ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เรื่อง คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction)  หนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับว่าจ้างพาลูกหลานของผู้มีอิทธิพลไปอยู่ในที่ไม่มีอันตราย จากความขัดคัดค้านเวลาสงครามแก๊ง ความสนุกของเรื่องก็จะอยู่ดิ่งที่ เมื่อมีเรื่องราวอะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้ตัวเอกของเรื่องควรต้องแยกจากทีม โดยจำเป็นจะต้องลุยเดี่ยวเพื่อที่จะพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของฝ่ายดิ่งข้ามไปยังที่ปลอดภัย ดูหนังออนไลน์ฟรี4k งานนี้จึงเปลี่ยนเป็นภารกิจเดือดที่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดให้ได้ สำหรับใครที่ถูกใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ เรื่องนี้ถือว่าไม่ควรพลาด

อารมณ์วิชาความรู้สึกที่ได้ดู คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) ด้วยเหตุว่าว่าเป็นอย่างแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ ฝ่าอันตราย ทำให้ชมแล้วรู้สึกลุ้นตามว่าจะเอาตัวรอดได้มั๊ย ฉากการต่อสู้กับคู่ปรับที่มีฝีมือ ก็ทำให้รู้การต่อสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี บ่งบอกสึกอินได้ อันนี้จึงควรขอชื่นดู ในส่วนของแต่งเรื่องอาจจะงงนิดนึงในระยะแรก ดูหนังออนไลน์ 4k ด้วยเหตุว่าว่ามีนักแสดงหลายๆหมู่ แต่พอเรื่องมันมาบรรจบเข้าร่วมกันจะไม่งงแล้ว ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำ มันก็เป็นธรรมชาติตามสถานที่บ้านเมืองของเมืองนั้นๆ ถ้าจะให้ตำหนิ ขอตำหนิตรงที่มีฉากถ่ายสิ่งเลอะเทอะบางสิ่ง ของบ้านเมือง ทำให้ดูแล้วรับรู้ขยะแขยงตามเลย ซึ่งในส่วนนี้รู้สึกว่าไม่ควรถ่าย

The 8th Night

มาที่เรื่องแรกจ้ะ The 8th Night ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่บอกเล่าสถานะการณ์ตำยาวนานผีร้ายที่ได้เปิดประตูเชื่อมโลกมนุษย์และนรกเอาไว้ นอกจากนี้ผีร้ายนี้ยังไปสิงและกัดกินวิญญาณผู้คนอีกเยอะมาก และกรรมวิธีที่จะจัดการกับผีร้ายตนนี้ได้ก็นำมาซึ่งการทำให้ได้ผลก่อนคืนวันที่ 8 ด้วย!!

A Classic Horror story หนังสยองขวัญสัญชาติอิตาลี ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เรื่องราวของฝูงชน 5 ผู้คนที่ได้ร่วมสัญจรร่วมกันผ่านการแชร์รถ โดยระหว่างทางได้เกิดอุบัติต้นเหตุขึ้นจนทุกคนสลบไป ต่อจากนั้นหมวดเค้าก้ได้ตื่นขึ้นมาในบ้านร้างและถูกฆาตกรไล่เชือดอย่างงงๆ ตามแบบฉบับหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคเลยล่ะ แต่ขอบอกว่าหนังยังซ่อนเร้นความหลอนเอาไว้ไม่ความหวังพังทลายแน่นอนจ้ะ

Fear Street

ไหนๆก็เอ๋ยถึงหนังสยองขวัญคลาสสิคแล้วจะไร้เรื่องนี้ก็คงจะไม่ได้ Fear Street รูปยนตร์สยองขวัญแนว Old School ที่มีให้ดูถึง 3 ภาค 3 ระยะเวลา ซึ่งแต่ละภาคก็จะมีการเฉลยเงื่อนงำจากภาคก่อน ๆ เอาไว้ด้วย ส่งผลให้มันน่าติดตามมากเลยล่ะจ้ะ…เรื่องราวการตายคำถามที่เกิดขึ้นบนถนนอาถรรพ์ในเมืองเซดี้ไซด์ ตอนปี 1994 , 1978 และ 1666 ฝันร้ายที่กำเนิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ตลอด 300 ปีจะถูกปรับปรุงได้หรือไม่ จะต้องไปดูกันเองใน Netflix นะคะ

Exam

ผู้สมัครงาน 8 คนควรต้องมาเข้าร่วมการคัดเลือกเฟ้นรอบสดท้ายเพื่อจะให้ได้งานสุดเจ๋ง หมวดเขามีณ เวลา 80 นาทีสำหรับในการทำข้อสอบภายใต้ข้อตกลงแปลกๆ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตอนเริ่มต้นนับถอยหลัง พวกเขาทุกคนต่างจึงควรประสบกับความจริงที่ว่าหน้ากระดาษข้อสอบนั้นว่างเปล่า แล้วข้อสงสัยที่จึงควรตอบนั้นเป็นอย่างไรกันล่ะ?

Quarantine

Quarantine ที่ไม่ได้คือว่าให้พวกเรากักตัวอยู่ที่บ้าน เนื่องด้วยหัวข้อนี้เป็นหนังซอมบี้ที่จำเป็นจะต้องกักตัวอยู่ภายในตึกแทน! โดยหัวข้อนี้เป็นหนังที่สร้างรีเมคมาจากเรื่อง [REC] แต่หลากหลาย คนบอกว่าเรื่องนี้ชมง่ายดายเสียยิ่งกว่า ถึงแม้ว่าทั้งเรื่องจะเล่าผ่านแง่มุมของกล้อง เหมือนกันกับคนใช้กล้องถ่ายมาให้เราดูจริงๆ ดูหนังออนไลน์+ชัด ก็ตาม หัวข้อนี้มีต้นเหตุจากนักข้อมูลข่าวสารกับตากล้อง ที่ได้ทำข่าวเกี่ยวกับนักดับเพลิง และได้เข้าไปช่วยเพศหญิงชราภายในตึกแห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี4k แต่เมื่อหมู่เขาเข้าไปแล้ว ตึกนั้นก็ได้เหมือนกันปิดตายโดยทันที เพราะเหตุว่าเรื่องราวไม่คาดฝัน ของผู้หญิงชราคนนั้นที่ไปกัดคอของเจ้าหน้าที่เข้า และก็แน่นอนว่ามันคือเชื้อติดต่อคล้ายกับซอมบี้เลย แต่ด้วยสถานการ์ที่ทำให้ทั้งสองไม่สามารถออกไปไหนได้ นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขายังคงจะควรต้องเดินหน้าถ่ายข่าวสารข้อมูลกันต่อไป และเอาชีวิตรอดต่อจากนี้เป็นต้นไปให้ได้

หยิบคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

เมื่อตำรวจเอฟบีไอจึงควรปลอมตัวเป็นสองสาวงามสะดุดตาเพื่อร่วมงานเลี้ยง มาร์คัสและเควิน ตำรวจเอฟบีไอผู้ดำเนินการงานบกพร่องจนทำให้ตกอับในหน้าที่การงาน จากนั้นหมวดหมู่เขาก็ได้รับมอบหมายให้ชมแลสองสาวหรูหรา แต่และรวมทั้งเกิดอุบัติปัจจัยรถเสียหลักจนนำมาซึ่งการทำให้พวกเธอนั้นมีแผลบางส่วน แต่นั่นก็พอเพียงที่จะมีผลให้หมู่เธอไม่แน่ใจสำหรับการร่วมงานเลี้ยง มาร์คัสและเควินจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องปลอมตัวเป็นสองสาวเพื่อจะร่วมงานเลี้ยงแทนเพื่อที่จะไม่ให้เจ้านายหยิบได้ รวมทั้งจึงควรหาตัวคนร้ายที่จะมาลักพาตัวสองสาวด้วย หนังน่าหัวเราะหัวข้อนี้มีฉากและมุกตลกโปกฮาทั้งเรื่อง และเป็นการผสมณ เวลาความตลกและความมุ่งมั่นได้อย่างลงตัว

Master of My own (ปีที่ฉาย 2022)

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ชีวิตวัยจัดการงาน ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ “ฮงจิ่ว” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “หนิงเหมิง” เพศหญิงสาวผู้มีความฝันในอาชีพผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุนตลอดมา แต่งานที่เธอทำภายหลังจากเรียนจบก็ยังไกลห่างจากความฝันของเธออยู่มาก “ลู่จี้หมิง” เจ้านายของเธอเป็นผู้บริหารด้านการลงทุนที่มีขีดความสามารถทางธุรกิจที่แกร่ง เขาไม่คิดว่าหนิงเหมิงจะเป็นนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้ วันหนึ่งหนิงเหมิงก็ตกลงใจไปจากบริษัทของลู่จี้หมิง เพื่อจะประจักษ์ให้ลู่จี้หมิงและตัวเองมีความคิดเห็นว่าตัวเธอนั้นทำได้ รอติดตามความครึกครื้นรวดเร็ว ๆ นี้

he Ghost Bride – เจ้าสาวเซ่นศพ

เรื่องนี้เอาใจสายที่ถูกใจดูหนังแบบผี ๆ น่ากลัวหน่อย ซึ่งหัวข้อนี้น่าจะเกิดเรื่องที่จับอกจับใจหลากหลาย คน ซึ่งซี่รี่ส์ร่วมสร้างคงจะไม่ได้มาจากจีนแผ่นดินใหญ่ แต่เป็นไต้หวัน-มาเลเซีย-จีน เรื่องราวรักสามเศร้าของผี คน และฑูตสวรรค์ โดยมีเรื่องมีราวของการแต่งงานณ เวลาคนเป็นและคนตายมาเกี่ยวด้วย นำสู่การไขคดีคนไหนเป็นคนฆ่าลูกชายคนโตของตระกูลหลิน บันเทิงใจมาก ๆ ลุ้นไปกับการไขคดี และเกร็ดวัฒนธรรมยุคโบราณ ความเชื่อของคนเมื่อก่อนนี้ ใครประทับใจซีรีส์จีนแบบแปลกใหม่ ห้ามพลาดเรื่องนี้

Warriors of Heaven and Earth

สองนักรบจึงควรเผลอเพลินความบาดหมาง เข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะชีวิตของคนบริสุทธิ์ เรื่องกำเนิดในยุคราชวงศ์ถัง ในเส้นทางสายมั๊ยที่เป็นแหล่งความมั่งคั่งร่ำรวยของจีน ซึ่งถูกโจมตีโดยโจรชาวเติร์กอยู่บ่อยครั้ง นายพล Li นั้นถูกลงโทษให้มาลาดตระเวนเส้นทางแห่งนี้ เพราะว่าเขาไม่ยินยอมอ่อนข้อประหารชีวิตเชลย

เขาได้เผชิญกับ Lai Qimay ปราชญ์ชาวญี่ปุ่นที่กำลังดูแลคณะสงฆ์ให้เดินทางผ่านเส้นทางสายหรือเปล่าอย่างไม่มีอันตราย พวกเขาตกลงที่จะหลงลืมความบาดหมางช่วงประเทศ และปกป้องคณะสงฆ์ให้เดินทางไปถึงจุดมุ่งหมายให้ได้ หมู่เขาจะทำสำเร็จไหม ติดตามได้ในเรื่องนี้เลยครับผม

Carol (2015)  Drama, Romance ในยุค 50 ณ มหานครนิวยอร์ก ผู้หญิงสาววัยยี่สิบต้น ๆ เทอรีส เบลิเว็ต (รูนีย์ มาร่า) เป็นเพียงเสมียนประจำห้างสรรพผลิตภัณฑ์คนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี4k ที่ชีวิตเธอเหมือนได้รับการเติมเต็มเมื่อเจอรักกับ แครอล (เคท บลันเชตต์) สาวใหญ่ผู้ติดกับดักในชีวิตสมรสที่ไม่มีรักอย่างสิ้นเชิง ความผูกพันแสนรู้ลึกของทั้งคู่ก็จุดติดขึ้น ระหว่างเดียวกัน แครอล จึงควรเผชิญหน้ากับความล้มเหลวในชีวิตสมรสกับ ฮาร์จ (ไคล์ แชนด์เลอร์) และความเกี่ยวข้องบางอย่างกับ แอ็บบี้ (ซาราห์ พอลสัน) เพื่อที่จะนสนิทของเธอ

Resident Evil

หนังซอมบี้ในตำนานที่ไม่เอ๋ยถึงก็อาจจะไม่ได้แน่นอน เนื่องมาจากว่าหากผู้ใดที่นึกถึงซอมบี้ไม่ว่าจะหนัง การ์ตูน หรือเกม ก็จะต้องมีชื่อเรื่อง Resident Evil อยู่ภายในใจกันอย่างแน่นอน และเราก็บอกต่อว่าให้ดูทุกภาคไปเลย เนื่องจากว่าสนุกทุกภาค โดยจุดกำเนิดนั้นกำเนิดขึ้นมาจากสถานที่ลับหนแห่งึ่งที่มีชื่อว่า อัมเบรล่า คอร์ป

ที่อยู่ลึกลงไปลำดับใต้ดินในเมือง แร็คคูน ซิตี้ ถึงถึงแม้ว่าเบื้องหน้าจะเป็นการสร้างยา แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังหมู่เขาก็ได้เหมือนกันทดทดลองเรื่องอาวุธชีวะภาพต่างๆ จนกระทั่ง T-Virus จากในบริษัทได้ถูกขโมย และส่งผลให้เชื้อไวรัสในนั้นกระจายไปทั่ว จน เรดควีน AI ภายในตึกนั้นเริ่มจัดการงานและปิดตึกนี้ลง ทุกคนก็เลยกลายเป็ฯซอมบี้ทั้งหมด มีเพียง อลิส ที่เป็นผู้รอดชีวิต และเธอก็ยังมีดีอีกหลายแบบ จนทำให้อลิสนั้นจึงควรออกไปยุติประเด็นนี้ และยับยั้งไม่ให้ออกเข้าสู่โลกภายนอก ซึ่งแต่ละภาคก็ยังมีการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนกันออกไปอีก แต่ตัวเอกทั้งสิ้นยังอาจจะเป็นอลิสคนเดิม

And you Mother too (Y Tu Mamá También)

ภาพยนตร์สัญชาติเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวออกเดินทางท่องเที่ยว และได้ชักชวนสาวชาวสเปนที่ประสบกันในงานแต่งงานของพี่สาวไปด้วย แน่ๆว่าเมื่อครบคู่ขาแล้ว จึงได้บรรเลงฉากเซ็กส์สุดวาบหวิว การเสพยา ที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก และพวกเขาจะได้บทเล่าเรียนอะไรบ้างจากความเกี่ยวพันอันสุดโต่งเช่นนี้

The Little Hours

แต่ละเรื่องที่นำเสนอไปข้างต้นนับว่ามีฉากเซ็กส์ร้อนแรงอยู่แล้ว ก็จำเป็นจะต้องหลีกทางให้กับหนังหัวข้อนี้ซึ่งเกิดการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวโยงด้วย พร้อมด้วยตั้งคำถามถึงศีลธรรมกันแบบสุด ๆ สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อคนรับใช้หนุ่มเข้ามาจัดการงานในโบสถ์ ส่งผลให้ไฟรักของแมชีทั้ง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะมลายทุกระเบียบที่พวกเธอยึดจับ

เคท (KATE)

เคท (KATE)เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2021 อีกหนึ่งเรื่อง สำหรับท่านที่ชอบหนังแนวต่อสู้ ถือว่าไม่ควรพลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ ผู้หญิงคนหนึ่งถูกฝึกฝนฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก เพื่อจะทำภารกิจต่างๆ ความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ดิ่งที่ จากแผนที่จะจับตัวหลานสาวของจุดหมายเป็นตัวประกัน เพื่อสังหารจุดหมาย กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าจำเป็นต้องช่วยเหลือหลานสาวของจุดหมาย ในเวลาที่ตนเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะสิ้นชีพในไม่ช้า ก็เลยต้องรีบหาว่าคนใดเป็นคนทำและเผด็จศึกให้เร็วที่สุด

pubbellyboys