ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022 เรื่อง Spider-Man: No Way Home ของ MCU จักรวาลหนังมาร์เวล คาดว่าจะเป็นหนังที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในปี 2564 แต่เรามีความมุ่งมาดสูงเพื่อ Spider-Man 3 ซึ่งเป็นภาคที่สามและครั้งท้ายที่สุดของไตรภาค Spider-Man ของ Jon Watts หนังประเด็นนี้ติดตามปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ทำให้ทราบโดยทอมฮอลแลนด์ ภายหลังที่ตัวตนซูเปอร์ฮีโร่ของเขาถูกเผยต่อมหาชน

เวลาว่าจ้างหมอสเตรนจ์เพื่อย้อนวิชาความรู้ของโลกว่าเขาเป็นผู้ใด ปีเตอร์บังเอิญทำลายมนต์สะกดและเปิดจักรวาลให้แตก Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 17 ธันวาคม ซึ่งเป็นการยุติรอบปฐมทัศน์หนัง Phase 4 ของ Marvel ในปี 2021

The Broken Hearts Gallery | ฝากรักไว้…ในแกลลอรี่

ขอต้อนรับสู่แกลลอรี่เพลินรัก งานศิลป์ชิ้นโรแมนติก เมื่อ ลูซี หญิงสาวที่ยังไม่ยอมมูฟออนจากรักครั้งเก่า
แต่ชะตาชีวิตได้พาให้เธอมาเผชิญกับ นิค ดูหนังใหม่ 2022 หนุ่มหล่อที่กำลังจะทำโรงแรมเล็กๆ เธอขอไปช่วยงานนิคเพื่อจะแลกกับพื้นที่ของโรงแรม สำหรับจัดงานแสดงแกลลอรี่รวมข้าวของของคนอกหัก!

Resident Evil

ยินดีต้อนรับสู่ Raccoon City หนังวิดีโอเกมที่กำลังจะมาถึง Resident Evil ยินดีต้อนรับสู่ Raccoon City วันที่จะเข้าฉายในโรงรูปยนต์ 24 เดือนพฤศจิกายน 2021 หนัง Resident Evil ภาคปัจจุบันนี้จะกล่าวเล่าสถานะการณ์ดั้งเดิมที่รวมสถานะการณ์ต่างๆ ดูหนังใหม่ ของวิดีโอเกมสองเกมแรกไว้อย่างกว้าง ๆ ซึ่งจัดตั้งในทศวรรษที่ 90

โดยมีระบุเพื่อที่จะตรวจสอบความลับของ Spencer Mansion ลึกลับและ Raccoon City ที่โชคร้าย นำบ่งชี้โดย คายา สโคเดลาริโอ, แฮนนาห์ หน้าจอห์น-คาเมน, ร็อบบี้ อเมล ,ทอม ฮอปเปอร์ และอวาน โจเกีย ในฐานะสมาชิกของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่คงเหลือใน Raccoon City

Asakusa Kid

ผลงานนี้เป็นภาพยนตร์ ที่ผลิตขึ้นมาจากบันทึกความทรงจำของผู้แสดงที่ชื่อว่า คิตาโนะ โดย คิตาโนะ ทาเคชิ หรือ “บีท ทาเคชิ” เป็นดาวตลกขบขันที่เป็นที่รู้จักและมีพรสวรรค์หลากหลายด้านรวมทั้งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่คนไหนๆ ในญี่ปุ่นต่างก็รู้จัก โดยเป็นเรื่องราวก่อนเข้าสู่วงการของเขา ดูหนังใหม่ 2022 ในสถานภาพคนที่มาเรียนของดาวขำขันชื่อเรื่องเหมือนกับจากย่านอาซากุสะ แต่ไม่น่าจะใช่สถานะการณ์ชีวประวัติทั้งหมดของเขา เป็นเพียงเสี้ยวส่วนใดส่วนหนึ่งของความทรงจำร่วมกับคงารย์คนนี้เพียงแค่นั้น รับดูเหตุการณ์สุดจับจิตนี้ได้ที่ ชมหนัง

ประเด็นนี้ดำเนินเรื่องในตอนกลางของปี 60 ในเมืองอาซากุสะซึ่งเป็นย่านที่ค่อนข้างล้าหลังและไม่ค่อยน่าอยู่ของโตเกียว ภายหลังที่ลาออกจากมหาวิทยาลัย คิตาโนะคุง ก็สัญจรไปปฏิบัติตามฝันการเป็นตลกขบขัน เขาได้งานที่ฟรานซ่า ซึ่งเป็นโรงละครเปลื้องผ้าและโชว์ตลกโปกฮาในอาซากุสะ ดูหนังใหม่ล่าสุด ต่อจากนั้นไม่นานเขาก็ได้เหมือนกันสั่งสมการทำงานที่ผ่านมาจากดาวขบขันในตำช้านานอย่างฟุคามิ เซ็นซาบุโร่ ซึ่งเป็นคงารย์ของพ่อหนุ่ม คิตาโนะคุง คนนี้นั่นเอง

ผู้พูดให้ลูกศิษย์ของเขาหัดเอาพล๊อตความนึกคิดของนักแสดงน่าหัวเราะระหว่างอยู่บนเวทีไปใช้ในชีวิตรายวันด้วย คุณฟุคามิ เซ็นซาบุโร่ คือ น่าหัวเราะระดับปรมาจารย์ผู้อยู่เบื้องหลังนักส่อให้เห็นตลกที่เป็นที่รู้จักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในประเทศญี่ปุ่น คิตาโนะตั้งใจปฏิบัติการอย่างหนักหน่วงภายใต้การดูแลของฟุคามิเพื่อฝึกหัดฝนความสามารถ

และบรรลุความฝันที่จะได้เป็นนักส่อให้เห็นเฮฮาที่บรรลุความสำเร็จในสายอาชีพ อย่างไรก็ดี เมื่อการรับดูโทรทัศน์เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้น การทำให้ทราบโปกฮาแบบเดิมๆในโรงละครจึงไม่เป็นที่นิยมจนสามารถเลี้ยงชีพได้ ดูหนังใหม่ 2022 เขาจึงจะต้องเจำใจเฟ้นเส้นทางใหม่แยกทางจากอาจจะารย์ของตนเอง เพื่อจะดำเนินงานเปิดตำยาวนานบทใหม่ของวงการตลกขบขันญี่ปุ่นยุคสมัยใหม่

Klaus ( มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส )

หนังเกี่ยวกับคริสต์มาส ที่หลายท่านบอกต่อกันว่าเป็นหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกพ่อส่งไปทำหน้าที่บุรุษไปรษณีย์บนเกาะอันไกลห่าง และการมาตรงนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เหน้าจอกับสถานะการณ์สุดแปลกมากไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากตัวหนังจะทำออกมาได้น่าดึงดูด ประเด็นนี้ยังแทรกข้อคิดดีๆเอาไว้จำนวนไม่น้อยอีกต่างหาก ถ้าคุณชอบหนังที่แทรกข้อคิดดีๆแล้วละก็ พูดเลยว่าห้ามพลาดประเด็นนี้เด็ดเดี่ยว

Ghost LAB

ซีรี่ย์ไทยแนวหนังผีที่ไม่มีใครเหมือนประเด็นนี้ เล่าเรื่อรางของ 2 แพทย์หนุ่มที่จู่ๆพวกเขาก็เหน้าจอกับผี จนนำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาทดจำลองว่าเพราะเหตุไรหมู่เขาถึงเห็นผีและโลกนี้มีผีจริงๆหรือไม่ ดูหนังใหม่ 2022 ด้วยการทดทดสอบในครั้งนี้ทำให้หมู่เขาได้เหน้าจอกับสถานะการณ์ลึกลับเยอะมากๆ แถมยังส่งผลให้หมู่เขาถลำลึกกระทั่งขั้นที่เอาชีวิตคนมาทดลอง สำหรับใครที่ถูกใจหนังผีน่ากลัว หัวข้อนี้ไม่ทำให้คุณหมดหวังแน่ๆ

Indiana Jones and the Last Crusade

หนังล่ากรุสมบัติเกาะมหาสมบัติที่คุณจะฟื้นคืนแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จในเมื่อก่อนนี้ได้เช่นไร? เห็นได้ชัดได้ชัดว่านำนักบ่งบอกจำนวนมากกลับมาจากรูปยนตร์ภาคแรกและพวกนาซี แต่เพิ่ม Sean Connery หนังเรื่องนี้ดีพอๆ กับที่ไม่ได้ดิบได้ดีไปกว่าต้นแบบเลยแม้กระทั้งนิดเดียว ปฏิสัมพันธ์ช่วง Ford และ Connery นั้นน่าทึ่งและนำมาซึ่งการทำให้เป็นรูปยนตร์ที่รื้นเริง แอ็คชั่นและเรื่องราวในหนังล่าสมบัติเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก คเช่นเดียวกับนี้ (กลับไป ล่าสมบัติสิ่งสร้างสรรค์ของคริสเตียน) อินดี้ออกตามหาพ่อของเขาที่หายตัวไปขณะตามหาหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์ สามารถหาดูหนังล่าสมบัติ เต็มเรื่องได้บน Netflix

เกมเมอร์เกมแม่

รูปยนต์ที่เหมาะสมกับสมัยนี้เป็นอย่างมาก ตัวหนังเล่าเรื่องของแม่และลูกที่ต้องมาแข่งขันกันในศึก ROV แต่จริงๆเบื้องลึกของประเด็นนี้กลับน่าสนใจเอามากๆ เรียกว่าเรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์ทั้ง หนังน่าหัวเราะ เศร้า แถมยังเรียกน้ำตาจากคนดูได้อีกต่างหาก ถ้าคุณอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับเด็กในสมัยนี้เพิ่มขึ้น หนังเรื่องนี้อาจส่งผลให้คุณรู้เรื่องหมวดเขามากมายยิ่งกว่าเดิม

The Empty Man | เป่าเรียกผี

ในเมืองที่เงียบสงบเขตชนบทของมิดเวสต์ เมื่อก่อนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนการขาดหายตัวไปของเด็กสาวและได้เผชิญกับกลุ่มอายุรุ่นที่เขาสงสัยว่าอาจจะเก็บความที่น่ากลัวและเหนือธรรมชาติ ยิ่งเขามีส่วนเข้าร่วมกับกลุ่มวัยรุ่นนี้มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเชื่อมโยงกับการไต่สวนของเขาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

Pulp Fiction

ผลงานเช่นเดียวกับของเควนติน ทารันทาโน ที่คว้าค่าตอบแทนมาในหลากหลายเวทีนับไม่ถ้วนด้วยบทภาพยนตร์ที่มีความซับซ้อนและมีเส้นเรื่องที่พันกันวุ่นวายให้คนดูได้หยิบมาปะติดปะต่อด้วยตัวเอง รับฟังชมแล้วเหมือนเป็นหนังที่เละเทะจนส่งผลให้มีความคิดว่ายากเกินกว่าจะเข้าใจ แต่จริง ๆ แล้วทุกเรื่องราวนั้นมีที่มาที่ไปและสามารถต่อเป็นจิ๊กซอว์เข้ากันได้ดีพอดี อีกทั้งยังมีเหตุมีผลและเบื้องหลังต่าง ๆ ที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีเสน่ห์และคงความเป็นหนังเก่าคลาสสิกที่สร้างความจับจิตได้ไม่เสื่อมคลาย

Titanic

เหตุการณ์ความรักของ แจ๊คกับโรส ในหนังหัวข้อนี้ยกตัวอย่างมาจากสถานะการณ์จริงที่เรือไททานิคชนภูเขาน้ำแข็งในปี ค.ศ. 1912 จนนำมาซึ่งการทำให้เรืออัปปางและมีผู้เสียชีวิตปริมาณมาก เจมส์ คาเมรอน ก็เลยได้รังสรรค์ให้มีเรื่องราวความรักและโศกนาฏกรรมในเรือลำนั้น และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความจับจิตจับใจอย่างล้นหลามจากผู้คนทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นนี้ นักแสดงทั้งสองยังบอกให้เห็นถึงความไม่เหมือนกันทางชนลำดับขั้นและข้อขัดแย้งต่าง ๆ ส่วนประกอบของหนังไม่ว่าจะเป็นฉาก การชี้ให้เห็น เพลง ก็ขับเคลื่อนให้เพลินใจและเสียน้ำตากันถ้วนหน้า

Flight ผ่าวิกฤติเที่ยวบินระทึก

หนังเรื่อง Flight ผ่าวิกฤติเที่ยวบินระทึก นี้ได้นักทำให้รู้ลำดับสิ่งตอบแทนออสการ์มาเป็นนักบ่งบอกนำของเรื่องนั่นคือ แดนเซล วอชิงตัน นักแสดงผู้มากสมรรถนะ ที่มีอิทธิพลงานการทำให้รู้อยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว หลายเรื่องและหัวข้อนี้ก็จึงควรพูดว่า เป็นการบ่งบอกที่เข้มข้น และสมบทบาทเป็นเป็นอย่างมาก กับการแสดงของเขาที่เข้าถึงหน้าที่ การรับบทนักบินแต่มีการกระทำที่ไม่น่าที่จะเป็นนักบินได้ ทั้งความรับผิดชอบ และ ความประพฤติอันไม่มีซึ่งความรับไม่ถูกชอบ ที่คงจะจะเกิดสังกัดผู้โดยสารบนเครื่อง หรือ พูดได้เลยว่า เป็นสไตล์แบดบอยนั่นเอง

รีวิว ซึ่งการบ่งบอกของเขาส่งผลให้พวกเรารู้สึกได้ถึงความเป็นผู้คนที่น่าหมั่นไส้ และ ก็หน้าสงสารในเวลาเดียวกัน และ ยังมีนักส่อให้เห็นสมทบยอดฝีมืออีกผู้คนจำนวนมาก อย่าง หน้าจอห์น กูดแมน , ดอน ซีเดิล , บรูซ กรีนวู้ด พูดได้เลยว่า มีนักทำให้รู้ยอดความสามารถจำนวนไม่น้อย ร่วมทำให้รู้ และก็เลยส่งผลให้หนังหัวข้อนี้ เป็นหนังที่ทำออกมาแล้วนำมาซึ่งการทำให้พวกเราชื่อและอินไปกับหนังอย่างที่สุด

The Adventures of Tintin

โอเค แต่เป็นหนังเด็กจริงๆ เราโตมากับการอ่านหนังสือของตินตินและภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างดิ่งกับหนังสือ อย่างไรก็ตาม ในสถานภาพผู้ใหญ่ เหตุการณ์ค่อนข้างจะมีมิติเดียว และจริงๆ แล้วเป็นเพียงการผจญภัยทั่วไปๆ CG นั้นดีมาก แต่ 3D ดูเหมือนกับว่าไม่มีความจำเป็น 3D ไม่ได้เสริมเติมอะไรเลยและโดยส่วนมากจะไม่ปรากฏให้เห็นได้ชัดควรค่าแก่การดูเฉพาะเมื่อคุณควรจะเป็นบางสิ่งอะไรบางอย่างเพื่อจะให้เด็กๆ ยุ่ง หรือหากคุณชอบตินตินระหว่างเป็นเด็กและต้องการรู้ว่าสปีลเบิร์กทำอะไรกับมันบ้าง

pubbellyboys