ดูหนังออนไลน์+ชัด

ดูหนังออนไลน์+ชัด

ดูหนังออนไลน์+ชัด

ดูหนังออนไลน์+ชัด เรื่อง World War Z หนังซอมบี้เรื่องถัดจากนั้นหัวข้อนี้ ได้นักบ่งบอกนำอย่างแบรดพิทมาเข้าร่วมเป็นนักแสดงหลักด้วย โดยเรื่องนี้ได้พูดถึง เจอร์รี่ เลน ที่กำลังเดินทางไปกับครอบครัวบนรถยนต์ แต่จู่ๆ รถที่วิ่งบนถนนก็จบสิ้นและมีการจราจรติดขัดขึ้น ซึ่งตัวเขาเองเคยเป็นเจ้าบทบาทสืบสวนมาก่อน จึงสังหรณ์ใจว่าหัวข้อนี้ไม่น่าจะใช่เรื่องปกติแน่นอน เนื่องมาจากว่ามีรถตำรวจและเฮลิคอปเตอร์บินวนไปมาเต็มไปหมด

จนท้ายสุดเขาก็ได้เช่นกันรับทราบดีว่าประเด็นนี้เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากเชื้อไวรัส ที่ได้แพร่กระจายออกไปทั่วเมือง ส่งผลให้คนทั่วไปเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย หรือซอมบี้นั่นเอง ดูหนังออนไลน์+ชัด เขาจึงจึงควรให้ครอบหนีออกไปจากสถานะการณ์อันตรายเหล่านี้ แต่ตัวเขาเองกลับต้องมาเผชิญหน้ากับเรื่องนี้เพียงลำพัง เขาจึงควรตามหาที่มาของรคระบาดเหล่านี้ และจะต้องหาวิถีทางที่จะก่อให้ทุกท่านรอดชีวิต รวมทั้งตัวเขาเองที่จำเป็นที่จะต้องกลับไปหาครอบครัวอีกครั้งให้ได้ กุญแจสำคัญคือสิ่งใกล้ตัวเขาเอง มาเข้าร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปกับหนังประเด็นนี้กันเลย

The Nightmare Before Christmas (1993)

เหตุการณ์ของ แจ็ค สเกลลิงตัน หัวหน้าโครงกระดูกแห่งเมืองฮาโลวีน ตกลงใจจะแย่งงานหรรษาหน้าหนาวของ ซานตา คลอส มาทำเอง เกิดเป็นความสยดสยองที่เกิดขึ้นวุ่น ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นฝันร้ายแก่เด็กทุกผู้คนที่รอรับของขวัญสุดอบอุ่นกันอย่างดีใจ เขาไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดเด็ก ๆ ที่ได้ของขวัญจากเขาถึงไม่มีความน่ายินดี และตัวเขาเองก็ไม่มีความแฮปปี้เลยสักนิดแม้ว่าจะระหว่างชิงบทบาทของซานต้ามาครอบครอง ท้ายที่สุดแล้ว แจ็ค ก็ได้ทำความเข้าใจว่า ความสำราญของเขานั้นอยู่ใกล้ตัวแค่นิดเดียวเท่านั้นเอง

I Am Legend

หนังซอมบี้เรื่องหลังจากนั้นประเด็นนี้ อาจจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ด้วยเหตุว่าแค่ชื่อเรื่องก็ตำยาวนานจริงๆ แถมเจ้าตัวก็เล่นเองคนเดียวเกือบจะทั้งเรื่องด้วย ถึงแม้ว่านักแสดงหลักจะมีคนเดียว กับหมาอีก 1 ตัว แต่ก็ไม่ได้ส่งผลให้ความเบิกบาน และความน่าตื่นเต้นของหนังน้อยลงไปเลย ดูหนังออนไลน์+ชัด โดยประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึง โรเบิร์ต เนวิลล์ ที่ตัวเขานั้นมีภูมิคุ้มค่ากันต่อเชื้อไวรัสกลายพันธ์ ที่ส่งผลให้ทุกคนกลับกลายเป็นซอมบี้กลายพันธ์อย่าง Seeker ออกมาล่าในเวลาเวลากลางคืน และเขานั้นเหลือรอดอยู่เพียงคนเดียวในนิวยอร์ค เขาก็เลยเพียรพยายามค้นหาผู้รอดชีวิตผู้อื่น และหนทางรักษาเรื่องกลุ่มนี้ จนสุดท้ายก็ได้ประสบกับผู้รอดชีวิตอีกคน ที่ส่งผลให้เขามีความคาดหมายขึ้นมาอีกที ส่วนความตำนานของเรื่องนี้จะเป็นยังไง นำเสนอว่าให้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ แล้วจะประสบกับที่แท้

Snowden (2016)

จากเรื่องจริงของแต่ก่อนลูกจ้างของหน่วยสืบราชการลับกลางแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ CIAและสำนักงานความไม่แปรปรวนแห่งชาติ หรือ NSA ชาวสหรัฐที่ชื่อเรื่อง เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน (Joseph Gordon-Levitt) ภายหลังที่เขาเข้ามาปฏิบัติการในหน้าที่เจ้าบทบาทตรวจตราข้อมูลให้กับองค์กรราชการของสหรัฐฯ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เขาได้เผชิญว่ารัฐบาลสหรัฐฯ มีโครงการลับสำหรับการสอดแนมมวลชนของตนเองผ่านทางการติดต่อสื่อสารในระบบดิจิตอลทุกรูปแบบ เขาจึงได้นำหัวข้อนี้ไปเปิดเผยแพร่แก่สื่อประชากร จนรัฐบาลสหรัฐฯควรต้องออกหมายหยิบเขาในฐานทรยศต่อประเทศชาติ ทำให้เขาจึงควรหลีกหนีไปอยู่ต่างประเทศ

Forrest Gump (1994)

ในณ เวลาสามทศวรรษแห่งความโกลาหล ฟอร์เรสท์ดำเนินชีวิตผ่านกระแสขณะเรื่องราวต่างๆ ที่ผันเขาจากคนร่างกายพิการไปเป็นคนในวงการบันเทิงอเมริกันฟุตบอล จากวีรบุรุษในสงครามเวียดนาม เป็นเศรษฐีธุรกิจเรือกุ้ง จากเกียรติยศแห่งทำเนียบสว่างเข้าสู่อ้อมกอดของผู้ที่เขามีใจรักจริง ฟอร์เรสท์เป็นตัวอย่างรูปธรรมแห่งสมัย หัวใจของเขาตระหนักต่อสิ่งที่ประสบอยู่ แม้ไอคิวอันจำกัดของตนไม่อำนวย ศีลธรรมของเขาไม่เคยคลอนแคลน ชัยชนะทั้งหลายของเขาแปรเปลี่ยนเป็นแรงจูงใจแก่พวกเราทุกท่าน

Le Coup de Foudre

มาต่อกันที่ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติค อย่าง Le Coup de Foudre ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายรักเรื่อง I Don’t Like This World ที่ได้นักบ่งบอกอย่างจางหยูเจี้ยน รับบท หยั่นโหมว และ เจนิส วู รับบท จ้าวเสี่ยวยี่ โดยเกิดเรื่องราวกับของจ้าวเสี่ยวยี่ และ หยั่นโหมว เพื่อจะนเข้าร่วมลำดับเล่าเรียนในโรงเล่าเรียนมัธยม ที่ทั้งคู่ต่างกันโดยสิ้นเชิง จ้าวเสี่ยว เป็นผู้เรียนเกเรและหยั่นโหมว เป็นผู้เรียนลำดับชั้นเลิศ ถึงแม้ว่าหมวดเขาจะชมไม่เหมือนกัน แต่พวกเขาก็ให้คำมั่นสัญญาในวันก่อนที่จะจะเป็นผลการเล่าเรียน

ว่าจะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศด้วยกัน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เสี่ยวยี่ ไม่อาจจะกระทำตามสัญญาได้ ทั้งสองคนก็ขาดการติดต่อกันไป 4 ปีแต่ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันกับมาประสบกันอีกสักทีในงานคืนสู่เหย้า และในระหว่างนั้นเสี่ยวยี่ ทราบในทันทีว่าถูกใจ หยั่นโหมวก็เลยตกลงใจที่จะย้ายไปอยู่กับเขา แต่เรื่องก็เริ่มต้นไปสู่ดราม่าในทันทีเมื่อเจอว่า หยั่นโหมว มีหญิงอีกคนคอยเคียงข้างแล้ว ทำให้สัมผัสที่มีให้กันของทั้งคู่คนไม่กล้าที่จะบ่งบอกออกมา เรื่องราวของทั้งคู่จะจบลงอย่างมาคอยร่วมลุ้นไปด้วยกันใน Le Coup de Foudre

หนังจีน One Night Stud

เมื่อสาวมั่นอยากเลี้ยงลูกโดยไม่ง้อสามี ความไม่เป็นระเบียบก็เลยกำเนิดขึ้น Zuo Xiaoxin สถาปนิกสาว มีความต้องการอยากจะมีลูกโดยไร้สามี เธอได้เผชิญกับ Zha Yi โฆษกหนุ่มผู้มีเสน่ห์ แล้วก็ได้มีความเกี่ยวเนื่องแบบ One Night Stand กับเขา Zuo Xiaoxin จนตั้งท้องสมใจ และได้ให้เกิดลูกของเธอโดยที่ Zha Yi ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่แล้วในวันกำเนิดครบรอบ 1 ปีของลูก เธอก็ได้ตกลงใจบอกอันที่จริงเรื่องลูกกับ Zha Yi ซึ่งส่งผลให้เขาโมโหมากและควรจะเป็นแก้แสืบค้น ท้ายสุดเหตุการณ์จะเป็นยังไง ติดตามได้ใน One Night Stud

My Dearest Boss

ต่อกันกับ ซีรี่ย์จีนน่าชม 2022 กับชื่อไทย “เลิฟยูนะคะ เจ้านาย” เอ่ยถึงเรื่องของ “อวี้ซิงฉุย” บุคลากรสาวสุดซวยที่เพิ่งโดนไล่ออกไปจากบ้านเช่าแล้วย้ายไปอยู่บ้านของป้าที่นึกว่าได้มาโดยไม่ต้องเสียเงิน ๆ แต่กลับมีเงินที่ยังติดค้างแถม ทว่าก็ยังแอบโชคดีตรงที่เพื่อจะนบ้านของเธอคือ “หลี่วอวี่อัน” ซึ่งเป็นเจ้านายในที่ดำเนินงาน ดูหนังออนไลน์+ชัด ถึงแม้จำเป็นต้องทะเลาะกันแทบทุกวันกับวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนตอนผู้หญิงสาวที่จำเป็นที่จะต้องหาเงินใช้หนี้ กินบะหมี่ประทังชีวิต กับเจ้านายสุดเนี๊ยบ เรื่องราวความน่ารัก ความสนุกที่จะต้องติดตามทุกระหว่างเลยจริง ๆ

Immortal Samsara (ปีที่ฉาย 2022)

ซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนสมัย ภาพสวยงามมาก ๆ เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับความรักหลากหลายพันปีของเทพเซียน Yan Dan เป็นทายาทเพียงคนเดียวของเผ่าโบราณคือ แมงป่องสี่ใบ Yan Dan จำเป็นต้องเจอกับอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา และสถานะการณ์ความรักที่ไม่คงจะหลบหลีกได้ ความรักของหมู่เขาจะดำเนินต่อไปเช่นไร จะมีอะไรกำเนิดขึ้นบ้าง ให้สะกดใจรอติดตามรวดเร็วทันใจ ๆ นี้

Miracle on 34th Street (1994)

เมื่อสาวบางส่วนคนหนึ่งชื่อเรื่องว่า ซูซาน วอล์คเกอร์ ที่สงสัยว่าคุณลุง ซานตา คลอส นั้นมีอยู่จริงหรือไม่ จนได้มาเจอกับคุณลุงคนหนึ่งที่พากเพียรทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้เธอมีความเห็นว่าเขาคือ ดูหนังออนไลน์+ชัด ลุงซานต้า ตัวจริง ข้างหลังหลังจากนั้น ซูซาน ก็ได้เช่นกันรับของขวัญที่เหมาะสมที่สุดในชีวิตของเธอ และใช่.. ของขวัญชิ้นนั้นจะก่อให้เธอแปลงความเชื่อเรื่องเกี่ยวกับตัวตนของ ซานตา คลอส ไปชั่วกัลปวสาน

Cargo

หนังซอมบี้ที่ได้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสั้นในชื่อเดียวกันอีกครั้ง ถ้าผู้ใดที่เคยดูเรื่องสั้นไปแล้วบางครั้งอาจจะมีความคิดว่ามันยืดเยื้อไปหน่อย แต่หากยังไม่เคยชม เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่แอบแฝงข้อคิดอะไรหลากหลาย อย่างให้เราได้ดูกัน โดยเรื่องได้เอ่ยถึงชายคนหนึ่งคือ แอนดี้ และเคย์ผู้เป็นภรรยาได้เดินทางไปยังพื้นที่ ที่หมวดเขาเชื้อว่าจะเป็นพื้นที่ไม่เป็นอันตราย ด้วยการสัญจรที่แสนอันตรายนี้ เขายังจะต้องเหน้าจอกับสถานะการณ์ไม่คาดฝันอีก

เมื่อเคย์ภรรยาของเขาออกไปข้างนอก และกลับมาพร้อมด้วยแผลติดเชื้อ และตัวเขาเองก็ดันจำเป็นจะต้องติดเชื้อไปด้วย ข้างหลังต่อจากนั้นเขาก็เลยจะต้องเดินทางไปพร้อมทั้งลูกสาว ดูหนังออนไลน์+ชัด และจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดในเวลาจำกัด ก่อนที่เขาจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปอีกคน เขาก็เลยจำเป็นจะต้องหาแนวทางรอดชีวิต พร้อมทั้งคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของตัวเองให้รอดไปด้วย ประเด็นนี้ค่อนข้างจะดราม่าหน่อย อาจจะไม่จับจิตจับใจคนถูกใจซอมบี้สยองๆ เท่าใดนัก

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่

มากันที่เรื่องที่ 2 เป็นแนวยุคล่าสุด กับประเด็นนี้ซึ่งสายที่ชอบชมซีรีส์ที่เน้นเรื่องรักๆ จำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดที่จะชมซีรีส์เรื่องนี้เลย และถึงกับยกให้เป็นรักแรกของจีน พระเอกซ่งเหวยหลง หนุ่มหน้าละอ่อนกลายมาเป็นขวัญใจทั้งจีนและชาวไทย ในซีรี่ส์แนวรักต่างวัย สถานะการณ์ของสาววัย 32 ที่เป็นสาวตรองสายปฏิบัติการเก่งแต่ไม่เก่งในเรื่องความรักเสียเลย คานดูเหมือนกับว่าจะเป็นเป้าหมายปลายทางของเธอ จนมีหนุ่มนิดหน่อยวัยใสเข้ามาเขย่าหัวใจสาววัยสามสิบ เหตุการณ์จะจบยังไงไปติดตามได้ใน Find yourself บนช่อง Netflix

The Flame’s Daughter

มาที่ซีรี่ย์ย้อนสมัยกันบ้างอย่างเรื่อง The Flame’s Daughter เป็นซีรีย์จีน-ไต้หวัน ที่ได้นักส่อให้เห็นอย่างหนุ่มวิค F4 หรือโจว อิวี้หมิน และตี้ลี่เร่อปา หรือดิลราบา ดิลมูรัต จากซีรีย์ราวกับสามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ เป็นเรื่องราวกับของเสวี่ย พระเอกที่เฟ้นบำเพ็ญตนเป็นเซียนมาหลายชาติภพ เพื่อที่จะได้ดูแลเพศหญิงสาวผู้เป็นที่รัก แต่ควรต้องเขาแลกกับคำสาปที่มิคงจะรักกันได้ ซึ่งในชาตินี้เพศหญิงคนรักเกิดเป็น ธิดาเจ้าสำนักเพลิงเตโช เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติค ดราม่าเข้มข้น มาติดตามกันดูว่าทั้งสองจะเป็นอย่างไร เมื่อการฝืนลิขิตสวรรค์ของทั้งคู่ในปมความแสืบค้นจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่จะลงเอยอย่างไร สำหรับท่านที่ถูกใจซีรี่ย์จีนแนวเช่นนี้รับรองว่าจะไม่ความหวังพังทลายอย่างแน่นอน

หนังจีน League of Gods

เบิกบานกับมหาศึกเทพชนเทพ ตระการตาด้วยงานรูป CG สุดอลังการ League of Gods บ่งบอกจากนิยายจีนในสมัยศตวรรษที่ 16 เรื่อง The Investiture of the Gods ซึ่งเล่าถึงเจ้าสวรรค์ Zhou of Shang ที่มีนิสัยแปรแปรไปเป็นทรราชย์ เนื่องด้วยการยุยงของ Daji วิญญานร้ายที่แอบแฝงกายมาในคราบของนางสนมของเขา เหล่าเทพผู้ทรงคุณธรรมก็เลยจำเป็นต้องประสมประสานหยุดแผนการร้ายนี้ให้ได้ League of Gods เต็มไปด้วยฉากแอ็กชันเหนือจินตนาการ พร้อมกราฟิก CG สวยงามจำนวนมาก ให้ท่านได้มันกันแล้วครับผม

pubbellyboys