ดูหนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังใหม่ล่าสุด เรื่อง Morbius สำหรับหนังเรื่อง Morbius ถือเป็น หนังเข้าใหม่ 2022 ที่กำลังเข้าฉายอยู่ ปัจจุบันนี้ ซึ่งมีกระแส ที่ได้รับความพอใจ กันเป็นจำนวนมาก พวกเราจึงมา รีวิวหนังใหม่ เรื่องนี้ ให้กับทุก ๆ ท่านกันนั่นเอง เพื่อหัวข้อนี้นั้น หยิบเป็นหนังเอกสารใหญ่ ที่เป็นเยี่ยมในคาแกรเตอร์วายร้าย

โดยที่หนังเรื่องนี้นั้น ก็ได้เหมือนกันเกิดการเลื่อนฉาย มาหลายครั้งแล้ว ภายหลังจากเข้าฉาย หนังเข้าใหม่ 2022 ก็มีคนแห่กันเข้าชม เป็นจำนวนมาก ถือเป็นหนังอีกเรื่อง ที่ดูได้สะดวกสบาย ๆ แม้จะมีจุดบกพร่อง อยู่หลายจุดก็ตาม ในส่วนของเรื่องย่อ หนังจะเล่าถึง เหตุการณ์ของ ไมเคิล มอร์เบียสซึ่งหนุ่มคนนี้ เป็นนักวิทยาศาสตร์ ที่เป็นโรคเลือด ที่ขาดหายาก ที่สร้างข้อขัดข้องให้กับเขาตั้งแต่เด็ก ทำให้เขานั้น ต้องการที่จะรักษาให้ขาดหาย และให้ตัวเอง กลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนธรรมดานั่นเอง แต่เรื่องราวกับไม่เป็นใจ เมื่อเขานั้น ได้ใช้ค้างคาว สำหรับการเป็นตัวช่วย สำหรับในการรักษา

จนทำให้เขานั้น เปลี่ยนเป็นแวมไพร์ผู้กระหายเลือด ดูหนังใหม่ล่าสุด ไปซะอย่างนั้น แถมยังมีท่าทีว่า จะทำให้ตัวของเขานั้น ควมคุมตัวเราเองไว้ไม่อยู่ เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป ก็ขอให้ไปรับชมหนังกันชมเลย ยืนยันเลยว่า เหตุการณ์ครึกครื้น และเข้มข้นมากๆ

Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge

ก้าวเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ที่โชคไม่ดี รู้สึกได้ถึงลมแห่งความโชคร้ายที่พัดมาแรงกว่าที่มีไปอีกเมื่อลูกเรือผีสิงที่นำโดยศัตรูเก่าของเขา กัปตันซัลลาซาร์ผู้ชั่วร้าย หลบหนีจาก ดูหนังใหม่ สามเหลี่ยมซาตาน. ความมุ่งหวังเดียวของการเอาชีวิตรอดของแจ็คอยู่ที่การค้นหาตรีศูลแห่งโพไซดอนในตำช้านาน แต่เพื่อที่จะสืบค้นหามัน เขาจำเป็นที่จะต้องสร้างผู้ช่วยเหลือที่กังวลใจกับนักดาราศาสตร์ที่ฉลาดมากและสวยงามและชายหนุ่มหัวดื้อในกองทัพเรืออังกฤษ สามารถหาดูหนังล่าสมบัติประเด็นนี้ บรรยายไทยเต็มเรื่องได้ยน Netflix

Jurassic Park

เนื้อเรื่องเรียบไม่ยากและไร้อะไรพิเศษมากนัก แค่เพียงการรู้สึกตัวคืนชีพไดโนเสาร์ให้กลับมามีชีวิตอีกสักครั้งในสภาวะปัจจุบันเพื่อจะเติมเต็มจินตนาการและความฝันของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ทุกท่าน ดูหนังใหม่ล่าสุด แต่และรวมทั้งเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทุกคนจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดให้ได้ท่ามกลางไดโนเสาร์ที่ดุร้ายพวกนี้ หนังหัวข้อนี้ดูได้ทั้งครอบครัว ช่วยให้พวกเรามีอารมณ์เข้าร่วมไปกับผู้แสดง อีกอีกทั้งที่มีรายละเอียดและหลายฉากที่ตราตรึงในใจ ถือเป็นหนังเก่าอีกเรื่องที่ดูบันเทิงใจและขึ้นแท่นความคลาสสิกอยู่เสมอ

Don’t Breathe 2 – ดีสุดขั้ว ชั่วสุดคลั่ง กับลุงบอดยอดนักสู้และอีหนูโคตรฉลาดเฉลียว

เรื่องย่อ ‘นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม’ (Stephen Lang) เมื่อก่อนนี้ทหารผ่านศึกตาบอด ที่รับชมแลเด็กผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมทั้งฝึกให้เธอเอาตัวรอด แต่แล้ววันหนึ่งบ้านของนอร์แมนก็ถูกบุกรุก โดยมีเป้าหมายเป็นเด็กเพศหญิงนอร์แมนจึงควรต้องคว้าอาวุธและใช้ทุกสิ่งที่มีออกตามล่าอีกสักครั้ง เด็กสาวคนนี้เป็นอะไรกับนอร์แมน ดูหนังใหม่ 2022 และดูเหมือนกับว่าหมวดหมู่เขาจะล่วงทราบเมื่อก่อนนี้ของนอร์แมนแล้วด้วย! ชมหนัง

ภายหลังที่ลุงบอดได้ฝากความลุ้นระทึก (และน้ำกะทิ) ไว้ในหนังแอ็กชันทริลเลอร์ ‘Don’t Breathe’ ภาคแรกเมื่อปี 2016 โน่น จนสามารถทำผลกำไรอื้อซ่าได้แบบพลิกความมุ่งมาด ฟาดรัว ๆ 157 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างแค่ 10 ล้านเหรียญ

อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนต์ไทยชื่อดังที่เข้าฉายเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมาและเดี๋ยวนี้หนังหัวข้อนี้ก็มีให้ชมทาง เน็ตฟลิกซ์ เรียบร้อยแล้ว ตัวหนังนอกจากนี้จะยืนยันความครึกครื้นจากหนังตลกขบขันไทยจากผู้ชมทั่วประเทศ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังประเด็นนี้ก็ยังมาพร้อมทั้งความรื้นเริงและความฮาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่พลาดเรื่องนี้หรือยังไม่เคยชมหนังไทยดีๆอีกเรื่อง พูดเลยหนังแนวต้มตุ๋นเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คุณห้ามพลาด

As It Wasเลียม ที่เคยเย่อหยิ่ง ปากสุนัข คนที่ไม่มีผู้ใดคิดว่าเขาจะก้มหัวให้ใคร กำลังเปิดเผยให้เห็นได้ชัดด้านที่อ่อนไหว อ่อนแอ และอ่อนโยน ที่เราไม่เคยได้ปรากฏจากบอกต่อของสื่อตลอด 20-30 ปีที่ล่วงเลยไป หนังประเด็นนี้พาพวกเราไปมองดูวันที่เขาหมดหนทาง ซึมเศร้า และลุกมาออกอัลบั้มเดี่ยวจนกลับมาติดชาร์ตระดับ 1 ได้ยังไง โอเค สำหรับข้อขัดข้องของเลียมนั้น เคงริง ๆ มันคงมิได้หนักหนาเมื่อเทียบกับคนส่วนมากเลย แต่สำหรับใครที่เคยเป็นเบอร์ 1 ของวงการ การเปลี่ยนมาแล้วแป้กนั้น ความมุ่งมาดมันต่างกันลิบลับ การเปลี่ยนมาของเขาคือ จำเป็นจะต้องกลับมาเปรี้ยงเพียงแค่นั้น

As It Was

เริ่มตั้งแต่ต้นตั้งแต่วันที่ สองพี่น้อง เลียม และ โนล ทะเลาะกันอย่างเร่าร้อนช่วงทัวร์คอนเสิร์ตของ Oasis ที่ชาวต่างชาติเศสเมื่อปี 2009 ซึ่งเป็นตอนกลางคืนอันดับหนึ่งในวงดนตรีแห่งที่มาที่ไปศาสตร์ของโลกควรต้องถึงคเช่นเดียวกับแยกทาง และหลังต่อจากนั้น ชีวิตของเลียม ในฐานะหัวหอกของวงจำเป็นจะต้องพบกับบทจำลองสำคัญของชีวิต เนื่องด้วยมันไม่น่าจะใช่แค่การแยกวงทั่วไป แต่มันคือการที่จำเป็นต้องแยกจากพี่ชายที่เข้าร่วมงานกันมาตลอด 20 ปี

ผู้เปรียบคล้ายกับเป็นข้อสำคัญคอยขับเคลื่อนเขยื้อน Oasis ให้มาถึงจุดสูงสุดได้ เลียม พบกับบทพยายามที่ว่าเมื่อขาดมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลอย่างโนลไปแล้ว เขาจะไปได้ไกลเท่าไร ด้วยวีรกรรมสุดห่ามในระหว่างสมัย 90 และเพลงผลงานเพลงที่แต่งออกมาบางส่วนนิดในสมัย Oasis ไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่องน้ำยาเลียมว่าจะกลับมามีผลงานมาสเตอร์พีชได้เหมือนยุคหนุ่ม ๆ อีกแล้ว

Train to Busan

แค่เห็นได้ชัดชื่อบางทีอาจจะมีหลายๆ ผู้คนที่เคยดูกันมาเลย และสำหรับท่านที่ไม่เคยชมจึงควรบอกเลยว่าคุณห้ามพลาดเฉียบขาด เนื่องจากหนังซอมบี้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ครึกครื้นมาก ซึ่งเหตุการณ์ใน Train to Busan นั้นได้มีจุดกำเนิดมาจากเชื้อโรคประหลาดที่ระบาดในกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลี ดูหนังใหม่ล่าสุด ก่อนจะลามไปทั่วสารทิศในขณะอันรวดเร็วทันใจ ซอกวู (นำบ่งบอกโดย กงยู) กำลังจะพาบุตรสาวนั่งรถไฟไปหาภรรยาที่เมืองปูซาน แต่กลับต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คลั่ง เค้า, บุตรสาว ครอบคลุมผู้โดยสารในขบวนเดียวกันเพียงไม่กี่คน เปลี่ยนเป็นมนุษย์กลุ่มเดียวที่รอดชีวิต สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ปันโปรพูดได้คำเดียวว่าลุ้นสุดๆ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยชม รีบไปชมแล้วต่อด้วย Peninsula เพื่อเพิ่มเติมอีกความอินกันได้เลย

Jungle Cruise

นักชี้ให้เห็นที่น่ารักและเหตุการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนทำให้ Jungle Cruise เป็นรูปยนตร์ที่มีเสน่ห์ มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยและออกจะยาว แต่มันงดงามตระการตา มีอารมณ์ขันและพฤติกรรมที่ประสมประสานกันอย่างลงตัว และนางเอกสาวเอมิลี่ บลันท์ไม่เคยดีไปกว่านี้มาก่อน การทำงานที่ผ่านมาการชมหนังล่าสมบัติที่เยี่ยมที่สุด

Quarantine

เพื่อประเด็นนี้เอาใจคนที่ถูกใจความระทึก เนื่องด้วยในเนื้อเรื่องมีความสมจริง ซึ่งชมแล้วอาจจะจะน่ากลัวหน่อยๆ ซึ่งประเด็นนี้มีชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย คือ ปิดตึกสยอง สำหรับสถานะการณ์ของ Quarantin มีสิ่งที่ทำให้เกิดการปิดตายนั้นมาจากเพศหญิงชราคนดังที่กล่าวมาแล้วที่ได้กระทำกัดเข้าไปที่คอของเจ้าหน้าที่ ซึ่งเมื่อตรวจสอบแล้วเจอว่า ดูหนังใหม่ล่าสุด เพศหญิงชราคนนี้ป่วยเป็นโรคซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ผ่านน้ำลาย

ก็เลยทำให้ทางการจำเป็นที่จะต้องปิดตึกแห่งนี้เอาไว้ชั่วคอย่างกับ คนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า และด้วยความที่ว่าตึกแห่งนี้ได้ถูกจบท้าย ไม่รู้ว่าเป็นเหตุเพราะสัญชาตญาณของความเป็นนักข่าวสารหรืออะไร ที่ทำให้นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารและตากล้องคู่นี้ตกลงใจทำข่าวสารจากข้างในตึกเก็บเอาไว้ ซึ่งนั่นได้กว้างขวางความไม่ถูกธรรมดาของผู้ติดเชื้อที่ติดอยู่ในตึกแห่งนี้ด้วยเหมือนกัน

The Hand Of God

ภาพยนตร์สัญชาติอิตาลี ที่กวาดค่าตอบแทนในงานที่เวนิซ เล่าเหตุการณ์ของเด็กหนุ่มที่ได้รับสิ่งจูงใจจาก ดีเอโก้ มาราโดน่า นักบอลชั้นเชิงตำช้านานของโลก และยังมีสิ่งต่างๆ อีกเยอะแยะที่เกิดขึ้นรอบตัวในเมืองเนเปิลส์ ซึ่งส่งผลให้เขาสามารถก้าวผ่านวัยหนุ่มมาได้อย่างน่าดึงดูด เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนนี้จะเป็นยังไงติดตามที่ ดูหนัง

สถานะการณ์เป็นหนังดราม่าสไตล์อิตาเลียนแบบเต็มขั้น ที่กล่าวเล่าชีวิตของ ฟาบีเอโต สคิซ่า เด็กหนุ่มในครอบครัวชนลำดับกลางปกติๆที่อยู่ด้านในสังคมอิตาลีใต้ ในระหว่างกลางของสมัย80 ซึ่งจัดว่าเป็นเมืองที่ยากจน แต่ในขณะเดียวกันก็จัดเป็นเมืองติดชายทะเลที่มีเสน่ห์ล่อใจอย่างแปลกประหลาด ซึ่งในเรื่องนั้นเมืองแห่งนี้ไม่ได้มีสิ่งเชิดหน้าชูตาอะไรมากนัก

Forrest Gump (1994)

ว่ากันว่า ผู้ใดที่กำลังหมดไฟ มองอะไรก็เทาไปหมด ให้ชมหนังดี ๆ เสริมเติมพลังบวก พวกเราขอชี้แนะเรื่องนี้จ้ะ Forrest Gump เป็นหนังสมัย 90 อีกเรื่องที่เป็นตำยาวนานและไม่แนะนำให้พลาด ถ้าไต่ถามถึงหนังสมัย 90 ดี ๆ ดูแล้ว Feel Good ประเด็นนี้คือหนึ่งในนั้น หนังเล่าสถานะการณ์ของเด็กชายที่ดูโชคร้ายเนื่องมาจากกำเนิดมาพิการ แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีปาฏิหาริย์ขึ้น ถึงครั้นว่าเติบโตชีวิตจะเหน้าจอความหมดหวังหรือความสมหวังมากมาย สถานะการณ์ของเขาจะเป็นแรงกระตุ้น และมีข้อคิดดี ๆ ให้ผู้ใดคนไม่ใช่น้อยลุกขึ้นมาสู้กับโชคชะตาอีกครั้ง

Happy Together | โลกนี้รักคนไหนมิได้นอกเหนือจากนี้เขา

ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมายจนได้เข้าชิงค่าตอบแทนปาล์มทอง เหตุการณ์คู่รักชายหนุ่ม 2 คนที่ยิ่งอยู่ร่วมกันความเกี่ยวพันณ เวลาทั้งคู่ก็ยิ่งห่วยลง กลายเป็นความเกี่ยวเนื่องที่ทั้งรัก ทั้งเกลียดและส่งผลให้เสียน้ำตา แม้จะมีช่วงที่จึงควรห่างกันไป แต่ทั้งคู่ก็มีเหตุให้กลับมาพบเห็นกันเสมอ และต่างฝ่ายต่างทราบว่าความเชื่อมโยงเช่นนี้เป็นความรักที่มีแต่พวกเขาแค่นั้นที่รู้เรื่อง

pubbellyboys