ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ เรื่อง Flight ผ่าวิกฤติเที่ยวบินระทึก หนังเรื่อง Flight ผ่าวิกฤติเที่ยวบินระทึก ได้เล่าถึงเหตุการณ์เครื่องบินตก โดยเสนอแนะให้ทราบถึงระดับความสามารถของนักบินนามว่า โรเบิร์ต พีช ที่สามารถนำเครื่องบินลงจอดได้แม้จะเกิดภาวะฉุกเฉินภายหลังที่เครื่องบิน เกิดสาเหตุติดขัดขึ้น แต่ด้วยสมรรถภาพของเขาก็สามารถ ช่วยชีวิตผู้โดยสารนับร้อยคนเอาไว้ได้ แต่ภายหลังที่เครื่องบินตก สิ่งที่ตามมาก็คือ การสืบสวนและค้นหาสิ่งที่ทำให้เกิดการตกว่า ดูหนังใหม่ เป็นที่ตัวของนักบินหรือว่าสาสาเหตุเป็นเนื่องมาจากว่าตัวเครื่องบิน ซึ่งเป็นอะไรที่ควรต้องตามลุ้นกันว่า

ในท้ายสุดแล้วนั้น อะไรที่กลายเป็นต้นเหตุ ที่นำมาซึ่งการทำให้เครื่องบินตก และในหนังยังมีเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งตัวบุคคล และ เรื่องเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางหัวใจต่าง ๆ ที่ตัวของโรเบิร์ต พีช นั้นเป็นอยู่ ซึ่งก็ส่งผลให้เรารู้สึก สับสนกันไม่บางส่วนเลยว่า แล้ว บทสรุปมันจะออกมาเป็นอย่างไร

Yes Day เยสเดย์

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน หนังครอบครัวที่ว่าด้วยเรื่องของคุณแม่จอมเฮี้ยบที่โดนลูกๆ รังเกียจชัง จนเธอต้องขอแปลงแปลงกายเองโดยการเสนอวันพิเศษแก่ลูก ที่วันนี้เธอจะไม่ปฏิเสธสิ่งที่ลูกต้องการทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง รีวิวหนังออนไลน์

หนังครอบครัวเบาๆ ของเน็ตฟลิกซ์ที่พล็อตมาจากกรรมวิธีเลี้ยงลูกแบบพิเศษ ด้วยการเสนอลูกมีอภิสิทธิ์เหนือบิดามารดา 1 วัน เป็นรางวัลให้กับลูกที่อาจจะจะคิดว่าบิดามารดาตีกรอบชีวิตของเด็กมากไป ดูหนังใหม่ ซึ่งก็เป็นจิตวิทยาการเลี้ยงลูกแบบหนึ่ง ตัวหนังหัวข้อนี้ก็เลยนำมาใช้เป็นพล็อตเรื่องที่ว่าด้วย อลิสัน คุณแม่ยุคสาวๆ กับคนเป็นพ่ออย่าง คาร์ลอส

ทั้งคู่ต่างเป็นคนสะดวกสบายๆ นึกจะทำอะไรก็ทำ มีอิสระตลอด แต่เมื่อมีลูก 3 ในปัจจุบันกลับเป็นอะไรตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง แม่กลายมาเป็นสาวเฮี้ยบที่เข้มงวดลูกทั้งสามแบบจุกจิกนำมากๆ ดูหนังใหม่ 2022 ต่างกับพ่อที่เล่นบทแสนดีให้ลูกได้หมด จนกลายคือปัญหาครอบครัวเมื่อลูกสัมผัสกดดันจนเอาไประบายผ่านการเล่าเรียน จนครูประจำเกรดจึงควรเรียกทั้งคู่มาทำความรู้ความเข้าใจ แล้วก็กลายมาเป็นทางออกให้ทั้งคู่ทดทดลองเลี้ยงลูกแบบใหม่โดยมีวันเยสเดย์ที่จะไม่ปฏิเสธสิ่งที่ลูกขอตลอดวัน โดยมีกฎข้อปฏิบัติห้ามบางสิ่งไว้บางส่วนเท่านั้น

ตัวหนังเรียกว่าไร้อะไรแปลกใหม่เลยแม้กระทั้งนิดเดียว เป็นหนังครอบครัวที่เดินไปแบบตลกโปกฮานิดๆ ตามสูตรสำเร็จว่าพ่อแม่จึงควรมาเหน้าจอกับคำขอลูกจอมป่วนในแบบต่างๆ ตั้งแต่นัดกินไอสครีมชุดใหญ่ให้ทันตามกำหนดกินฟรีๆ เข้าค่ายเล่นเกม เข้าไปล้างรถแบบเปิดกระจก ซึ่งก็มีน่าหัวเราะนิดๆ กับความที่มารดาและบิดาต้องลดตัวลงมาทำอะไรแปลกๆ ห่ามๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนพร้อมกับลูก เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเองว่าเป็นคนใหม่

หนังมาหักลำนิดๆ เวลาก่อนจบเมื่อทั้งสองมีข้อขัดแย้งในงานเทศกาลหนแห่งึ่งจนจะต้องเข้าคุกไปชั่วคราว ก็เปิดโอกาสให้เด็กทั้งสามได้อิสระไร้พ่อแม่มาห้าม หมวดหมู่เขาจึงใช้โอกาสนี้ทำสิ่งที่มารดาและบิดาไม่ให้ทำแน่ๆ แม้ว่าจะเป็นวันเยสเดย์ ซึ่งตัวเรื่องก็ให้โอกาสให้เด็กได้ทดสอบทำอะไรตามใจดู แต่และรวมทั้งบ่งบอกถึงคำตอบที่ห่วยแตกตามมา ดูหนังใหม่ ซึ่งเด็กไม่สามารถที่จะจัดการแก้ปัญหาได้เอง และเริ่มสัมผัสไม่ถูก ก่อนที่พ่อกับแม่จะกลับมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ และก็แปรเปลี่ยนเป็นกาวใจให้ครอบครัวเข้าใจกันท้ายที่สุด พร้อมด้วยสอดแทรกแนวความคิดว่าการเลี้ยงลูกทั้งแบบปล่อยกับเข้มงวด ต่างมีส่วนที่ดีไม่เหมือนกัน ควรจะยืดหยุ่นทำทั้งคู่อย่างบาลานซ์กันจะเหนือกว่า

Titanic (1997)

ตัวแทนของหนังโรแมนติกในสมัย 90 สุดคลาสสิก ยิ่งไปกว่านั้นท่าโพสบนหัวเรือแล้ว เพลงเจือก็ยังตราตรึงดวงใจ และเป็นที่ความจำของผู้คนจนถึงบัดนี้ พูดได้เลยว่าอมตะมาก ๆ สถานะการณ์ช่วง “แจ๊ค” กับ “โรส” ความรักต่างชนชั้น ที่ “แอบแซ่บ” กัน บนเรือไททานิค ก่อนที่จะกำเนิดโศกนาฏกรรมขึ้น ถึงแม้จะเป็นแค่ขณะสั้น ๆ ดูหนังใหม่ล่าสุด แต่ว่านำมาซึ่งการทำให้คนชมสัมผัสได้ถึงความรักที่เป็นอมตะ ตลอดไป์ ดูกี่ครั้งก็อินและซึ้งจนอยากร้องไห้ นอกนั้นความรักแล้ว ดูหนังใหม่ ยังนับจับดวงใจของกัปตันเรือ จิตวิญญาณของหัวหน้าที่ส่งผลให้เรือลำนี้เป็นที่ความทรงจำของมนุษย์ เป็นความลงตัวที่พอเหมาะพอดี ดูแล้วจะต้องจับอกจับใจ

Apt Pupil (1998)

จบท้ายกันที่หนังเช่นเดียวกับในยุค 1998 เรื่อง Apt Pupil ประเด็นนี้เป็นผลงานการกำกับของไบรอัน ซิงเกอร์ ที่มีความเกี่ยวเนื่องกับหนังมนุษย์กลายพันธุ์สุดยิ่งใหญของโลกอย่าง X- Men ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเรื่องสั้นขนาดยาวของราชาคนเขียนนิยายสยองขวัญ สตีเฟ่น คิงส์

โดยเอ๋ยถึงคติด้านลบ, สัญชาตญาณดิบ และความกระหายไม่รู้จบของมนุษย์ จนกลายเป็นลูกโซ่ของความลุ่มหลงได้น่าดึงดูด การส่อให้เห็นของเซอร์ เอียน แม็คเคลเลนสมจริงจนน่าขยะแขยง ระหว่างที่การบ่งบอกของแบรด เรนโฟร พระเอกของเรื่องในระหว่างจบนั้นให้สัมผัสน่าขนลุก การันตีว่าสานพิศวงต้องชอบอย่างแน่ๆ

The Adventures of Tintin

เพราะอะไรหนังเด็กถึงดราม่าขนาดนั้น? ความเร่าร้อนของวิธีการทำลายล้างเป็นชิ้นๆ ฉากในหัวข้อนี้ชั่วร้ายต่อระบบประสาทอย่างเหลือเชื่อ ขอให้คนทำหนังรุนแนงลดลงหน่อย ทัศนศิลป์ที่นี่ไม่คงปฏิเสธได้ แต่บางครั้งก็ต่ำยิ่งกว่านี้ และนี่ดูเหมือนที่จริงที่เหมาะเจาะมากสำหรับหนังล่าสมบัติสำหรับเด็กจำนวนมากในเป็นกิจวัตรนี้

เอหิปัสสิโก

หนังไทยที่หาชมได้ยากมากๆ เนื่องจากเป็นหนังแนวสารคดีที่เกี่ยวกับศาสนา ความเชื่อ และมุมมองอีกด้านหนึ่งของ วัดธรรมกาย วัดที่มีคำสอนที่ไม่เหมือนกับวัดอื่นๆ แม้คงจะดูเป็นหนังสารคดีที่คงจะจะชมน่าเบื่อ ดูหนังใหม่ แต่ที่จริงแล้วหนังทำออกมาได้ดีมากๆ แถมยังมีผลให้คุณได้แสดงตัวทั้งประเด็นจากนักวิชาความรู้ต่างๆ เรียกว่าชมหนังเรื่องนี้จบ คุณจะรู้เรื่องเกี่ยวกับวัดนี้ขึ้นมาก

Home Alone ( โฮมอะโลน )

โฮม อโลน หนังที่ครองใจคอหนังวัยเก๋าหลายๆคน ตัวหนังเล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่มีแผนท่องเที่ยวทั้งครอบครัว แต่ทว่าหมวดเขากลับลืมลูกชายคนเล็กสุดแสบเอาไว้ที่บ้าน แต่ที่น่าไม่สบายใจมากยิ่งกว่านั้น ดันมีโจรที่วางแผนจะปล้นบ้านของหมวดเขา นำมาซึ่งการทำให้เด็กแสบคนนี้คิดแผนสำหรับเพื่อการป้องกันไม่ให้โจรเข้ามาในบ้านได้ผลสำเร็จ หากอ่านผ่านอาจเป็นหนังที่น่ากลัว แต่ในความเป็นจริงแล้วหนังประเด็นนี้กลับเป็นหนังที่ตลกเอามากๆเลยทีเดียว ถ้าใครที่ยังไม่เคยชมพูดเลยว่านอกเหนือจากนี้จะดูภาคนี้แล้ว อาจจำเป็นต้องตามชมให้ครบทุกภาค

The Matrix (1999)

ฉากหลบกระสุนในตำนานที่โดนนำไปล้อเลียนในหลากหลาย ๆ สื่อ รวมถึงสูทตัวยาวสีดำ แว่นตาดำที่เคยชิน มาจากเรื่อง The Matrix นี่เองจ้ะ พล็อตเรื่องก็เป็นเรื่องเหมือนกับล้ำ ๆ ที่มนุษย์ได้ต่อสู้และทำสงครามกับหุ่นยนต์ ขึ้นชื่อว่าสมัย 90 หนังแอคชั่นไซไฟ ก็จะเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับอวกาศและหุ่นยนต์ วิทยาการที่ทำให้คนกลัวว่า ถ้าหุ่นยนต์จะยึดครองโลกแล้วจะคืออะไร แถมฉากต่อสู้ก็จำเป็นต้องกล่าวว่ามันหยดจนละสายตาไม่ได้!

ghostbusters

ที่ยังมิได้เข้าฉายในโรงหนังในสหรัฐฯ เป็นหนังเรื่องที่สามในซีรีส์หนัง Ghostbusters เริ่มแรก สั่งงานทำให้ทราบโดยเจสัน ไรท์แมน ลูกชายของผู้กำกับดั้งเดิม Ivan Reitman Ghostbusters: Afterlife กำเนิดขึ้นสามสิบปีหลังจาก Ghostbusters 2 นำทำให้ทราบโดย ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แม็คเคนน่า เกรซ, พอล รัดด์ และ แคร์รี่ย์ คูน

วัยรุ่นสองคนและแม่ของหมวดเขาย้ายไปโอกลาโฮมาเพียงเพื่อที่จะค้นพบมรดก ของคุณปู่และความเชื่อมโยงส่วนบุคคลกับทีม Ghostbusters ภาคต่อของแฟรนไชส์เริ่มแรก นั่นถือว่าหนังเรื่องใหม่จะดำเนินถัดไปอีกหลายๆทศวรรษภายหลังที่นิวยอร์กถูกคุกคามโดยกลุ่มกบฏจากโลกแห่งวิญญาณ ซึ่งแปลว่าหนังในปี 2016 ที่มุ่งร้ายอย่างไม่เป็นธรรมเวลานี้นั่งอยู่คนเดียวในไทม์ไลน์คู่ขนานของตน หนังหัวข้อนี้ได้รับการฉายพิเศษเล็กน้อยล่วงหน้า แต่เฉพาะเจาะจงเข้าฉายในโรงหนังอย่างเป็นทางการคือ 19 พ.ย.ง

My Rhythm | มาย ริทึ่ม

เรื่องราวหลับ ฝัน มันส์ ตื่น สุดป่วน เมื่อ โก้ (คริส พีรวัส) มือกพยายามสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน ที่มีความฝันว่าจะดังแบบวงบอดี้แสลม แต่ดันเป็นโรคประหลาดที่หลับได้ทุกหนทุกแห่งอยู่ๆ ก็วูบหลับแบบไม่ทราบตัว เลยเป็นอุปสรรค์กับสิ่งที่ฝันไว้

House Of Gucci

ที่จะเข้าฉายในโรงหนัง ในวันที่24 เดือนพฤศจิกายน นี้ เป็นละครอาชญากรรมชีวความเป็นมาของริดลีย์สก็อตต์ เท้าความมากจากเหตุคดีฆาตกรรมสะเทือนโลกแฟชั่นในปี 1995 ที่ทุกคนรอคอย House of Gucci จะฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงหนังในวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายน หนังเรื่องนี้นำส่อให้เห็นโดยอดัมไดรเวอร์, เลดี้กาก้า,อัล ปาชิโน และ จาเรด เลโท ในสถานะแบรนด์หรูที่เป็นที่รู้จักของ Gucci ต่อจากปาทริเซียเรจจิอานี

ซึ่งบ่งบอกโดยเลดี้กาก้า เมื่อเธอแต่งงานกับเมาริซิโอ กุชชี่ เป็นนักแสดงหนัง อดัมไดรเวอร์ และจัดการงานเพื่อเป็นกำลังสำคัญในราชวงศ์ House of Gucci เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวที่ อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังบ้านแฟชั่น ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก หนังประเด็นนี้ ดำเนินเรื่องโดยครอบครัว Gucci โดยเน้นที่เมาริซิโอ หลานชายของกุชชิโอ กุชชี ผู้ก่อตั้ง Gucci และ แพทริเซียเรจจานี ภรรยาของเขา ผู้ซึ่งถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมเมาริซิโอ ภายหลังที่ทั้งคู่หย่าร้างกัน ริดลีย์สก็อตต์ กำกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักวิจารณ์ โดยเฉพาะอย่างมากการยกย่องการแสดง

In the Mood for Love (2000)

แฟน ๆ หนังของหว่อง กา ไว จำเป็นที่จะต้องเคยชินประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยมแน่นอนอยู่แล้ว แต่สำหรับท่านที่ยังไม่เคยดู In the Mood for Love เป็นหนัง Period สะท้อนสภาพสังคมฮ่องกงในสมัย 1960 ในบรรยากาศเหงา ๆ ซับซ้อนและสับสน เล่นกับความรู้สึกที่คลุมเครือของผู้แสดง ผ่านพล็อตหนังและเนื้อเรื่องแสนเรียบไม่ยาก แต่ด้วยพลังการถ่ายทอด การบ่งชี้ และดนตรีคลุกเคล้ากัน ส่งให้หนังเรื่องนี้ได้สิ่งตอบแทนเยอะมาก และเปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเรื่องเลยละจ้ะ

pubbellyboys