venom 2 spiderman

venom 2 spiderman

venom 2 spiderman

venom 2 spiderman ในภาพยนตร์ Venom นั้นจะเป็นเรื่องราวของนักข่าวหนุ่มอย่าง Eddie Brock ที่ได้บังเอิญไปเจอกับปรสิตต่างดาว Symbiote และมันได้มารวมร่างกับเขาจนเกิดเป็น Venom ขึ้นมา แต่นอกเหนือจากตัวละครนี้แล้วยังมีข่าวลือว่า เราอาจได้เห็นการปรากฏตัวของ Carnage โดยมี Woody Harrelson มารับบทนี้ แต่ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และมันจะออกมาแบบไหน เตรียมตัวพบกับปรสิตเอเลี่ยนคลั่งกันได้ 11 ตุลาคม 2018 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ กับ Venom

1. Venom เคยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของทีม Avenger

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

อย่างที่กล่าวว่า Venom ในร่างของ Flash Thompson ถือว่าเยี่ยมที่สุดแล้ว ก็เลยส่งผลให้ Captian America ยอมรับในตัวเขาและชวนให้มาเข้าร่วมกลุ่ม Secret Avengers โดยในทีมนั้นประกอบไปด้วย Beast, Hawkeye, Black Widow, Valkyrie และคนอื่น อีกไม่เล็กน้อยเลย

2. ความอยากได้กินส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของ Venom venom 2 rating ถูกสิ้นสุดได้อีกด้วย Chocolate

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

เราจะปรากฏได้ว่าบ่อยครั้งที่ Venom เขมือบศัตรูของเขา นั่นก็ด้วยเหตุว่าว่า Symbiote ควรจะเป็นสาร phenylethylamine ที่ถูกประสบอยู่ในสมองมนุษย์เพื่อการอยู่รอด แต่โชคดีว่า Eddie Brock ได้ค้นพบว่ามันมีสารตัวเดียวกันนี้อยู่ใน Chocolate ด้วยเช่นกัน ว้าว ยินดีด้วยราษฎรโลกทั้งหลากหลาย เนื่องด้วย Chocolate ช่วยชีวิตคนได้หลากหลายล้านคนเลยทีเดียว

3. Venom สีสว่าง

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

นอกจากนั้นเรื่องร้ายๆ ในชีวิตของ Eddie Brock ที่เหน้าจอมาแล้ว ต่อมาเขายังเผชิญว่าตัวเราเองเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย นั่นทำให้ร่างกายเขาอ่อนแอ และส่งผลให้ Symbiote ปรสิตต่างดาวไม่ได้อยากใช้ร่างเขาอีกต่อไป ทำให้เขาต้องขาย Symbiote ตัวนี้ไปให้กับแก๊งมาเฟีย และตัวเขาก็ไปรักษามะเร็งนี้ /ภาพ antivenomblood แต่ทว่าการรักษานั้นนำมาซึ่งการทำให้มันไปกระตุ้นเซลของ Symbiote ที่หลงเหลืออยู่ในตัวของเขา

ไปหลอมรวมกับเม็ดเลือดขาว นำมาซึ่งการทำให้เขาได้รับพลังใหม่เป็น /รูป Antivenom + antivenomfight Anti-Venom และส่งผลให้เขาเป็น Anti-Hero ออกปราบปราม Symbiote ร้ายตัวอื่นๆ แต่ภายหลังเขาก็จึงควรสูญเสียพลังไปเพราะว่าเขายอมสลัดเชื้อ /รูป antivenomcure anti-venom venom 2 poster ของเขาเพื่อจะใช้เป็นยารักษาให้ชาวเมืองทุกคน แต่ถัดจากนั้นก็ได้เหมือนกันรวมร่างกับ Symbiote ตัวใหม่ได้แปรเปลี่ยนเป็นตัวร้ายนามว่า /รูป toxineddiebrock Toxin

4. Tom Hardy คือนักส่อให้เห็นคนที่สามที่เล่นเป็น Venom

Venom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

อย่างที่เราทราบกันว่า Venom ปรากฏตัวในหน้าจอหนังครั้งแรกในเรื่อง Spider-Man 3 เวอร์ชัน Tobey Mcguire ของ Sam Raimi โดยคนที่รับบทเป็น Eddie Brock นั้นนั่นก็คือ Topher Grace แต่ผู้คนที่สองไม่ใช่ Tom Hardy อย่างแน่นอน แต่เขาคือ Ryan Kwanten พระเอกจากซีรีส์ True Blood นั่นเอง

ซึ่งเขาปรากฏตัวในเรื่อง Truth in Journalism เป็นหนังสั้น fan-made

ที่ทำออกมาเมื่อปี 2013 แถมยังได้เรท R อีกด้วย (ซึ่งหนังเดี่ยว Venom ที่กำลังจะเข้านี้ได้เรท PG-13) โดยแฟนๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจ Eddie Brock และ Venom ในหนังสั้นนี้มากมายยิ่งกว่าใน Spider-Man 3 เสียอีก! พวกเราต้องมารอดูกันว่า Tom Hardy จะทำให้คนไม่ชอบหรือรักกันแน่

5. Venom คือเผ่าพันธุ์ที่ดี

Image Slider Arrow LeftImage Slider Arrow Right1 / 15Venom | เรื่องน่ารู้ก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom

เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่าทราบก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ SymbioteVenom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote
Image Slider Arrow LeftImage Slider Arrow Right
ถึงแม้ว่าหน้าตาของมันจะพร้อมเขมือบทุกผู้คนที่ขวางหน้า แต่จริงๆ แล้ว Venom Symbiote เนี่ยเป็นเผ่าพันธุ์ที่อยากส่งเสริมจักรวาล

ในขณะ Flash Thompson เป็น Venom นั้น เขาได้รวมทีมกับเหล่า Gaurdian และกระตุ้นให้เกิดเรื่องราวป่วนๆ เยอะแยะ โดย Groot, Rocker, Drax ก็ต่างโดนสิงร่างทั้งนั้น แต่ร่างสุดท้ายอย่าง Drax ไม่มีใครปราบลงได้ โดย Drax ที่โดน Symbiote สิงนั้น ได้พาทุกคนไปยังดาวบ้านเกิดของ Symbiote และได้รู้อันที่จริงว่า หมวดมันมีชื่อเรื่องว่า Klyntar

Klyntar เป็นเผ่าพันธุ์หนึ่งในจักรวาลที่เป็นนักรบ คือมันไม่มีร่างเป็นของตนเอง มันก็เลยจำเป็นมากต้องหา Host ที่เหมาะสม หมวดหมู่มันแค่ต้องการจะคุ้มครองป้องกัน Galaxy นี้ ด้วยความที่หมวดมันมี Symbiote กระจัดกระจายทั่วทั้งจักรวาล หลากหลายตัวก็เลยไปรวมร่างกับ Host ที่เลวร้าย จึงได้สร้างความขาดหายนะ และมีการเสนอแนะต่างๆ จำนวนไม่ใช่น้อยว่า Symbiote เป็นตัวอันตราย จนตอนท้ายมันได้ค้นพบชายที่ยอดเยี่ยมที่จะมาผสานกับหมู่เขา นั่นก็คือ Flash Thompson นั่นเอง

เหล่า Klyntar จึงให้การผสมผสานร่างที่ไม่เคยมีใครหรือเผ่าพันธุ์ไหนในจักรวาลนี้ที่ได้รับการผสมร่างที่สมบูรณ์เท่านี้มาก่อน กับบุรุษที่ถูกเลือก Flash Thompson นั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

pubbellyboys