ดูซีรีย์ โหลดเร็วไม่มีสะดุดและไม่มีโฆษณา

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ แนะนำ Marry My Husband ผัวคนนี้แจกฟรีให้คุณ เรื่องย่อ Marry My Husband : เริ่มกันที่ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูน แสดงนำโดยดาราสาว “พัคมินยอง” ที่ยอมทุ่มลดหุ่นเพื่อมารับหน้าที่หญิงสาวที่มีอาการป่วยด้วยโรคร้าย แล้วก็รู้เรื่องรู้ราวลับแสนปวดใจเมื่อเพื่อนพ้องและก็ผัวแอบมีชู้กัน แต่กำเนิดปาฏิหาริย์บางสิ่งขึ้น ทำให้คุณได้รับจังหวะสำหรับในการดำรงชีวิตใหม่ โดยเดินหน้าคิดแผนล้างแค้นให้สาแก่ใจ

Vigilante เมื่อ “คิมจียง” (สวมบทบาทโดย นัมจูฮย็อก) เด็กนักเรียนตำรวจที่โตมาพร้อมความเจ็บจากการเห็นแม่ของตนเองถูกทำร้าย รังควาน กระทั่งเสียชีวิต และไม่ได้รับความเที่ยงธรรม เพราะฆาตกรถูกลงโทษเพียงแต่ไม่กี่ปี และก็เมื่อพ้นโทษก็ยังไม่สำนึกผิด ยังทำไม่ดีดังเดิม เขาก็เลยตกลงใจเป็นศาลเตี้ย

ลงทัณฑ์ฆาตกรที่มิได้ต้องโทษตามกฏหมายอย่างที่เหมาะสมจะได้รับ นับจากนั้นมา เขาก็เลยดำรงชีวิตสองขั้ว ยามเช้าเป็นเด็กนักเรียนตำรวจ คนที่เรียนดีมาตลอด แต่ว่ายามค่ำคืนตอนสุดสัปดาห์เขาจะใส่ชุดฮู้ดเพื่อเป็นศาลเตี้ยลงอาญาคนที่อาศัยช่องโบ๋ของกฏหมายและไม่สำนึกผิด จนได้รับสมญานามว่า “วิจิลันเต้” วีรบุรุษสายดาร์ก บุคคลที่สังคมจับตา ประเด็นนี้จะเป็นยังไง จะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามกันได้เลย!

Marry My Husband (내 남편과 결혼해줘) เรื่องราวการแก้เผ็ดอันน่าติดตามของ คังจีวอน หญิงสาวที่เจ็บป่วยระยะท้ายที่สุด และก็พบว่าผัว พัคมินฮวาน แอบมีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งกับ จองซูมิน เพื่อนเกลอของคุณ แต่ว่าแล้วคุณก็ได้รับช่องทางให้ผ่านเวลากลับไปเมื่อสิบปีกลายหน้า แนวทางกลับชะตาชีวิตเพื่อชำระแค้นของคุณก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอย่าง ยูจีฮยอก รอให้ความให้การช่วยเหลือ

ดูซีรีย์ Doctor Slump เรื่องราวของคนสองผู้ที่รู้จักกันในอดีตกาล ก่อนที่จะกลับมาเผชิญกันอีกทีในจุดต่ำสุดของชีวิต ยูจองอู (รับบทบาทโดย พัคฮยองชิก) ชายหนุ่มหล่อผู้ยอดเยี่ยมในด้านวิชาการ หัวกะทิของสถานที่เรียน สำเร็จการศึกษาก็เข้าห้องเรียนในสถานศึกษาหมอชั้นหนึ่ง แล้วก็แปลงเป็นศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยม

แม้กระนั้นภายหลังจากอุบัติเหตุด้านการแพทย์อย่างลึกลับ ชีวิตของเขาก็พังทลายลง ในเวลาเดียวกัน นัมฮานึล (สวมบทบาทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวที่มุมานะและก็ทุ่มเทให้กับวิชาการโดยตลอด คุณเป็นวิสัญญีหมอมือชั้นยอดที่เอาจริงเอาจังดำเนินงานจนกระทั่งไม่ว่างทำอะไรอันอื่นเลย วันหนึ่งคุณเริ่มรู้สึกตัวว่าคุณนั้นปราศจากความสุขเลยแล้วก็อยากที่จะเปลี่ยนชีวิตของตน อีกทั้งฮานึลและก็จองอูได้มาเผชิญกันในจุดเด่นของชีวิตแล้วก็เริ่มพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน กระทั่งความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองเริ่มปรับปรุงไปในทางที่ดียิ่งขึ้นเรื่อย

ดูซีรีย์ แนะนำ

Madame Web เปิดมาที่เรื่องแรก ก็ไปสู่จแขนวาล Marvel เลยจ๊ะ ประเด็นนี้มีการเดาว่าน่าจะเข้าฉายในตอนกุมภาปีถัดไปนี้ แม้กระนั้นช่วงนี้ ก็ยังไม่มีอะไรเผยออกมามากเท่าไรนัก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรายนามดาราหลุดออกมาบ้าง แต่ว่าก็นั่นแหละ ก็คงจำต้องรอคอยติดตามกันถัดไป สำหรับเรื่อง Madame Web เป็นภาพยนตร์ปัจจุบันในจักรวาล Spider-Man เกิดเรื่องราวการเดินทางของซูเปอร์ฮีโรหญิงผู้มีญาณทิพย์ ทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจทางใจทำให้คุณเห็นข้างในโลกของแมงมุมได้ ด้วยเหตุนี้คนไหนที่เป็นแฟนของ Spider-Man ก็รอคอยติดตามกันได้เลยจ๊าค่ะ ปัจจุบันมองเห็นแววๆชื่อดาราออกมาบ้างแล้ว ทดลองไปพบมองเพิ่มเติมอีกกันได้ มาลุ้นกันว่า หัวข้อนี้ ปีถัดไปพวกเราจะได้รับดูกันรึเปล่า

ดูซีรีย์ “Twinkling Watermelon” ที่ขอฟินแบบดับเบิ้ลกันไปเลย ด้วยสองดาราหนังชายหนุ่มขวัญใจออนนี่ อย่าง “รยออุนฆ” จากซีรีส์ The Secret Romantic Guesthouse รวมทั้ง “ชเวฮยอนอุค” กลางแจ้งมีสาเหตุมาจาก Twenty-Five, Twenty-One สองชายหนุ่มสองแนว เลือกแบบที่ถูกใจ กับเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ดันย้อนเวลากลับไปในสมัย 90s

แล้วบังเอิญได้จับกลุ่มดนตรี กับบิดาแท้ๆของเขาในวัยมัธยมศึกษาตอนปลาย ส่งผลให้เกิดเรื่องราวสุดวุ่นวาย สุดติดใจ เคล้ากับเสียงดนตรีในแบบที่ไม่วสิกเลิฟเวอร์จำเป็นต้องไม่พลาด แถมซีรีส์ยังเสริมกองทัพด้วยผู้แสดงสาวเสน่ห์เกินต่อต้านอย่าง “ซอลอินอา” จาก Business Proposal ไปอีกคน จนกระทั่งปัดกวาดคำกล่าวชมไปๆมาๆกมายอีกทั้งบท และก็กลุ่มดารานำที่เคมีพอดีกันแบบสุดๆร่วมติดตามร่วมฟินกันรวดเดียวจบได้แล้ววันนี้

Shooting Star ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ในซีรีส์ที่เอ่ยถึงผู้ที่ดำเนินงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในแวดวงเพลิดเพลิน เช่น กลุ่มโปรโมท ผู้จัดการ แล้วก็ผู้สื่อข่าว รวมทั้งผู้ที่รอกำจัดความไม่เป็นระเบียบที่เกิดขึ้นมาจากซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (สวมบทบาทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมโฆษณาของบริษัทสนุกสนานแห่งหนึ่ง ได้เจอกับกงแทซัง (สวมบทบาทโดย คิมยองแด) ศิลปินชั้นหนึ่งเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่งๆเรื่องงวุ่นวายทั้งหมดทั้งปวงก็เลยเกิดขึ้นระหว่างอีกทั้ง 2 คน ส่งผลให้เกิดความเกี่ยวพันที่ดียิ่งขึ้น เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นยังไงถัดไป

The Glory | เดอะมายากลอรี  ซีรีส์ประเทศเกาหลี

ดูซีรีย์

  • หัวข้อนี้สำเร็จงานปัจจุบันของผู้เขียนบท ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลีที่มีชื่ออย่าง คิมอึนซุก คนเขียนบทของซีรีส์เรื่องตามที่ต้องการชี้แนะอย่าง Descendants of the Sun, Goblin หรือ Mr. Sunshine และก็ปัจจุบันมากับซีรีส์ The Glory หัวข้อนี้เล่าราวของ คิมยูจิน เด็กนักเรียนผู้หญิงที่มีความต้องการต้องการเป็นดีไซน์เนอร์ แม้กระนั้นถูกกรุ๊ปของ จองจิน เข้ามาแกล้งแล้วก็รังแกจนกระทั่งจำเป็นต้องเลิกเรียน จากนั้นทั้งคู่คนได้กลับมาพบกันอีกที ตามแนวทางของคิมยูจิน ที่คอยให้จองจินไปถึงเป้าหมายในชีวิตแล้วจึงเริ่มเกมแก้เผ็ด เรื่องราวของความแค้นกว่าสิบปีจะจบยังไง จำต้องไม่พลาด

ซีรีส์ประเด็นนี้มีความน่าดึงดูดใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนชีวิตของนักแสดง และก็การแสดงออกความรู้สึกของพวกเขา ซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีการถ่ายทำที่สวยสดงดงาม และก็คอสตูมที่ล้ำสมัย ยิ่งกว่านั้น ซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีนักแสดงที่มีฝีมือรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง ซงฮยอน และก็ อีโดฮยอน ที่จะทำให้ท่านหลงเสน่ห์ในคู่นี้อย่างแน่แท้

  • Cinderella With Four Knights (ปีที่ฉาย 2016) ป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีซึ่งมีก็เพียงแต่ชายหนุ่มหล่อๆมองได้เพลิดเพลินๆทั้งอันแจฮยอน จองอิลอู ลีจองคุ้นชิน นางเอกก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆเค้าเรื่องคล้ายกับเรื่องสินเดอเรลล่า นางเอกโดนแม่เลี้ยงกับบุตรบุญธรรมข่มเหง แต่ว่าเริ่ดตรงที่ประเด็นนี้มีคนหล่อๆให้มองเยอะแยะกว่า เรื่องราวของหญิงสาวยากไร้ที่ออกจะสู้ชีวิต มีชีวิตเสมือนสินเดอเรลล่า แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็แปรไป ด้วยเหตุว่าประธานคัง คนรวยบริษัทใหญ่ ยื่นข้อเสนอให้คุณเข้าไปทำภารกิจในคฤหาสน์หรู 3 เดือนเพื่อดัดสันดานหลานชายทั้งยัง 3 ของตน เกิดเรื่องที่มองกี่หนก็ไม่เบื่อ มีเงื่อนให้ติดตามอยู่เสมอ และก็เขินมากมาย!
  • King The Land มากมายระตุ้นต่อมฮา ขำกันให้ฟันกรามค้างไปกับ King The Land ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของ ข้าวอน (สวมบทบาทโดย อีจุนโฮ) ชายหนุ่มผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี คนที่ไม่เป็นที่สบอารมณ์ครั้งใดก็ตามมองเห็นรอยยิ้มอันแกล้ง จนได้มาเจอกับ ชอนซารัง (สวมบทบาทโดย อิมยุยงนอา) หญิงสาวผู้มีรอยยิ้มผ่องใสถึงแม้เวลาที่คุณไม่อยากก็จำเป็นต้องยิ้ม เพราะว่างานเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จำเป็นต้องทำให้คุณยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอด การเจอกันของทั้งสองก็เลยเรียกว่าเป็นคู่ปรับมากยิ่งกว่าเป็นคู่สมรส งานนี้ได้พระนางไอดอลมาแรงมาเล่นตามติดคู่กัน รับประกันความฟินจิกหมอนของนายจ้างสายขรึมกับบุคลากรยิ้มเก่งได้เลย

Say You Love Me เป็นซีรีส์ที่รีเมกจากอันเก่าเวอร์ชันประเทศญี่ปุ่น

ในปี 1995 ชื่อเดียวกันของช่อง TBS เล่าราวของ ชาจินอู (จองอูซอง) เด็กหนุ่มที่มีปัญหาสำหรับการได้ยิน ซึ่งทำให้เขามีปัญหาสำหรับการกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยความผิดพลาดทางร่างกายทำให้มีอาการชาจินอูเลือกที่จะวาดรูปเพื่อติดต่อสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกแทนการพูดมันออกมา จนกระทั่งเขาได้เจอกับ จองโมอึน (เคยชินฮยอนบิน) UFA999S คุณเป็นดาราที่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านคำบอกเล่า เมื่อพวกเขาหลงเสน่ห์กัน มันก็เลยเป็นความเหนื่อยยากที่เชิญให้หัวใจผู้ชมป่วนปั่นตามไปด้วย ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยเป็นแฟนซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น ขอเชื้อเชิญเซฟลงลิสต์กันไว้ได้เลย

  • Gyeongseong Creature: สัตว์สยดสยองกยองซอง เริ่มกันด้วย ดูซีรีย์ Netflix ชี้แนะแนวสยองขวัญระทึกใจย้อนยุคบวกสืบสาวที่ห้ามพลาดเลย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1945 ในตอนที่ประเทศเกาหลีนั้นยังคงเป็นอาณานิคมของฝั่งประเทศญี่ปุ่นอยู่ แล้วก็ในเมือง คยองซอง ที่เกิดตัวประหลาดสยดสยองที่เกิดขึ้นมาจากความโลภละโมบของผู้คนเกิดขึ้นมา

ทำให้เหล่าผู้คนจำต้องลุกขึ้นยืนสู้กับมัน ในเวลาที่ จางแทซัง หนุ่มน้อยผู้ครอบครองสัมพันธ์หอการค้า Golden Jade House ที่มีเส้นสายรวยเยอะที่สุดในเมืองและก็เห็นแก่เงินอีกด้วย จนถึงเขาได้เจอกับ ยุยงนแชอ๊ก สาวสืบโด่งดังสถานที่สำหรับทำงานเสร็จมาแล้วนักต่อนัก โดยคุณเข้ามาเพื่อแสวงหาผู้ที่หาย และก็มีสถานะการณ์บางสิ่งที่ทั้งคู่ช่วยเหลือกันสืบเสาะหาในโรงหมอองซองอัน จนถึงเข้าไปเจอกับความลับที่หลบซ่อนไว้ของเมืองคยองซอง ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันช่วยเหลือผู้คนรวมทั้งต่อสู้เพื่อเมืองนี้ให้ได้

  • Money Heist: Korea เรื่องย่อ พวกเรามาต่อกันด้วย ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลี 2023 เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area คนชั่วคนชิงทรัพย์โลก ประเทศเกาหลีเดือด ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่หัวข้อนี้ ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องดังในประเทศสเปน โดยเล่าถึงความอัจฉริยะจอมวางกลอุบาย

แล้วก็เหล่าสมาชิกในกรุ๊ปผู้มากเรื่องมากความสามารถ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันบรรดาผู้กระทำผิดกฎหมายมือโปรระดับมือพระรอยแดงที่มีความเก่งกล้าไม่เหมือนกันออกไป โดยหัวหน้าลักขโมยได้พากเพียรคิดแผนก่อการจารกรรมแบบที่ไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อนบนแหลมประเทศเกาหลี แต่ว่าแล้วเรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด

พวกเขาจำเป็นต้องพบกับปัญหาต่างๆซึ่งก็คือจุดหักเหที่กระตุ้นให้เกิดข้อบกพร่องสำหรับเพื่อการก่อการขโมยคราวนี้ แล้วพวกเขาจะสามารถจัดแจงปัญหา ปัญหากลุ่มนี้ได้หรือเปล่า จำเป็นต้องมาร่วมลุ้นพร้อมวันที่ 24 เดือนมิถุนายน 2022 รับดูเหมาะ Netflix บอกเลยว่าถ้าเกิดคนใดกันที่ถูกใจมองซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวอาชญากรรม ถูกใจความระทึกใจ ห้ามพลาดประเด็นนี้!

  • Taxi Driver 2 ดูซีรีย์ เรื่องราวภาคต่อที่เล่าถึงการกลับมารวมตัวอีกรอบของกรุ๊ปแท็กซี่สีรุ้งกินน้ำกับภารกิจชำระแค้นคนร้าย การคัมกางคของหวังเต้าจื่อ เอ้ย! คิมโดกีบอกเลยว่าพี่เอ็งมิได้มาเล่นๆเพราะว่าภายหลังจากออนแอร์ไปเพียงแค่ 4 อีพีก็มันหยดกระทั่งกดหยุดดูไม่ได้จริงๆเปิดเปิดฉากฤดูกาลด้วยการตามหาคนหายที่เชื่อมโยงกับแรงงานระหว่างประเทศ และก็ตามด้วยช่วยยายจากการโดนพวกต้มตุ๋นหลอก แต่ละภารกิจเป็นไม่แผ่วๆเลยจริง