น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำมาใช้เพื่อผลดีสำหรับในการตอบแทนการสูบบุหรี่จริง โดยผู้ซื้อผู้ซื้อหามาใช้งานสามารถที่จะสั่งการจำนวนชั้นของนิโคตินได้ด้วยตัวเราเอง ผ่านการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลายคนจึงนิยมหันมาทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อส่งผลให้ตัวเราเองอารมณ์ดี ลดความซึมเศร้า นอกจากนั้นบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่มีสารพิษที่มีสาเหตุมาจากการเผาหรือเปล่า้อีกด้วย.. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

ต้นเหตุอย่างหนึ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพอใจการคัดสรรค์ใช้บุหรี่ไฟฟ้า คือการได้ทดทดลองรสชาติของน้ำยาที่มีให้เฟ้นอย่างมากมาย มากมาย โดยที่ผู้สูบ สูบแล้วไร้กลิ่นเหม็นติดตัวเหมือนดังเช่นบุหรี่ทั่วไปทั่วๆไป โดยน้ำยาที่ติดชั้นยอดนิยมของหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น แอดบังได้กระทำสะสมมาให้คนที่ให้ความสนใจ ได้พยายามอ่าน “5 ระดับยอดนิยมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2564” เพื่อที่จะนำไปเจือการคัดเลือกซื้อน้ำยามาใช้ โดยไม่ไม่สมหวัง ซึ่งข้อมูล 5 เกรดนั้นแอดบังเฟ้นโดยส่วนตัวมา 5 ตัว ดังที่เคยได้ทดสอบมา

1. Marboro Ice Grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนที่พอใจองุ่น เป็นองุ่นที่ออกจะหอมอร่อย และมีความเย็นออกจะจี๊ดขึ้นหัวอย่างยิ่งจริงๆ นับว่าถูกใจสายสูบเย็นเลยทีเดียว เป็นน้ำยาเย็นอีกตัวที่ได้รับความนิยม

Which is becoming very popular among people who like grapes. It is a rather fragrant and delicious grape. and is quite cool It’s like a cool pump line ever. It is another popular cold drink.

2. Coca Cola Classic

เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่ได้รับความนิยม เนื่องด้วยให้ความรู้สึกเย็นที่สดชื่น ได้กลิ่นและรสชาติของโคล่าที่เหมือนจริงอะ คิดไปว่าดื่มโค้กเย็นๆเลยจริงๆ แค่เพียงมันไม่ซ่าเท่านั้นเอง

It is another popular liquid. because it gives a cool, refreshing feeling It smells and tastes like real cola. I really thought I was drinking a cold Coke. It’s just that it’s not fizzy.

3. Honeydew Pineapple

ตัวนี้นิยมมากในตลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทีเรียกกัน บังหวัน เป็นกลิ่นเมล่อน บังไม่มั่นใจมันคือกลิ่นเมล่อนหรือแคนตาลูป แต่น้ำยาตัวนี้ได้รสชาติของสัปรดด้วย น้ำยาค่อนข้างเย็น และ หวานมาก ใครชอบผลไม้ที่มีมิติน้ำยาที่มีความหวานและเย็นจัด ตัวนี้เลยแนะนำ

This one is very popular in the electronic cigarette liquid market called Bang Wan. It is melon scent. I’m not sure if it’s melon or cantaloupe. But this liquid has a taste of pineapple too. The liquid is quite cold and very sweet. Who likes dimensional fruit that is sweet and cold? This one is recommended

4. Marbo Gold

น้ำยาจากค่าย Marbo เท่าที่บังพยายามน่าจะเป็นกลิ่นผลไม้รวมนะครับ แต่หลักๆที่รับรู้ได้คือองุ่น และ สัปรด มีความเย็นปลานกลาง ความหวานค่อนข้างจะมาก ใครสายผลไม้รวมจึงควรจำลองนะขอรับ มากมายดี รุ้สึกสดชื่นหวือหวา

The liquid from Marbo camp, as far as Bang Long, should be mixed fruit scent. But the main ones that can be touched are grapes and pineapples. They are cool in the middle. quite a lot of sweetness Anyone who is a mixed fruit type must try it. Good variety. Feel fresh and flashy.

5.Kitket

น้ำยาตัวนี้เป็นน้ำยาสายขนมที่มีมิติของช้อคโกแลตจ๋าๆและมีกลิ่นแครคเกอร์บางๆซ่อนอยุ่ด้วย ซึ่งทำมาเลียนแบบ ช้อคโกแลตชื่ออย่างกับอย่าง Kitkat ที่มีสโลแกนติดหูอย่าง “คิดจะพักนึกถึงคิดแคท” แต่ถ้า “คิดจะเวฟคิดถึงคิดเคท” 55555 น้ำยาตัวนี้มีความหวานที่ว่า หวานจัดหวานจนเลี่ยน แต่ด้วยด้วยเหตุว่ามันเป็นกลิ่นช้อคโกแลตไง มันจึงควรต้องหวาน ถึงจะเข้าถึงรสชาติช้อคโกแลต

This liquid is a dessert liquid that has the dimension of chocolate and has a subtle cracker smell. imitated Famous chocolate like Kitkat with catchy slogan like “Thinking about taking a break, thinking about thinking Kat”, but if “thinking about wave, thinking about thinking Kate” hahaha, this liquid has a sweetness that Sweet and greasy But also because it smells of chocolate? so it must be sweet to reach the taste of chocolate

 

กลับหน้าหลัก