หนังไทย ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนังไทย

หนังไทย Fleet of time กาลครั้งหนึ่งพวกเรารักกัน รีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มิตรภาพ ออนแอร์ในปี 2019 ช่วงชีวิตในวัยเด็กบางทีอาจจะเป็นทั้งยังความจำที่ดี หรือบางครั้งก็อาจจะสร้างรอยแผลในใจไปตลอดกาลเลยก็ได้ ซีรีย์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ ของเพื่อนฝูง 5 คน ที่เสมือนจะเป็นรัก 5 เส้าที่มองวุ่นวายรวมทั้งวุ่นวาย

“วิน” ผู้ชายกำลังยืนมองดูต้นไม้ที่ความจำ ที่เต็มไปด้วยสิ่งดีๆระหว่าง “ฟาง” “แรง” “แย้” แล้วก็ “ขิง” กรุ๊ปเพื่อนฝูง 5 คน ที่สนิทกันมากมายรวมทั้งสลักชื่อไว้บนต้นไม้ว่าจะเพื่อนพ้องกันตลอดกาล แม้กระนั้น “วิน” และก็ “ฟาง” มีความรู้สึกดีๆให้กันมากยิ่งกว่าเพื่อนพ้องจนถึงตกลงคบเป็นคนรักกัน แม้กระนั้น “แรง” ก็แอบหลงใหล “ฟาง”

แต่ว่าเขาก็แอบเก็บความรู้สึกแล้วไปศึกษาต่อต่างชาติ “แย้” แอบชอบ “ขิง” แต่ว่าเพราะว่ามีเหตุทำให้เขามิได้ศึกษาต่อ เขาก็เลยตีจากจาก “ขิง” พอเพียงเข้ามหาวิทยาลัย “วิน” เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มฮอตกระทั่งมีความเกี่ยวพันเกินเลยกับเพื่อนฝูงคนหนึ่ง “ฟาง” เศร้าใจมากมายจนถึงอยากได้แดกดัน “วิน” ด้วยการไปมีความเกี่ยวพันเกินเลยกับบุคคลอื่นกระทั่งตั้งครรภ์ แล้วก็คุณก็ได้ไปจากชีวิต “วิน” และก็เพื่อนพ้องทุกคน

หนังไทย นับว่าเป็นซีรีย์ที่มี หนังไทย รายละเอียดนานัปการข้อความสำคัญ แพร่หลาย แล้วก็เปิดกว้างอย่างยิ่ง ซึ่งหาดูได้ยาก จากประเทศอื่นๆเป็นต้นว่าซีรีย์ที่มีรายละเอียด เกี่ยวกับหลายๆเพศช่องทางLGBTQ+ ซึ่งซีรีย์ไทย เป็นประเทศที่ไม่เฉพาะแต่สนุกสนาน จบข้างในฤดูกาลเดียว แต่ว่ายังมีการให้ติดตาม เงื่อนที่ยังไม่คหลบคลาย เพื่อติดตามต่อ ในฤดูกาลต่อๆไป

มั่นใจว่าหลายท่านบางครั้งอาจจะเลือกมองผิด หรือเปล่าทราบดีว่าจะเริ่ม มองจากเรื่องไหนก่อนดี เพื่อเป็นการคลายความข้องใจ พวกเราได้เรียบเรียงซีรีย์ไทยบันเทิงใจๆไว้เป็นลิสต์สำหรับในการมอง โดยเลือกเฟ้นมาจาก ความฮอตนิยม แล้วก็ความเห็นชอบของ ผู้เข้าชมประเด็นนั้นๆยืนยันความเพลิดเพลิน ที่ไม่บางทีอาจลืมได้เลย ควรมีสักเรื่องที่ดูแล้ว ตาจับใจแน่ๆ

หนังไทย กรงกรรม

คนไหนกันต้องการเป็นสะใภ้บ้านแบ้ ก็ชั้นน่ะสิ ชั้นน่ะสิ ก็แหมลูกชายแม่ห้อยเค้าหน้ารูปหล่อกันทุกคนขนาดนี้~ จะต้องบอกเลยว่าหัวข้อนี้กลับไปดูกี่รอบก็คิดว่าอินไปกับเรื่องราวของบ้านแบ้ ซ้อเรณู แล้วก็ชาวชุมแสงสว่างมันทุกคราวไป ขอชูหัวข้อนี้ขึ้นหิ้งว่าเป็นละครไทยที่จะต้องมอง ย้ำ! ว่าจะต้องมองให้ได้

เรื่องราวเล่าถึงชีวิตของเรณู หญิงโสเภณีชาวตาคลีที่หลงรักพี่ไช้ลูกชายคนโตของบ้านแบ้เข้าอย่างจัง จนได้เสียเป็นภรรยาสามี แน่ๆว่าแม่ห้อยผู้จับบังเหียนบ้านแบ้ ก็ไม่ต้องการที่จะอยากได้ลูกสะใภ้ไม่มีหัวนอนปลายตีนเข้าบ้านแน่ๆอยู่แล้ว ก็เลยกำเนิดความไม่ลงรอยกันระหว่างแม่สามีแล้วก็ลูกสะใภ้ขึ้น !

กลิ่นกาสะทดลอง อินกันไปตามๆกันกับกาสะทดลอง รวมทั้งแซ่ซ้องปีบ ฝาแฝดญาติที่ได้ผลหน้าที่แสดงของ ญาญ่าอุรัสยา ที่อู้กำเมืองซะจนถึงอินว่าเป็นสาวเจียงใหม่ กำลังประโยคที่อิน เฮาต้องการรับประทานแกงหอย รวมทั้งการตีบทแตกกับบทร้ายของคุณ แล้วก็เรื่องโศกเศร้าจากความรักที่ไม่สมหวัง อย่าลืมไปติดตามกันนะคะและก็นี่เป็น รีวิวหนัง ซีรีย์ไทย ที่คนจำนวนไม่น้อยนึกถึง จนกระทั่งจำเป็นต้องกลับไปดูอีกที บางบุคคลดูละครซีรี่ย์ต่างแดนแล้วมีความรู้สึกว่า ต้องการทดลองเปลี่ยนแปลงแนวกลับมาของไทยบ้าง หลายๆเรื่องชอบใจ กระทั่งต้องการมองซ้ำ แล้วก็ 3 เรื่อง 3 แนวที่พวกเรารีวิวในวันนี้ คงจะชื่นชอบคนอีกหลายคนแน่ๆ

ผูกหัวใจยัยซุปตาร์เรื่องราวซุปตาร์สาวที่อยู่ในตอนขาลง เสียท่าไปมีความเชื่อมโยงพิเศษกับช่างแต่งหน้าชายหนุ่มสายวาย จนถึงมีท้อง ท้ายที่สุดหัวข้อนี้จะเป็นยังไง เมื่อทั้งคู่จำต้องจำนนมาอยู่บ้านเดียวกัน เรื่องยุ่งลุ้นรัก พลาดมิได้เลย

Fight for My Way หนังไทย อีกหนึ่งผลงานจากผู้แสดงนำชาย พัคซอจุน ไอ้หนุ่มหัวเกาลัดจาก Itaewon Classs โดยซีรีส์หัวข้อนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ โกป่าดงมัน รวมทั้ง ชเวเอรา ในวัยศึกษา โกป่ามัน (พัคซอจุน) เป็นนักกีฬาเทควันโด แต่ว่าตอนนี้เขามีอาชีพเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้าง ส่วน ชเวเอรา (คิมจิวอน) คุณมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้อ่านข่าวแต่ว่าก็ทำเป็นเพียงแค่คิดเนื่องจากปัจจุบันนี้คุณได้ดำเนินการเป็นพนักงานที่มีหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของห้าง สามารถติดตามได้ในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Fight for My Way

ประเด็นนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของการใช้ชีวิตของวัยรุ่นในเมืองได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ดวยความสามารถนักสแดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ออกมาอย่างถ่องแท้รวมทั้งทัชดวงใจผู้ชม ทำให้ทุกคนต่างเอาใจช่วยเหล่านักแสดงให้หลุดพ้นจากเรื่องดราม่ารวมทั้งสุขสบายกันเสียรู้ เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่วัยรุ่นสำนักงานในเมืองหลวงคงจะอินกับมันได้อย่างง่ายดายเลย

การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมพญายม The Guardian

ซีรีส์สุดมันของกลุ่มปฏิบัติงานลับหักเหลี่ยมชั่วร้าย เรื่องราวภายหลังจาก จิมมี่ ดำเนินการปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์บกพร่องจนกระทั่งตกลงใจลาออก แล้วก็สร้างกลุ่มลับขึ้นมาใหม่เพื่อรับงานบอดี้การ์ดให้แก่ผู้ใดก็ได้ที่มีเงินจ้าง ในชื่อกลุ่มว่า THE GUARDIAN กับเปิดรับลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ จนถึงมาเจอกับ แป้ง สาวโก๊ะแม้กระนั้นปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ระหว่างที่กลุ่มกำลังเดินทางไปได้งาม และก็ดูราวกับว่าจิมมี่จะเริ่มมีใจให้แป้ง แต่ว่าแล้วความลับบางสิ่งของแป้งก็ถูกเผย

ปดิวรัดดาเรื่องราวความรักแบบไม่ถูกฝาผิดตัว เหตุมีสาเหตุจากครอบครัวของเจ้าคุณบำรุงประชากรธุระที่ถูกทวงสัญญาให้ส่งบุตรหญิงไปสมรสกับปลัดศรัณย์ลูกชายของคุณหญิงแก้ว แม้กระนั้นเนื่องจากว่าศรัณย์ปฏิบัติงานอยู่ภาคใต้ ไกลห่างเมืองหลวง เจ้าคุณฯ ที่ไม่อยากที่จะให้บุตรีของตนเองตรากตรำก็เลยสลับตัวคนรับใช้ที่เลี้ยงไว้ตั้งแต่เด็กไปแทนนั่นก็คือรินระพีนั่นเอง

ถึงแม้รินระพีจะสมรสกับศรัณย์ ปลัดชายหนุ่มก็มีแม้กระนั้นความไม่แยแสให้คุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ารินระพีก็ปฏิบัติภารกิจของเมียดาได้ดีเลิศไม่มีขาดตกบกพร่อง จนถึงความใส่ใจของคุณเบาๆทำให้ศรัณย์รู้สึกเอ็นดูโดยไม่ทันรู้ตัว แปลงเป็นความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางปัญหาหลายแบบที่ถั่งโถมเข้ามา แต่ว่ารินระพีก็ยังคงยืนหยัดข้างเคียงผัว สมกับเป็น ปดิวัรดา หรือก็คือเมียที่สุจริตรวมทั้งจงรักภักดีนั่นเองจ้ะ

ก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงฟีลมาฟินไปกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกในซีรีส์ “Star and Sky สุดแต่ดาว l ขั้วฟ้าของผม” แสดงนำโดยกลุ่มผู้แสดงสุดปัง “จุง อาศาสนาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย, ก้อนเมฆ จิรกิตติ์, มาร์ค จิรันธนิน, ไมค์ เคยชินเมือง, อาร์ม วีรยุทธ, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, อั๋น ที่ประเสริฐ, พริกขิง ดวงอาทิตย์ญะเรศ, วินนี่ ธนวินท์, เปปเปอร์ ภานุโรจน์, โต๋ ทินพันธ์, ไซซี อภิชญา, เงิน คำเลื่องลือโลก, เอิร์น ปรียาภัทย์, ทิวทัศน์ เบญญาภา, ภวิน ภวินท์, เจเจ ชชูร” ความสามารถการผู้กำกับของ “นิว ศิวัจน์ ความเจริญรุ่งเรืองมณีกุล”

White Christmas หนังไทย เพลงโบราณที่ Bing Crosby รองไว้ตั้งแต่ปี 1942 ฟังแล้วเชิญชวนให้ระลึกถึงบรรยากาศวันคริสต์มาสสมัยก่อน ซึ่งเมื่อเพลงนี้ได้ถูกปลดปล่อยออกมาก็ได้รับความนิยมชมชอบมากมาย เป็นซิงเกิลที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในโลก โดยมียอดจำหน่ายคร่าวๆมากยิ่งกว่า 50 ล้านชุดทั้งโลก แต่งโดย Irving Berlin มีความยาวเพลง 3:02 น. จากนั้นมาก็ได้มีการเอามาทำหลายเวอร์ชั่น จากหลายๆนักแสดง หนึ่งในเวอร์ชั่นที่ดังไม่แพ้กันเลยเป็น เวอร์ชั่นของ Michael Bublé ที่ร้องฟีทพบร์ริงกับ Shania Twain เมื่อปี 2011 รายละเอียดกล่าวถึงวันคริสต์มาสสีขาวในความจำซึ่งมีก็เพียงแต่ความสำราญรวมทั้งงาม รวมทั้งให้พรให้กับผู้อื่น

DreamWorks Holiday Classicsเหล่าการ์ตูนสุดน่ารักน่าเอ็นดูจาก DreamWorks พร้อมพาทุกคนไปสังสรรค์เทศกาลที่ความสบายกันแล้วจ้าา งานนี้คุ้มมากมายๆเนื่องจากเค้ายกตัวละครมาอีกทั้งค่าย ufa666win เอาอกเอาใจแฟนพันธุ์แท้โดยยิ่งไปกว่านั้น วันหยุดนี้ถึงเวลาสะสางทุกๆอย่างแล้วมาสนุกสนานกับพ้องเพื่อนพ้องตัวการ์ตูนกันแล้ว ฝ่ายย

Fred claus

เกิดเรื่องราวของ เฟรด ครอส น้องชายใช้การไม่ได้ของซานตาคลอส ที่ถูกเห็นว่าเป็นตัวปัญหาประจำช่วงคริสต์มาสมานานมาแล้ว แต่ว่าคราวนี้ชีวิตของเขากลับเปลี่ยนแปลงเมื่อถูกบังคับให้ไปอยู่ขั่วโลกเหนือซึ่งเป็นถิ่นของเหล่าซานตาคลอสนั้นเอง เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป จะต้องรับดูกันนะคะ

Jojo’s Bizarre Adventure จักรวาลของ JoJo Bizarre Adventure เป็นภาพสะท้อนของโลกที่ข้อเท็จจริงที่มีกองกำลังรวมทั้งสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ในสิ่งแวดล้อมนี้บางบุคคลสามารถแปลงพลังทางด้านจิตวิญญาณด้านในของพวกเขาให้แปลงเป็นแสตนด์ได้ พลังงานที่สำคัญอีกแบบหนึ่งเป็น Hamon ซึ่งเป็นเคล็ดลับศิลป์การต่อสู้ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถจุดโฟกัสพลังงานของร่างกายไปยังแสงอาทิตย์ผ่านการควบคุมการหายใจ การเล่าเรื่องของ JoJo Bizarre Adventure แบ่งได้ส่วนต่างๆด้วยเส้นเรื่องที่มีอิสรภาพและก็ผู้แสดงที่แตกต่าง ส่วนต่างๆทั้งยัง 8 ชิ้นจะพาคุณไปสู่การเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่คุ้มกับการดู!

The Trial of the Chicago 7 – ชิคาโก 7 หนังไทย อีกผลงานการควบคุมของ Aaron Sorkin ที่คราวนี้ เป็นหนัง Netflix Originals ที่อ้างอิงมาจากข้อเท็จจริง เข้าชิงออสการ์ถึง 6 ตัวแม้ว่าจะชวดมิได้สักรางวัล เล่าราวการต่อต้านเพื่อระบบประชาธิปไตยอย่างสงบในปี 1968 พูดได้ว่าเป็นหนังคอร์ทรูมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้น่าฟังใช้ศาลเป็นหลักที่หลักสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง หนังประเด็นนี้ ไม่มีฉากความวุ่นวาย ไม่มีการเผชิญหน้าด้วยอาวุธ มีแต่ว่าการว่าความ ปะทะคารม แล้วก็การประจันหน้ากันทางความนึกคิด

Girl From Nowhere Season 2 เด็กใหม่ ฤดูกาล 2 การกลับมาอีกรอบของ “แนนโน๊ะ” ผู้เรียนสาวสุดลึกลับผู้ทรงความรู้ทันรวมทั้งมองเห็นกิเลสของคนเราเกิดเรื่องสนุกสนาน ได้กลับมาเปิดเผยความโหดร้าย เปิดเผยความลับดำสนิทที่ถูกซุกซ่อนอยู่อีกทั้งในรวมทั้งนอกรั้วสถานที่เรียน พร้อมลงอาญาผู้ที่กระทำความผิดให้ได้ใช้บาปอย่างสม แม้กระนั้นคราวนี้

ทวงคืนความชอบธรรมมิได้มีเพียงแต่เพียงอย่างเดียว สาวปัญหาได้ปรากฎตัวขึ้นแล้วก็รอติดตามแนนโน๊ะเสมือนเงา ความลับที่น่าตกใจอย่างที่สุดจะถูกเผย รวมทั้งแนนโน๊ะต้องประจันหน้ากับความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ!Bates Motel ซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับที่เอ๋ยถึงตำนานการเริ่มต้นของรีสอร์ท Bates Motel จากภาพยนต์คลาสสิคเมื่อปี 1960 อย่าง Psycho ของผู้กำกับในตำนาน

Alfred Hitchcockเรื่องราวในซีรีย์จะเล่าย้อนกลับไปที่ขณะที่ นอร์แมน เบตส์ ฆาตกรต่อเนื่องยังเป็นเด็กหนุ่มสาว แล้วก็อาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งมาเริ่มชีวิตใหม่โดยการซื้อบ้านรวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ไว้ แต่เกิดเหตุไม่คิดที่คุณจำต้องนึกไม่ถึง!!คนไหนกันแน่ที่ถูกใจภาพยนตร์ Psycho หรือความเร้นลับแบบจิตไม่ปกติ ขอเสนอแนะเลย เนื่องจากมันทั้งยังลุ้นจนกระทั่งตัวตั้ง ทั้งยังแอบซ่อนความหลอนไว้ภายในเรื่อง แถมความเชื่อมโยงแม่ลูกที่คุณจะต้องตกตะลึง