Movie Sub thai

Movie Sub thai

Movie Sub thai

Movie Sub thai เรื่องย่อภาพยนตร์ “บุษบา” (The Secret Weapon)เรื่องย่อเมื่อกระบวนการทางกฏหมายไม่สามารถเข้าถึงและปราบปรามของเหล่าฆาตกรได้เสมอไป จึงจะต้องใช้อธรรมปราบอธรรม “นักรบ” และ “แผ่นดิน” สองนายทหารชั้นผู้ใหญ่จึงตั้งโปรเจค “ผกา” ขึ้น เพื่อฝึกหัดสาวสวยเซ็กซี่ ให้มาเป็นมือสังหารรับใช้กองทัพ แม้กระนั้นในระหว่างที่กำลังควบคุมการกระทำภารกิจหนึ่ง Movie Subthai ทั้งสองกลับมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน แล้วก็ “แผ่นดิน” ก็ถูกลอบสังหาร จากการสร้าสถานการณ์ที่มีการจัดตั้งระเบิดไว้ แล้วก็ก่อนที่จะสูญเสียชีวิต “แผ่นดิน” ก็เลยทิ้งเนื้อความสุดท้ายถึง “หน้าจอย” ลูกสาว คุณก็เลยตกลงใจเข้าร่วม “แผนการบุษบา” เพื่อการค้นหาเรื่องจริงและก็ล้างแค้นกับกลุ่มชนลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการถึงแก่กรรมของพ่อคุณ…อย่างสมจากลูกทหาร..

Movie Sub thai

ถูกฝึกหัดให้เป็นมือสังหาร !

เรื่องราวการทวงแค้นเพื่อเสรีภาพสำหรับเพื่อการมีชีวิต ของ “จอย” จะเข้มข้นขนาดไหน movie subthai free พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำหน้าจอ เรื่อง “บุปผชาติ (The Secret Weapon)” ผลงานดูแลฯ ปัจจุบันของ “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ที่จะพาผู้ชม ลุ้นระทึกกับภารกิจล่าฆ่า ตระเตรียมออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เว็บหัวหน้าดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโนเน็กซ์บุคลิกตัวละครพิชานา

อยู่สุข (มุก) : ผกา 029 ลูกสาวของ “แผ่นดิน (พ.อ.วันชนะ สวัสดี)”

ถูกเลี้ยงดูแบบทหารตั้งแต่เด็ก Movie Sub thai เดินตามรอยเท้าบิดาโดยการเข้ารับราชการทหาร แล้วก็ในวันที่พ่อโทรมากำชับ ทำให้เธอเข้าใจกันดีว่าการตายของบิดามีเงื่อนงำ แล้วก็ตัดสินใจค้นหาความเป็นจริงด้วยการเข้าร่วมในแผนการ “บุปผา” ถูกล้างความเป็นมาให้ราวตายไปแล้ว รวมทั้งใช้รหัสเรียกขานแทนตนเองว่า “029”พันเอก(พิเศษ)

วันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด) : พล.ตรี แผ่นดินป๋าของ “หน้าจอย” นายทหารไม่เคยห่วงชีวิตตนเอง รวมทั้งพร้อมที่จะตายเพื่อชาติได้ทุกเวลา หลังจากภรรยาเสียชีวิต กลายเป็นป๊ะป๋าเลี้ยงโดดเดี่ยว จึง เพียรพยายามสอนให้ลูกฝึกฝนดำเนินชีวิตเพื่อเอาตัวรอดด้วยตัวเอง ทั้งการนำไปออกค่ายกึ่งกลางป่าการยิงปืน แล้วก็การเอาชีวิตรอดแบบหน่วยซีลตั้งแต่เด็ก เพื่อคุณจะได้สามารถอยู่ด้วยตัวเอง

นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ (ตั๊ก) : “พล.ตรี ทหาร”

มือปราบคู่ซี้กับ“แผ่นดิน”เริ่มจากการเป็นทหารผู้พิทักษ์ให้กับนายกฯ และก็เคยเป็นทหารรับจ้างในการรบให้กับอเมริกาในตอนสงครามเย็น ทำให้นักสู้และก็แผ่นดินเชื่อว่า เขาสามารถสร้างกองกำลังที่ผดุงความเที่ยงธรรมให้โลกใบนี้ได้ เลยสร้างโปรเจค “ผกา” ขึ้นมา แต่ว่าด้วยวิถีการทำงานที่แตกต่างกัน ทำให้ทั้งคู่มีปัญหา!

ยุทธทุ่งนา เปื้อโลภลาง (ตูมตาม)

“เยลโล่”อดีตทหารในหน่วย “เยลโล่” โตมากับอุดมการณ์ชาตินิยมบิดามารดาเป็น เป็นทหารที่รอโฆษณาชวนเชื่อให้คนมาสมัครเป็นลูกเสือชาวบ้าน แต่ว่าถูกกลุ่มนักศึกษาที่หนีเข้าป่าในตอน 6 ตุลา ยิงเสียชีวิตที่ป่าอณาเขต ไทย-ลาว ดู หนัง soundtrack ภายหลังโตขึ้นเยลโล่ ก็เลยสมัครเป็นทหารและได้เจอกับ “ทหาร” ก็เลยถูกฝึกฝนแล้วก็เข้าแผนการเพื่อเป็น “บุปผา” ธิชา ตระกูลทิพย์กานนท์ (ธิชา) : ผกา 014”เด็กสาวที่พ่อ-แม่ถูกผู้ก่อเหตุร้ายฆ่าชูครอบครัว เธอก็เลยอุทิศตลอดชีวิต เพื่อภารกิจของดอกไม้ ใช้รหัสเรียกขานแทนตัวเองว่า “014”เกรซ มหาดํารงค์กุล (เกรซ): “ริเวอร์”

นักการเมืองที่มีชื่อเสียง รู้จักกับ “แผ่นดิน” บิดาของ “จอย”

เป็นอย่างดีรีวิว Midnight Mass ดึก แมส หนังสยองขวัญอิงศาสนาในแบบที่ไม่เคยมองมาก่อนเรื่องย่อเกาะ Crockett เป็นเกาะเล็กๆที่ใกล้จะตาย มีประชากรอยู่เพียงหลักร้อยคน รวมทั้งอาชีพประมงที่เป็นอาชีพหลักของคนกรุงก็ได้ผลประกอบการที่ไม่ดีเท่าไร สิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจผู้ที่นี่ไว้เป็นโบสถ์ประจำหมู่บ้าน ไรลี่ย์เป็นคนเมืองที่ออกไปดำเนินชีวิตอยู่บนแผนดินใหญ่ แม้กระนั้นชีวิตเกิดเหตุไม่ได้นึกฝันทำให้เขาจำคุก เมื่ออกชากคุกเขาตกลงใจกลับมาอยู่บนเกาะกับบิดามารดารวมทั้งน้องชาย เป็นตอนๆเวลาเดียวกับที่มีบาทหลวงองค์ใหม่มาปฏิบัติหน้าที่ที่เกาะเป็นการชั่วคราว แล้วก็เรื่องลึกลับต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นบนเกาะเล็กๆที่นี้

Midnight Mass ดึก แมส บันเทิงใจไหม

Midnight Mass เป็นซีรีส์ 7 ตอนสุดท้าย สร้างโดย Mike Flanagan เขาขึ้นชื่อลือนามเรื่องการทำหนังผีที่กล่าวถึงเรื่องราวความเกี่ยวข้องแล้วก็ครอบครัว ส่งผลงานที่หลายท่านน่าจะจดจำได้คือ The Haunting Of Hill House สำหรับ Midnight Mass ก็กระเป๋านการเอ่ยถึงความเชื่อมโยงรวมทั้งครอบครัวเป็นแก่นหลักเหมือนเคย และก็นำประเด็นเรื่องศาสนาเข้ามาเพิ่ม ซึ่งหลักสำคัญที่นำมาบอกจำเป็นต้องบอกว่าน่าดึงดูดมากมายๆเลยครับผม มันเป็นหนังที่เอ๋ยถึงเรื่องความศรัทธา กิเลส รวมทั้งความเกี่ยวข้องได้แบบแปลกใหม่

ด้วยทีท่าเนิบนิ่งแต่ว่าเสียใจ ตอนแรกๆอาจจะมองนิ่งไปหน่อย แม้กระนั้นเมื่อเริ่มเข้าเรื่องแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดา มันไปสุดในแบบที่มิได้มองเห็นมานานในหนังสยองขวัญอิงศาสนา หรือจะบอกให้ถูกคือในหนังสยองขวัญจำนวนมากในปัจจุบันเลยเอกลักษณ์หนึ่งของหัวข้อนี้คือบทสนทนาอันแสนยืดยาว มีฉากที่พูดกันเป็นนาทีเลยก็มี ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะเบื่อกับบทสนทนาเหล่านี้ไปก่อน แต่ว่าอีกมุมมันเป็นบทสำหรับพูดที่งดงาม รวมทั้งอีกมุมเหมือนการนั่งฟังคนถกกันในแบบมุ่งมั่นเรื่องย่อคนทรง

“คนทรงเจ้า”

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสาน ประเทศไทย ที่สืบสายคนทรง “เทพบาเย้ยเยาะ” มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ซึ่งเช้าใจกันว่าจะเลือกแม้กระนั้นร่างของหญิงเพื่อตกทอดผู้สืบสกุล โดยมี “นิ่ม” (เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา) เป็นผู้สืบทอดสายโลหิตคนทรงคนเดี๋ยวนี้ ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการพิลึกหลายประเภทเกิดขึ้นกับ “มิ้ง” (ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร) หลานสาวผู้เดียวของเชื้อสายที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบสกุลคนทรงเจ้าคนถัดไป แต่ว่ามิ้ตระหนี่ลับมีลักษณะอาการน่าสยดสยองขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง

บางครั้งอาจจะไม่ใช่เทวดาบาเย้ย อย่างที่ทุกคนคิดรีวิวก่อนดูภาพยนตร์จากเรื่องจริงที่โลกต้องจดจำ ‘ภารกิจถ้ำหลวง’พูดได้ว่าในพ.ย.นี้มีภาพยนตร์หลายเรื่องน่าดูน่าดึงดูดกันอีกแล้ว อย่างเช่น Frozen 2 เสี่ยงอันตรายปริศนาราชินีหิมะ, บอร์ดี้การ์ดหน้าหัก, Charlie’s Angels เทพธิดาชาลี, จอมขมังเวทย์ 2020, Midway อเมริกากระหน่ำญี่ปุ่น และก็ภาพยนตร์อีกหนึ่งที่คนไทยต้องห้ามพลาด เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเหตุจริงที่โลกควรต้องจดจำ กับเหตุการณ์ช่วยชีวิต 13 ชีวิตกลุ่มฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เรื่องราวของความร่วมแรงร่วมใจร่วมใจกันของเจ้าหน้าที่จากทั่วโลก กรรมวิธีช่วยเหลือชีวิตจะลุ้นระทึกขนาดไหน

ภาพยนตร์ The Cave นางนอน

เรื่องย่อภาพยนตร์ The Cave นางนอน เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตจากสถานะการณ์จริง ‘ภารกิจถ้ำหลวง’ ในช่วงวันที่ 23 ไม่.ย. – 10 ก.ค. 62 รวมกว่า 18 วัน กับเรื่องราวการระดมกลุ่มให้ความช่วยเหลือชีวิตของทีมบอลหมูป่า 13 ผู้ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ซึ่งมีข้าราชการ อาสาสมัคร และก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากทั่วทั้งประเทศไทยรวมทั้งต่างแดนทั่วมุมโลกมาที่ที่นี้เพื่อช่วยเหลืออีกทั้งสิบสามคนให้ปลอดภัย โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้จะก่อให้คุณได้มองเห็นมุมมองของผู้ให้ความช่วยเหลือทุกคนทุกภาคส่วนว่ามีกระบวนการปฏิบัติการยังไง

วิธีแก้ไขปัญหา ที่พวกเขา จะต้องพบเจอ ความทุ่มเท ความเสียสละ ซึ่งคุณอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน…เชื่อว่าชาวไทยทุกคนต้องเคยติดตามข่าวสารภารกิจถ้ำหลวงอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการให้กำลังใจ ทั้งทีมหมูป่า แล้วก็เจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร แล้วก็ถ้าเกิดคุณ ยังอยากรู้ว่าพวกเขา มีวิธีการเช่นไร ก็เลยช่วย ผู้รับเคราะห์ออกมาได้โดยสวัสดิภาพทุกคน จะต้องไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่ๆ ดู หนัง soundtrack สามารถติดตามชมเรื่องราวไปจนถึงข้อสรุปของภารกิจถ้ำหลวงได้ในวันที่ 21 พ.ย.นี้ ทุกโรงหนัง Major Cineplex และก็ SF Cinema

25 หนังวันคริสต์มาส

ที่จะทำให้คริสต์มาสของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไปเมื่อถึงช่วงคริสต์มาส คนไหนหลายต่อผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกิจกรรมพิเศษที่จะทำกับในเทศกาลนี่อย่างแน่นอน แต่เราขอเสนออีกหนึ่งหนทางเป็นช่วงเวลาค่ำคืน ที่การดูหนัง นั่นเอง การนั่งอยู่บ้าน ล้วงป๊อปคอร์น กินโกโก้ร้อน มันก็คือความสำราญเล็กๆของช่วงเวลาค่ำคืนหนึ่ง เนื่องจากนี่เป็น 25 หนัง (แม้กระนั้นอาจมีหลายภาค) วันคริสต์มาสที่ดินพวกเราต้องการเสนอแนะให้ได้มองกัน มีทั้งยังอนิเมชั่นซาบซึ้ง คอเมดี้แสนฮา รวมไปถึงระทึกขวัญ-สยองขวัญ สั่นประสาท! แล้วก็วันคริสต์มาสของคุณจะไม่มีเบื่ออีกต่อไป

https://pubbellyboys.com/