลหน้าที่ผ่าตัดดีเลิศไม่มีที่ติเตียน แต่ไม่แฮปปี้กับชีวิต เมื่อทั้งคู่คนได้มาพบกับ บูยองจู หรือ อาจารย์คิม (ฮันซอกกยู) ศัลยแพทย์มือทองคำที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงหมอเล็กๆบทเรียนรู้วิชาการแพทย์รวมทั้งวิชาการดำเนินชีวิตก็เลยเริ่มขึ้น!

On Your Wedding Day (2018) เรื่องราวของ On Your Wedding Day (2018) เป็นอีกประเด็นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่เหมือนกัน ในเวอร์ชั่นจีนจะสะเทือนขวัญ และก็กลัดกลุ้มมากกว่า movie hd แม้กระนั้นในเวอร์ชั่นเกาหลีจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกถ่วงๆอก ใจหายใจคว่ำ มีความเคว้งจนถึงคนดูรู้สึกได้ ซึ่งควรจะกลับมาดูทั้งคู่เวอร์ชั่นอย่างมาก แล้วจะรู้ว่า On Your Wedding Day (2018) มันให้ความรู้สึกกับผู้ชมว่า…ความรักย่อมเป็นสิ่งที่งามเสมอ ไม่ว่าจะเริ่มต้นหรือจบลง

“RUNNING BOY” ชื่อภาษาไทย “ปาฏิหาริย์รักจากแม่” เป็นเรื่องราวของ “ยุยงนโชวอน” ที่เกิดมาก็เหมือนเด็กผู้ชายธรรมดา แม้กระนั้นพอเพียงเขาอายุได้ 5 ขวบ “คยองซุค” แม่ของเขาก็มองเห็นถึงความธรรมดาของลูกชาย movie hd จนพบว่าลูกชายนั้นเป็นออทิสติก ทำให้จำต้องทุ่มเทในขณะที่มีดูแลลูกชายคนนี้อย่างใกล้ชิด และเมื่อ “โชวอน” อายุ 20 แม่ของเขาเห็นว่าเขาให้ความสนใจประเด็นการวิ่ง คุณเลยช่วยเหลือให้เขาวิ่งมาราธอน รวมทั้งเขาก็สุขสบายสำหรับการวิ่งด้วยด้วยเหมือนกัน

Black – แบล็ค เรื่องราวสุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันของยมทูต ฮันมูกัง หรือกางล็ค สายลับที่ถูกยมทูตสิงร่าง เขาได้มาพบกับคังฮารัม หญิงสาวที่มีความรู้พิเศษมองเห็นความตายได้ล่วงหน้า movie hd ทั้งสองจึงมานะละเมิดกฎสรวงสวรรค์เพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างกางล็คกำเนิดตกหลุมรักคังฮารัมขึ้นมา เพราะเหตุว่าไม่ว่าอย่างไรทั้งคู่ก็ไม่อาจคู่กันได้ ผู้ใดถูกใจเรื่องราวลุ้นระทึก ตื่นเต้น กลมกล่อมละมุนละไมด้วยดราม่าเรียกน้ำตาต้องไม่พลาด

movie hd Tree of Heaven – สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต้องห้ามระหว่างญาติต่างพ่อแม่ค่ะ เธอเอกสมรสใหม่กับพ่อดารานำชายทั้งคู่เลยเปลี่ยนเป็นญาติกันแต่ว่าอยู่นานไปดันรักกันซะงั้น ความดราม่าเลยมีขึ้นหนัก แต่จริงๆดราม่าตั้งแต่ตอนแรกๆแล้ว เป็นเรื่องที่จะต้องฝ่าฝืนทั้งยังความรู้สึก

ไหนจะบรรทัดฐานทางด้านสังคมอีก ฉากช้ำใจคือตอนจูบกันผ่านกระจกจ้ะ ราวกับเป็นฉากที่บอกว่าอย่างไรทั้งสองก็ไม่สามารถที่จะรักกันได้ เพราะว่ามีเรื่องมีราวของความถูกต้องชัดเจนมากั้นไว้ ซึ้งโศกสลด ร้องไห้พราก ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวรักโรแมนติกดราม่าไม่สมควรพลาด แต่ว่าจบไม่สวยอีกแล้วนะคะ 55555 เนื้อเรื่องมันก็ปูทางมาอยู่แล้วว่ายังไงก็จบไม่สวย

Moon Embracing The Sun เรื่องย่อ : เรื่องราวโรแมนติกย้อนยุคซึ่งเกิดขึ้นในยุคโชซอน ของพระผู้เป็นเจ้าอีฮวอน (King Lee Hwon) ในขณะทรงปลอมท่านเป็นคนธรรมดาได้เจอกับหญิง สาวลึกลับ รวมทั้งหลงรักนางโดยไม่ทรงรู้แม้กระทั้งชื่อ แม้กระนั้นทรงเรียกนางว่า วอล (Wol) ที่หมายความว่า ดวงจันทร์

Can You Hear My Heart

ประเด็นนี้ออกแนวเศร้าหมองๆซึ้งๆแอบแฝงไปด้วยความอบอุ่นค่ะ นางเอกมีพ่อที่พิการทางสมอง จะต้องดูแลคนภายในครอบครัว ส่วนผู้แสดงนำชายลูกคนมั่งมีแต่ว่าหูหนวกและก็จำต้องต่อสู้กับการช่วงชิงมรดกกับคนภายในครอบครัว ดูมีปมทั้งสองคน ประเด็นนี้ทำให้พวกเราเสียน้ำตาแบบอบอุ่นค่ะ เป็นดูดราม่าและก็แบบซึ้งอ่ะ ไม่ใช่แบบน่ารันทดท้อแท้ เกิดเรื่องที่ทำให้หลงเสน่ห์ไอ้หนุ่มตายิ้ม

ฉากที่จำได้ไม่ลืมคือตอนเธอเอกตายในกองเพลิง เป็นเด็กที่แสดงเป็นนางเอกตอนเด็กแสดงดีเยี่ยม ร้องไห้ตามเลย ส่วนนางเอกตอนโตไม่ต้องถามหาความรู้ความเข้าใจ ฮวังจองถ่ายอุจจาระมนางเอาอยู่แน่ๆ แสดงดีทุกเรื่องเลยคนนี้

Naruto (2002) อีกหนึ่งการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากมายๆถึงจะกำเนิดภายหลังการ์ตูน Onepiece แต่ว่าก็ชิงจบลงก่อน ถือเป็นการจบลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังมีภาคแยกรุ่นลูกออกมาให้แฟนๆได้อ่านกันต่อแม้กระนั้นมันก็ไม่ได้ยาวเสมือนภาคหลัก ข้อดีที่เห็นได้ชัดเป็นการที่นักแสดงมีความก้าวหน้า และก็การเจริญเติบโตอย่างชัดเจนทั้งยังความสามารถรวมทั้งรูปร่างของนักแสดง พูดได้ว่าเป็นจุดแข็งของหัวข้อนี้เลยก็ว่าได้

Twister (1996) หากเอ่ยถึงภาพยนตร์เภทภัยธรรมชาติ มั่นใจว่า Twister น่าจะเป็นหนังเรื่องแรกๆที่หลายท่านระลึกถึง เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่จำต้องศึกษาค้นคว้าพายุ เพื่อสร้างระบบเตือนภัย และหาทางรับมือไม่ให้กำเนิดความสูญเสียต่อชีวิตและเงินทองของคนเรา พวกเขาก็เลยต้องออกล่าพายุทอร์ที่นาโด ด้วยการสร้างเซนเซอร์จับการก่อตัวของลมพายุ หนังประเด็นนี้ก็เลยเต็มไปด้วยรายละเอียดเชิญชวนลุ้น ที่ทำให้ผู้ชมต่างเอาใจช่วยว่ากรุ๊ปนักล่าลมพายุจะดำเนินการเสร็จกันหรือไม่

Smokey and the Bandit (รักสี่ล้อ จำเป็นต้องรอคอยตอนบิน) ปี 1977 เรื่องราวของนักซิ่งระดับตำนานที่ชื่อว่า แบนดิท เขาโดนท้าให้ลักลอบขนเบียร์สดข้ามเมือง กลางทางได้พบกับเจ้าสาวที่กำลังจะสมรสกับลูกชายตำรวจ iQIYI ได้ไม่เข้าทำงานแต่งและกระโดดขึ้นรถเขามาด้วย แบนดิทเลยโดนตำรวจขับขี่รถไล่ล่าด้วย คอรถอเมริกันคงจะพอคุ้นหน้าคุ้นหน้ากันกับรถ พอนทิแอค ไฟร์เบิร์ด (Pontiac Firebird) หรือปักษาไฟอันโด่งดัง ทั้งนี้ พอนทิแอค ไฟร์เบิร์ด เป็นรถอเมริกันคลาสสิคสำนักงานผลิตตั้งแต่ปี ค.ศ.1967 ถึง 2002

The Devil’s Advocate (1997)

หนังเล่าเกี่ยวกับ Kevin Lomax ทนายหนุ่ม ผู้ไม่เคยพ่ายสำหรับในการว่าความ ชนะมาติดต่อกันถึง 64 ครั้ง โดยคดีความล่าสุด ตัวเขาเองก็จะต้องพบเจอกับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับความถูกไม่ถูก จริยธรรมของผู้คน ซึ่งโน่นก็ทำให้เขาเกิดถามกับตนเองขึ้นมา รวมทั้งหลังจากวันนั้นเขาได้ถูกจ้างให้ไปดำเนินการกับบริษัทว่าความแห่งใหม่ ที่มีเรื่องมีราวราวอันลึกลับมากมายก่ายกอง

The Intouchables ด้วยใจแห่งมิตร ปราบทุกสิ่งทุกอย่าง ufa666win เมื่อความรักไม่ได้มีเพียงแค่หนุ่มสาวเพียงอย่างเดียว หนังแสนอบอุ่นแล้วก็เต็มไปด้วยความรัก ความข้องเกี่ยว เรื่องราวมิตรภาพของฟิลิปป์ คนรวยผิวขาวที่ได้รับอุบัติเหตุจากกีฬากระโดดร่มจนทำให้เปลี่ยนเป็นคนพิการไม่สามารถที่จะแม้กระทั้งจะขยับนิ้วได้ และก็จำต้องดำรงชีวิตบนวีลแชร์ตลอด

เขาอยากจ้างผู้ช่วยซึ่งสามารถดูแลแล้วก็เป็นเพื่อนคุยได้ ตราบจนกระทั่งประทับใจดริสส์ หนุ่มอเมริกันผิวดำเจ้าอารมณ์ ที่มีน้องเป็นโขยง กระทั่งทั้งสองได้เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่หายไปของกันและกัน

Spider-Man: No Way Home ได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในครั้งนี้ และเป็นการการันตีว่าหนัง Marvel เรื่องนี้มาจากการ์ตูน Spider-Man ที่มีการถกเถียงกันเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่ออธิบายว่าความลับของ Peter Parker เป็นอย่างไร

สามารถฟื้นฟูได้หลังจากเหตุใน Far From Home แผนนี้เกี่ยวพันกับด็อกเตอร์สเตรนจ์แล้วก็ลิขสิทธิ์ movie hd และก็ข้อตกลงกับใบหน้าที่รู้จักแต่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นมิตรซึ่งจะดูอย่างกับว่ากระตุ้นสิ่งต่างๆเสนอแนะ รีบหาดูหนัง Marvel ตามลําดับ แล้วมาดูประเด็นนี้จะสนุกมากๆ

Spider-Man: No Way Home

แบบอย่างแรกสำหรับหนัง Marvel ในอนาคต เรื่อง Spider-Man: No Way Home ได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในครั้งนี้ และเป็นการการันตีว่าหนัง Marvel ประเด็นนี้มาจากการ์ตูน Spider-Man

ที่มีการถกเถียงกันสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่ออธิบายว่าความลับของ Peter Parker คืออะไร สามารถฟื้นฟูได้ภายหลังเรื่องราวใน Far From Home แผนนี้เกี่ยวโยงกับด็อกเตอร์สเตรนจ์และก็ลิขสิทธิ์ movie hd และก็คำสัญญากับใบหน้าที่เคยชินแต่ว่า netflix ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นมิตรซึ่งจะดูเหมือนกระตุ้นสิ่งต่างๆชี้แนะ รีบหาดูหนัง Marvel ตามลําดับ

Naruto Shippuden (2007) มา ต่อที่ภาคต่อของหัวข้อนี้ ก็อย่างที่สหายๆได้มองเห็นกันว่าตัวละครเติบโตขึ้นเก่งขึ้น ฉลาดปราดเปรื่องกว่าเดิม เนื้อเรื่องก็ตื้นเต้นแบบสุดๆต่อสู้กันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน

Resident Evil: Extinction (ผีชีวะ 3 การศึกสูญพันธ์เชื้อไวรัส)

“Resident Evil: Extinction” ที่ฉายในโรงหนังทั่วทั้งโลกเมื่อปี 2550 เป็นหนังแฟรนไชส์ “ผีชีวะ” ภาคที่ 3 เผยเรื่องราวของ “อลิส (Alice)” ที่เอาชีวิตรอดท่ามกลางโลกที่ถูก “T-Virus” กลืนกิน เหลือมนุษย์ที่ยังเป็นคนธรรมดาเพียงแค่น้อยนิด แต่ขณะเดียวกันนี้เอง “บริษัท อัมเบรลลา (Umbrella Corporation)” ก็กำลังดำเนินภารกิจลับอยู่ในแล็บชั้นใต้ดิน

(ผีชีวะ 5 การรบเชื้อไวรัสล้างแดนนรก) “Resident Evil: Retribution” ที่ฉายในโรงหนังทั้งโลกเมื่อปี 2555 เป็นหนังแฟรนไชส์ภาคที่ 5 ของ “ผีชีวะ” เปิดเผยเรื่องราวของ “อลิส” ถูก “บริษัท อัมเบรลลา” จับกุมตัวไปสืบสวน รวมทั้งเธอต้องหนีออกมาจากองค์กรอันโหดร้ายนี้ให้ได้ โดยมีเพื่อนร่วมทางเป็นตัวละครที่แฟนคลับเกม “Resident Evil” ชอบ อาทิเช่น “เอดา วอง (Ada Wong)”

Hi Bye, Mama! – บ๊ายบายแม่จ๋า ถึงโปสเตอร์รวมทั้งชื่อจะดูน่ารักน่าเอ็นดูสดใส แต่ว่าขอบอกว่ามองไปมีน้ำตาคลอตลอดแน่ๆสำหรับหนังประเทศเกาหลีโศกสลดเรื่องนี้ ซึ่งเล่าเรื่องราวของผีสาวที่เสียชีวิตและเปลี่ยนเป็นวิญญาณมานานกว่า 5 ปี

เนื่องจากยังคงเป็นห่วงบุตรสาว ufa666win แต่ว่าเมื่อเธอตกลงใจเห็นด้วยความตายของตนกลับได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตอีกทีตรงเวลา 49 วัน เธอจึงกลับมาหาลูกสาวอีกรอบ แต่สามีกลับแต่งงานใหม่และก็พึ่งทำใจยอมรับการถึงแก่กรรมของคุณได้ เรื่องราวสุดดราม่า สะเทือนอารมณ์จึงเกิดขึ้น แต่ว่าถึงจะดราม่าถ่วงๆเรื่องนี้ก็ยังมีมุมความอบอุ่นของความรักในครอบครัวมาให้เราได้คลายเสียใจอยู่นะคะ

I Miss You เนื่องเรื่องเกี่ยวกับความรักของพระนางเป็นหลักค่ะ movie hd แนวดราม่า ฆาตกรรม นางเอกโดนข่มขืน ผู้แสดงนำชายหนีไปไม่ช่วย ดารานำชายก็รู้สึกไม่ถูกไปตลอดชีพ พอกลับมาเจอกันความดราม่าก็เกิดขึ้นหนักกว่าเดิม สงสารก็แต่พระรองน้องยูซึงโฮ โดนกระทำมาตลอดชีวิตแล้วยังไม่สมหวังอีก เป็นซีรีส์เรื่องที่ดูแล้วร้องไห้ตั้งแต่ทีแรกยันตอนสุดท้าย T^T ชีวิตบ้าบ้อไรมันจะรันทดขนาดนี้ ฉากเสียใจสุดสำหรับเราคือฉากที่ชาวบ้านมารุมด่านางเอกกับแม่ว่าบิดาเป็นคนร้าย นางเอกเลยนั่งลงไหว้ ร้องไห้กล่าวว่าหนูไม่ถูกเองๆฉากนี้เราร้องไห้ไปสามวัน