ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Train to Busan นั้นได้มีจุดกำเนิดมาจากเชื้อโรคประหลาดที่ระบาดในกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลี ก่อนที่จะลามไปทั่วสารทิศในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ซอกวู (นำแสดงโดย กงยู) กำลังจะพาบุตรสาวนั่งรถไฟไปหาภรรยาที่เมืองปูซาน แต่กลับจำเป็นต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คลั่ง เค้า, ลูกสาว รวมไปถึงผู้โดยสารในขบวนเดียวกันเพียงไม่กี่คน กลายเป็นมนุษย์หมู่เดียวที่รอดชีวิต สถานะการณ์จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป ปันโปรบอกได้คำเดียวว่าลุ้นสุด ๆ สำหรับคนที่ยังไม่เคยดู รีบไปดูแล้วต่อด้วย Peninsula เพื่อเสริมเติมความอินกันได้ทันที

Hidden Figures (2016)

ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงที่ไม่เคยถูกเผย ดูหนังออนไลน์ 4k เบื้องหลังของลักษณะการทำงานของนาซ่า หนึ่งในหน่วยงานอวกาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของที่มาที่ไปศาสตร์ ในการส่งมนุษย์อวกาศ จอห์น เกล็นน์ เข้าสู่วงโคจร โดยในการระดมความคิดชั้นแถวหน้านั้น ยังมีเพศหญิงผิวสีที่สามคน ที่ผู้คนจำนวนมากไม่ประนีประนอมรับหมวดเธอ

เช่น หน้าจอห์นสัน รับบทโดย ทาราจิ พี. เฮนสัน , โดโรธี วอห์น รับบทโดย ออคทาเวีย สเปนเซอร์ และแมรี่ แจ็คสัน รับบทโดย จาเนล โมเน่ ผู้อยู่แนวหลังแห่งความสำเร็จ โดยพวกเธอจะต้องประจักษ์แนวนโยบายที่ว่า ระดับความสามารถของหมวดเธอคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่สุด ไม่น่าใช่อยู่ที่เพศ สีผิว และเชื้อชาติ

The King’s Avatar

มาต่อกันที่ซีรี่ย์จีนที่เป็นที่ชื่นชอบอย่าง The King’s Avatar หรือชื่อไทยว่า เทพยุทธเซียน Glory นำเค้าโครงเรื่องมาจากนิยายยอดนิยม แนวแอคชั่นแฟนตาซี ได้นักบ่งบอกอย่างหยางหยาง รับบท เย่ซิ่ว และแมกกี้ เจียง รับบท ชู่หยิง โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับในเกมออนไลน์ Glory ในเรื่องจะเล่าถึง เย่ซิ่ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญตำราและผู้เล่นตัวท็อปในเวลานั้นเป็นสุดยอดของทีม

มีเหตุการณ์อะไรบางอย่างส่งผลให้เขาจึงควรถูกไล่ออกจากกลุ่ม ทำให้เขาหันข้างหลังให้กับเกมและเขาหันไปเป็นนักบริหารร้านค้าอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ แต่เมื่อเกม Glory เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ดูหนังออนไลน์+ชัด เขาก็เลยหันหน้าเข้าสู่วงการเกมอีกสักครั้งการสัญจรเพื่อที่จะไต่ดีกรีการเป็นตัวท็อปของเขาเพื่อกลับสู่จุดสูงสุดก็เลยเริ่มต้นขึ้นอีกที มาติดตามกันดูว่าเขาจะทำได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ย จึงต้องควรผ่านข้อขัดแย้งอะไรบ้างสำหรับใครที่ถูกใจเล่นเกมออนไลน์คงไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างแน่ๆกับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ที่ทำออกมาดีจนจะต้องยกนิ้วให้

The Autumn Ballad

ซีรี่ย์จีนน่าชม 2022 อีกเรื่องในชื่อเรื่องไทย “ชิวเยียนยอดเพศหญิงพลิกชะตา” ว่าด้วยสถานะการณ์ของ “ชิวเยียน” บุตรสาวของภรรยาคนรองในตระกูลใหญ่แห่งหนึ่ง เธอมักโดนปฏิบัติร้าย ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k เสมอไปตั้งแต่ยังเด็ก แถมแม่เองก็มิได้รักผู้ใด่เอ็นชมต่างกับน้องชายที่ประคบประหงมอย่างดี ส่งผลให้ชีวิตของเธอควรต้องเจอแต่ข้อขัดข้องขัดขวาง แต่โชคดีที่เป็นคนเก่งก็เลยสามารถใช้สติ ความบากบั่น เอาตัวรอดมาได้ตลอด จนถึงเหน้าจอกับ “เหลียงอี้” ซึ่งเคยเป็นคนช่วยเธอไว้ตั้งแต่เด็ก แถมในตอนนี้ยังเปลี่ยนเป็นคู่หูที่ต่างฝ่ายแอบถูกใจกันพร้อมบทบาทคือการสืบคดีหนึ่งให้เป็นผล

iZombie

ถึงแม้ว่าซีรี่ย์ซอมบี้หัวข้อนี้จะมีออกมานานแล้ว แต่ด้วยรายละเอียดที่ครึกครื้น และแปลกแหวกแนวความเป็นซอมบี้สูงที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เรื่องของเรื่องคือ โอลิเวีย มัวร์ หรือ ลิฟ มัวร์ ที่เป็นนักเรียนรู้แพทย์สาว ควรต้องมาเหน้าจอกับเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอได้ไปร่วมงานบนเรือลำหนึ่ง แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับประสบว่าตัวเองได้กลับกลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว สิ่งเดียวที่จะมีผลให้เธอรอดชีวิตได้ก็คือการกินความคิดในหัวของคน จากนักศึกษาแพทย์ที่กำลังจะได้ดีเลยควรต้องผันจึงควรเองมาอยู่แผนกชันสูตร เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้เธอหาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดมากินได้เพิ่มขึ้น

ความพิเศษของเธอก็คือ เมื่อเธอได้กินความคิดในหัวผู้ใดเข้าไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เธอจะรับทราบถึงจดจำของคนๆ นั้นด้วย ด้วยส่วนดีตรงนี้เอง จึงนำมาซึ่งการทำให้เธอได้เข้ามาร่วมการสอบสวนคดี เธอต้องหาแนวทางส่งผลให้ตัวเราเองกลับไปเป็นเหมือนตามเดิม และจำเป็นต้องอยู่รอดด้วยการกินสมอง และช่วยไขคดีต่างๆ ต่อจากนี้เป็นต้นไปให้ได้

Arthur Christmas (2011)

ส่วนประกอบของเทศกาลคริสต์มาสที่แสนคลาสสิก นั่นคือครอบครัวแสนพิลึกพิลั่น และวีรบุรุษห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด เขาก็คือ อาร์เธอร์ (เจมส์ แม็คอะวอย) ลูกชายคนสุดท้องของ ซานต้า ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อปฏิบัติการครั้งนี้พลาดเด็กไปหนึ่งคนจากบรรดาร้อยล้านคน อาร์เธอ ร์สมาชิกครอบครัวคลอสที่อ่อนหัดที่สุดก็ควรต้องออกจัดการงานสุดตื่นเต้น

แข่งขันกับระหว่างเพื่อที่จะส่งของขวัญชิ้นท้ายสุดนี้ให้ทันก่อนที่จะแสงอาทิตย์จะมาเยือนในเช้าวันคริสต์มาส ทดลองจินตนาการดูถึงนครภายใต้ท้องฟ้าที่มีดวงดาวระยิบระยับ มันเป็นคืนคริสต์มาสอีฟ เด็ก ๆ ทุกคนกำลังนอนหลับสะดวก ฝันถึงซานต้าบนเลื่อนที่ลากโดยกวางเรนเดียร์แสนสวยแปดตัว นั่นเป็นเทคนิคการทำงานของซานต้าในณ เวลาคริสต์มาสของทุกปี เขาใช้เลื่อนไฮเทคที่กว้างใหญ่เป็นไมล์ พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีอำพรางตัว และเอลฟ์หลายล้านตัว ที่จัดการงานเป็นกลุ่มสามคน และมีตอนเพียง 18.14 วินาทีเพื่อที่จะเข้าไปส่งของขวัญในแต่ละบ้าน ก่อนที่จะตรงไปยังบ้านข้างหลังต่อไป ซานต้าทำแล้วได้อย่างไรกันนะ

คนเล็กหมัดเทวดา

ซิงรู้เรื่องไม่ถูกว่าเขาเป็นยอดฝีมือและร่วมแก๊งขวานซิ่งที่เป็นที่รู้จัก

หนังโปกฮาเรื่องนี้เป็นหนังบู๊ที่ดำเนินสถานะการณ์ที่เซี่ยงไฮ้ในระยะเวลาที่แก๊งขวานซิ่งเรืองอำนาจและครองเมือง ซิง ผู้เป็นโจรที่ไม่มีฝีมือในการต่อสู้ได้ถูกหลอกให้ซื้อหนังสือฝึกกำลังข้างในจากคนแปลกหน้า เขาก็เลยหลงผิดว่าตัวเราเองเป็นยอดฝีมือ ต่อจากนั้นเขาได้ร่วมกับแก๊งขวานซิ่งและทำตัวกร่างไปทั่ว ในช่วงเวลาที่เขาไปมีเรื่องราวกับชาวบ้านที่ตรอกเล้าหมูนั้นก็พบว่าชาวบ้านที่นี่ไม่ปกติและเป็นต้นสายปลายเหตุให้ชาวบ้านตรอกเล้าหมูและแก๊งขวานซิ่งจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กัน และนั่นเป็นจุดเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้เจ้าแห่งกังฟูผู้ลึกลับได้เปิดเผยตัวตน

Please Don’t Spoil Me S3

ครึกครื้นกันยาว ๆ กับ ซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 กับชื่อไทย “ฝ่าบาทขอความกรุณาอย่ารักข้า” ซีซั่น 3 เรื่องราวความครึกครื้นภายหลังจาก ซีซั่น 1 และ 2 ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ 4k รูปรวมของเรื่องคือนางเอกอย่าง “เหยียนอีอี” ดันบังเอิญทะลุไปอยู่ด้านในโลกอีกมิติที่เธอเขียนพล็อตหนังขึ้นมา ซึ่งเคล็ดลับเดียวที่จะกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงจึงควรหาหาแนวทางที่จะมีผลให้เกิด “บ้านตะปู” ซึ่งตั้งอยู่ภายในตำหนักเย็น แถมไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นจนถึงเหน้าจอกับ “ฉินอวี้” ชายหนุ่มผู้ไม่เคยใกล้ชิดกับเพศหญิงใดมาก่อน สถานะการณ์วุ่น ๆ ของคน 2 ภพขึงเกิดขึ้น

Eternal Love – สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

มาเริ่มกันที่เรื่องราว ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่โด่งราวกับมาก เพื่อคนได้เคยดูจะทราบดีว่าสนุกสนานเท่าไร ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังจีนแนวพีเรียด และมีเหตุการณ์ความรักที่อยู่เหนือกาลขณะ ยาวนานถึงสามชาติ สามภพของเทพเจ้าในสรวงสวรรค์นามว่า “เย่หัว” กับเทพเจ้าป่าท้อแถมยังเป็นจิ้งจอกขาวเก้าหางแห่งแดนชิงชิว “ไป๋เฉี่ยน” ทั้งสองเจอบททดสอบ ฟ่าฟันข้อขัดข้อง จนเกิดเป็นวลีเดินหลงในป่าท้ออยู่หลากหลายวัน จะครึกครื้นแค่ไหน จำเป็นจะต้องไปติดตามในซีรี่ส์จ้ะ นอกจากนี้นี้กระแสที่ดีเกินคาด กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นภาคต่อมหาเทพตงหัว และ ไป๋เฟิ่งจิ่ว ในลิขิตรักเหนือเขนย คนใดที่จะดู แนะนำว่าเริ่มชมวันวันศุกร์ เพราะเหตุว่าเสาร์อาทิตย์จะไม่เป็นอันทำอะไร หลงอยู่ด้านในป่าท้อมันนั่นแหละ

BLACK SUMMER

ขอต่อกันด้วยซีรีย์ซอมบี้อีกหนึ่งเรื่อง สำหรับคนที่ชอบดูหนังซอมบี้ คิดว่าประเด็นนี้ไม่ควรพลาดเด็ดเดี่ยว เพราะเหตุว่าว่าเนื้อหาของหัวข้อนี้เกี่ยวกับซอมบี้ที่มีเรื่องให้ลุ้น และความสยองมาเต็มครบถ้วนแน่นอน โดยเรื่องได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่ผู้คนแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ที่ไม่เว้นแม้กระทั้งผู้คนที่ตายไปแล้ว ก็ยังคงจะกลับมาเป็นซอมบี้ได้อีก ทำให้ทุกผู้คนที่รอดชีวิตจำเป็นต้องหนีไปยังสนามกีฬา ที่หลาย คนในนั้นเชื่อว่าเป็นที่ไม่มีอันตรายจากฝูงซอมบี้ โดยตัวเอกของเรื่องคือ โรส ที่พากเพียรออกสืบค้นหาลูกสาวของตัวเอง ที่หลงไปขึ้นรถกับกลุ่มทหาร และคนแปลกหน้าเพื่อจะไปยังสนามกีฬาแห่งนั้น เธอก็เลยจะต้องเอาชีวิตรอด เพื่อตามหาและไปเจอหน้าบุตรสาวให้ได้ หัวข้อนี้ค่อนข้างซีเรียสและมีรายละเอียดเอาจริงเอาจังพอเหมาะสมเลย ใครที่ชอบหนังเช่นนี้จำเป็นจะต้องชมเลย

แจ็ค แอนด์ จิลล์

เมื่อจิลล์รบกวนวิธีใช้ชีวิตของแจ็ค เขาก็เลยควรต้องหาทางกำจัดแฝดสาวเมื่อแจ็คจะต้องทนรับมือหยิบจิลล์ ฝาแฝดสาวที่มาหาในวันขอบคุณพระเจ้าและไม่ประนีประนอมออกไปจากบ้านไปง่าย ๆ นอกเหนือจากนี้จิลล์ยังโดยส่วนมากจะสร้างเรื่องชุลมุน ๆ และก่อกวนการใช้ชีวิตทุกวันของเขาอยู่เสมอ แจ็คจึงคิดแผนที่จะมีผลให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่แล้วเหตุการณ์ก็กลับตาลปัตรเมื่อแจ็คมีอุปสรรคที่จิลล์เท่านั้นสามารถช่วยปรับแต่งได้ หนังตลกโปกฮาเรื่องนี้เป็นหนังตลกที่มีสีสันของความเกี่ยวพันของฝาแฝด มุกขบขันและการบ่งบอกอันเป็นเอกลักษณ์ของนักบ่งบอกนำ ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ

My Wife is a Thief (ปีที่ฉาย 2022)

เกิดเรื่องราวความรักของหลิ่วหรง (จวงต๋าเฟย) นางโจรสาวลึกลับความโด่งดังเลื่องลือไปทั่วเมืองหลวง ที่มาเเต่งงานกับขุนนางหนุ่มสวี่มู่เฉิน (ถังเสี่ยวเทียน) โดยมิได้ใส่ใจ เมื่อหลิ่วหรงต้องการทดแทนบุญคุณช่วยชีวิตของซูกั๋วกง จึงตกลงใจช่วยซูกั๋วกงตามหาบัญชีจัดการน้ำท่วมที่บ้านสวี่เฉิงซื่อกรมโยธา หลิ่วหรงใช้สถานภาพของซูจิ่นเจินแต่งงานกับสวี่มู่เฉิน บุตรชายของสวี่เฉิงซื่อ เพื่อจะเข้าไปในบ้านของกรมโยธา เมื่อสวี่มู่เฉินจำเป็นต้องปะทะกับนางโจร โดยไม่รู้เลยว่านั่นคือฮูหยินของเขา กลับเข้าบ้านก็ถูกฮูหยินของตนซูจิ่นเจินจัดการ การปะทะของโจรและขุนนางหนุ่มกลับกลายเป็นคู่รักคู่กัด ความรักของทั้งสองจะครึกครื้นอลวนแค่ไหน

pubbellyboys